Giá bình điện xe nâng 48V

Công ty chúng tôi bán bình điện xe nâng 48V, giá bình điện xe nâng do chúng tôi cung cấp đa dạng về công suất và có nhiều mức giá khác nhau.

Bình điện xe nâng, ắc quy xe nâng điện phù hợp với nhiều dòng xe nâng điện như Komatsu, Toyota, Nichiyu, Nissan, Mitsubishi, Yale, BT, Still, Linde…

Giá bình điện xe nâng
Giá bình điện xe nâng

1.Bình điện xe nâng 48V là gì?

Bình điện xe nâng còn được gọi là bình ắc quy xe nâng là một loại bình axit chì có chức năng tích điện dùng để cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng điện họat động di chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Bình điện xe nâng là nơi cung cấp năng lượng cho toàn bộ hoạt động của xe nâng điện, từ việc di chuyển đến nâng hạ hàng hóa. Nếu bình điện không may bị trở bệnh ngưng làm việc thì xe nâng điện cũng phải dừng hoạt động theo.

Vì vậy mà bình điện xe nâng là bộ phận quan trọng nhất của xe nâng điện và cũng là bộ phận đắt tiền nhất của xe nâng điện.

Bình điện có vị trí nằm bên trong khung xe nâng điện.

Giá bình điện xe nâng
Bình điện xe nâng đặt ở bên trong khung xe

2. Bình điện xe nâng 48V có tuổi thọ bao lâu?

Tùy theo điều kiện sử dụng, nếu bình điện được sử dụng và bảo dưỡng đúng theo quy trình khuyến cáo của nhà sản xuất thì tuổi thọ của bình điện xe nâng vào khoảng 1400 – 1600 lần sạc. Nếu vượt quá số lần sạc này bình điện xe nâng sẽ không tích điện. Bình điện không thể sử dụng được nữa và cần phải thay thế

Do tuổi thọ của bình điện được tính bằng số lần sạc nên chỉ sạc bình điện khi dung lượng điện trong bình điện còn khoảng 20%, không được sạc bình điện khi dung lượng bình điện còn lớn hơn 20% sẽ làm giảm tuổi thọ của bình điện rất nhanh.

Bên cạnh đó tuyệt đối không được sử dụng cạn kiệt dung lượng điện trong bình điện rồi mới sạc, nếu để tình trạng này xảy ra bình điện sẽ không nạp điện vào được do máy sạc bình điện không có nguồn kích từ bình điện. Sẽ rất bất tiện khi trường hợp này xảy ra, bạn sẽ cần phải nhờ đến sự hỗ trợ từ đơn vị kỹ thuật.

Giá bình điện xe nâng
Giá bình điện xe nâng

3. Thương hiệu bình điện xe nâng tốt nhất hiện nay

Đối với các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Nhật Bản như: Toyota, Komatsu, Nichiyu, Sumitomo, Nissan, Mitsubishi… nên lựa chon bình điện hiệu LIFTTOP (Hitachi), GS.

Giá bình điện xe nâng
Giá bình điện xe nâng

Trong những năm gần đây bình điện LIFTTOP (Hitachi) luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Đây là bình điện đến từ thương hiệu của Nhật Bản, được xuất tại nhà máy Thái Lan. Với các ưu điểm sau:

  • Bình điện LIFTTOP đa dạng công suất phù hợp với nhiều hiệu xe nâng điện như: Sumitomo, Komatsu, Toyota, TCM, Nissan, Nichiyu, Shinko…
  • Tuổi thọ sử dụng ước lượng khoảng 1400 – 1600 lần sạc, đây là con số khá lâu dài nếu chúng ta sử dụng đúng cách.
  • Bình điện LIFTTOP được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam. Nhà phân phối luôn luôn có đầy đủ chủng loại và số lượng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

4. Giá bình điện xe nâng 48V

Hiện tại giá bình điện xe nâng 48V sẽ giao động từ 60 triệu đến 95 triệu đồng, giá giao động theo từng loại công suất bình điện, từ 201Ah đến 580Ah.

Theo bảng giá ước tính, chính sách bảo hành của ắc quy xe nâng điện hiệu LIFTTOP là 12 tháng.

Tuy nhiên để lựa chọn loại bình điện tốt nhất, phù hợp đáp ứng điều kiện sử dụng hiện tại với mức giá ữu đãi nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi.

+++++

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

VP và xưởng: Số 856, Quốc lộ 1A, Phường Linh trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

+++++