Cho thuê xe nâng dùng cho hệ thống kho kệ cao tầng

Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe nâng điện chuyên hoạt động trong nhà xưởng, nhà kho có lắp hệ thống kệ cao tầng từ 6m -13m.

Các loại xe reach trong hoạt động trong hệ thống kệ có chiều cao từ 6m -13m của chúng tôi phù hợp cho các loại kệ Selective, Double deep, Drive in,…

Mọi nhu cầu liên quan xe nâng điện cao, xe nâng điện nâng hàng trong hệ thống kệ cao tầng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN KỆ CAO 6M – 13M

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Trước đây trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng do điều kiện kinh tế, khoa học chưa phát triển, nguồn tài nguyên đất còn rẻ nên hàng hoá được lưu kho theo dạng để trên mặt sàn kho hoặc đặt trên hệ thống kệ cao tối đa khoảng 6m.

Hiên nay thì đã khác, giá đất để xây dựng kho tăng rất nhanh và công nghệ cũng phát triển, bên cạnh đó các phương páp quản lý kho cũng ra đời tạo tiền đề cho xe nâng điện kiểu reach truck có chiều cao nâng tối đa 14m ra đời.

Xe nâng reach truck dùng cho hệ thống kệ cao tầng là gì ?

Xe nâng kiểu reach truck là kiểu xe nâng hoạt động bằng điện, khung nâng có thể di chuyển ra vào để tiết kiệm bán kính vòng quay và chuyên hoạt động trong các không gian hẹp.

Xe nâng điện reach truck có thể phân chia thành 2 loại như xe nâng điện reach truck kiểu đứng lái (chiều cao nâng tối đa 7m) và xe nâng điện kiẻu reach truck ngồi lái (chiều cao nâng tối đa 13m).

Các dòng xe nâng điện reach truck đứng lái dùng cho hệ thống kho kệ cao chủ yếu có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Nhược điểm là tài xế đứng vận hành, tải trọng nâng giảm nhiều khi nâng lên cao, chỉ nâng tối đa đến 7m, ưu điểm là giá thành cạnh tranh.

Các dòng xe nâng điện reach truck ngồi lái dùng cho hệ thống kho kệ cao chủ yếu có xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Nhược điểm là giá thành cao, nhưng lại có ưu điểm là tài xế ngồi vận hành, tải trọng nâng không giảm nhiều khi nâng lên cao, chiều cao nâng tối đa đến 13m.

Xe nâng điện reach truck kiểu đứng lái phù hợp với nhà kho có hệ thống kệ Selective và hệ thống kệ Drive in.

Xe nâng điện reach truck kiểu ngồi lái phù hợp với nhà kho có hệ thống kệ Double deep, hệ thống kệ Selective và hệ thống kệ Drive in.

Xe nâng reach truck kệ Selective 6m-13m
Xe nâng reach truck kệ Selective 6m-13m

Những thương hiệu xe nâng điện reach truck dùng cho hệ thống kệ cao tầng nào chất lượng và tiện lợi nhất ?

Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng điện kiểu reach truck dùng cho hệ thống kệ cao tầng nhưng chúng ta có thể nhanh chóng kết luận những thương hiệu sau đây là chất lượng, dễ tìm kiếm và phố biến nhất.

– Xe nâng điện reach truck kiểu đứng lái: Komatsu, TCM, Toyota, Sumitomo, Shinko, Nichiyu, Nissan

– Xe nâng điện kiểu reach truck ngồi lái: BT, Toyota, Linde, Still, Jungheinrich

Những thương hiệu xe nâng trên hiện đang được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam và đang được tin dùng bởi người sử dụng trực tiếp.

Giá cả cạnh tranh hợp lý, xe có chất lượng cao và dễ dàng tìm phụ tùng để phục vụ cho việc bảo trì và sửa chữa.

Xe nâng reach truck kệ Double deep và Selective 6m-13m
Xe nâng reach truck kệ Double deep và Selective 6m-13m

Trong một hệ thống nhà kho, kho kệ chứa hàng bao gồm những loại xe nâng nào ?

Tuỳ theo từng loại kho, tuỳ theo loại hàng hoá, tuỳ theo tiêu chuẩn của các khách hàng khác nhau mà một hệ thống kho bao gồm những loại xe nâng với các chức năng riêng biệt như sau:

– Xe nâng reach truck: phục vụ cho việc nâng/hạ hàng hoá tử trên kệ xuống sàn hoặc đầu dãy kệ.

– Xe nâng pallet điện hoặc xe nâng điện 3 bánh ngồi lái di chuyển hàng hoá ra cửa kho xuất/nhập hàng và ngược lại.

– Xe nâng điện 4 bánh, hoặc xe nâng động cơ dầu nâng hàng từ của kho đưa lên container hoặc xe tải xuất hàng đi và nhập hàng ngược lại.

Một hệ thống nhà kho chuyên nghiệp chắc chắn rằng sẽ phải có đầy đủ các chủng loại như trên để đáp ứng nhu cầu nâng/hạ và di chuyển hàng hoá.

Tìm đơn vị cho thuê xe nâng reach truck dùng cho hệ thống kệ cao tầng uy tín ở đâu ?

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng reach truck kệ cao, hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng reach truck làm việc trong hệ thống kho kệ cao tầng.

