Sửa chữa xe nâng điện tại Bình Dương

Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo trì xe nâng điện tại Bình Dương khi các dòng xe nâng điện Toyota, Komatsu, TCM, Shinko, Nissan, Sumitomo…. của khách hàng gặp các vấn đề về kỹ thuật, các lỗi bo mạch, điều khiển.

Nếu khách hàng tại Bình Dương có yêu cầu kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng điện hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY VIỆT CƯỜNG – CHUYÊN XE NÂNG ĐIỆN

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

sửa chữa xe nâng
sửa chữa xe nâng

Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện tại Bình Dương của chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng tại khu công nghiệp VSIP, Mỹ Phước, Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Bàu Bàng, Sóng Thần lựa chọn.

Công việc của chúng tôi là bảo dưỡng, sửa chữa các xe nâng điện theo yêu cầu khi xe nâng điện bị hư hỏng. Xe nâng điện cũng như bao nhiêu thiết bị công nghiệp khác sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh nhiều hư hỏng. Hoặc do người tài xế vận hành và bảo quản không đúng cách cũng dễ dàng bị hư hỏng.

Xe nâng điện là để nâng hạ và vận chuyển hàng hóa phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh, nếu xe nâng điện không hoạt động và nằm im một chỗ khách hàng sẽ bị thiệt hại rất nhiều.

Nhưng nếu tìm không đúng đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng điện tại Bình Dương thì lại càng thiệt hại nhiều hơn và mất thời gian hơn. Xe từ hư hỏng nhẹ thành hư hỏng nặng hoặc không thể tiếp tục sử dụng được nữa.

Làm sao để hạn chế việc sửa xe nâng điện tại Bình Dương trong suốt quá trình sử dụng

Để giảm được chi phí sửa và không để trường hợp xe nâng điện bị dừng không hoạt động do hư hỏng, xe nâng điện cần được phải:

– Có kế hoạch kiểm tra và bảo trì định kỳ, việc bảo trì xe nâng phải được thực hiện đầy đủ và liên tục trong suốt quá trinh sử dụng xe. Nhân viên kỹ thuật thực hiện hoặc nhà cung cấp dịch vụ phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa xe nâng điện.

– Qua việc thực hiện bảo trì định kỳ, sẽ phát hiện được những sai lệch cần hiệu chỉnh, bổ sung dầu mỡ vào các vị trí thường xuyên bị ma sát cơ khí khi xe nâng điện vận hành. Đánh giá được tình trạng thực tế những phụ tùng, vật tư tiêu hao nào của xe cần được thay thế trong thời gian tới. Từ đó có kế hoạch mua các loại vật tư, phụ tùng liên quan và sắp xếp thời gian hợp lý để tiến hành việc sủa xe nâng điện.

– Luôn luôn có đầy đủ các loại vật tư tiêu hao của xe nâng điện do quá trình sử dụng và các hạng mục phụ tùng mà loại xe nâng điện đang sử dụng hay bị hư hỏng trong kho tại Bình Dương.

– Đảm bảo xe nâng điện luôn được bảo quản và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

Tuy nhiên khuyến cáo của chúng tôi là khách hàng nên thực hiện đúng và đầy đủ chế độ bảo dưỡng định kỳ là biện pháp tốt nhất để hạn chế vấn đề xe nâng điện bị hư hỏng”.

sửa chữa xe nâng
sửa chữa xe nâng

Công ty Việt Cường đơn vị sửa chữa xe nâng điện tại Bình Dương uy tín

Khách hàng tại Bình Dương lựa chọn Việt Cường để kiểm tra, sửa chữa, bảo trì xe nâng điện do và bới:

– Là đơn vị chuyên mua bán và làm các dịch vụ liên quan sau bán hàng đối với các loại xe nâng điện tại Bình Dương và trên toàn quốc.

– Nơi có đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa chữa, bảo trì xe nâng điện có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên chuyên sửa chữa xe nâng điện tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

– Kho có đầy đủ các phụ tùng thay thế dùng cho xe nâng điện.

– Thời gian