Trong đó, chúng tôi xe nâng Việt Cường được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thuê xe nâng điện reach truck để đáp ứng nhu cầu nâng/hạ hàng hoá từ hệ thống kệ do:

– Có nhiều loại xe nâng hàng để khách hàng lựa chọn, có nhiều tải trọng khác nhau để đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng ngắn hạn của khách hàng.

– Có nhiều xe nâng điện kiểu reach truck, đứng lái, ngồi lái với chiều cao nâng tối đa 13m phù hợp làm việc trong tất cả các hệ thống kho kệ.

– Có đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn tiếp cận, tư vấn, chia sẽ, giảo đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc thuê xe nâng reach truck dùng cho hệ thống kho kệ trong thời gian nhanh nhất.

– Việt Cường có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn, phục vụ và khắc phục các sự cố, những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Khi thuê xe nâng kệ cao của công ty Việt Cường khách hàng đảm bảo công việc không gây bị gián đoạn, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

– Hợp đồng cho thuê xe nâng ngắn hạn cụ thể với các điều khoản có lợi cho cả hai bên, hợp tác cùng nhau phát triển và tạo mối quan hệ làm ăn lâu dài.

– Tất cả các xe nâng kiểu reach truck phục vụ cho thuê của chúng tôi đều được bảo trì, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất và theo khuyến cáo chung.

Xe nâng điện reach truck chuyên dùng cho kệ Double deep
Xe nâng điện reach truck chuyên dùng cho kệ Double deep

Các loại xe nâng chuyên dùng cho hệ thống kho do công ty Việt Cường cung cấp

Chúng tôi cho thuê xe nâng chuyên cho thuê các loại xe nâng như sau

– Cho thuê xe nâng điện đứng lái ngắn hạn

– Cho thuê xe nâng điện ngồi lái ngắn hạn

– Cho thuê xe nâng điện chuyên lấy hàng trong hệ thống kệ cao tầng ngắn hạn

– Cho thuê xe nâng động cơ dầu ngắn hạn giá rẻ

– Tải trọng nâng của các xe cho thuê giá rẻ từ 1 tấn đến 5 tấn, chiều cao nâng của các xe cho thuê giá rẻ dao động từ 3m đến 12m.

– Tất cả các xe nâng cho thuê ngắn hạn tại Bình Dương, Hồ Chí Minh đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản.

Quy trình thuê xe nâng hàng ngắn hạn như thế nào ?

Để đảm bảo quyền lợi khi thuê xe nâng và phòng tránh các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra khi thuê xe nâng chuyên dùng cho hệ thống nhà kho khách hàng đi thuê nâng cần lưu ý các bước sau:

* Bước 1: Liên hệ với các đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng

Khi có nhu cầu thuê xe nâng hàng khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê qua số điện thoại trên website hoặc trên quảng cáo… Bên cần thuê sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn dựa trên các nhu cầu được cung cấp để chọn ra loại xe phù hợp nhất với yêu cầu công việc nâng/hạ và di chuyển hàng hoá.

* Bước 2 : Kiếm tra chất lượng của xe nâng hàng cho thuê

Sau khi được tư vấn về loại xe phù hợp người đi thuê xe nâng có thể liên hệ với đơn vị để sắp xếp một buổi kiểm tra chất lượng và lái thử trước khi ký hợp đồng thuê xe nâng hàng.

* Bước 3: Thương thảo ký hợp đồng cho thuê xe nâng

Sau khi đã kiểm tra chất lượng xe nâng hàng, lái thử và chọn được loại xe phù hợp thì 2 bên xe sẽ tiền hành thỏa thuận về các điều khoản của hợp đồng cho thuê xe nâng.

Nội dung chính của hợp đồng gồm có loại xe nâng, thời gian, số tiền thanh toán, bảo trì bảo dưỡng và các cam kết khác của hai bên… đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật và hài hoà được lợi ích của hai bên.

* Bước 4: Giao và nhận xe sau khi hoàn tất hợp đồng thuê xe nâng.

Sau khi ký kết hợp đồng đơn vị cho thuê xe nâng phải đảm bảo giao xe đúng theo thời gian quy định và bên khách hàng phải sắp xếp để nhận xe nâng theo đúng hợp đồng.

* Bước 5: Các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng theo hợp đồng cho thuê

Khách hàng thuê xe nâng hàng ngắn hạn sẽ được bảo hành bảo dưỡng theo đúng định kì để đảm bảo xe nâng hàng luôn hoạt động tốt, hư hỏng làm gián đoạn công việc.

* Bước 6: Thanh lý hợp đồng thuê xe nâng nhắn hạn khi kết thúc thời gian thuê

Kết thúc thời gian thuê xe nâng trong hợp đồng thì sẽ tiến hành cho thanh lý hợp đồng, kiểm tra và thu hồi xe về.

Khách hàng thoanh toán các chi phí còn lại theo đúng hợp đồng đã cam kết và kết thúc hợp đồng.

Việc lựa chọn được phương án thuê hay mua mới để phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp là điều không dễ dàng.

Xe điện di chuyển pallet ở tầm thấp
Xe điện di chuyển pallet ở tầm thấp

Mọi thông tin liên quan đến thuê xe nâng phục vụ trong hệ thống kho kệ hoặc cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ:

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – CHO THUÊ XE NÂNG NGẮN HẠN

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945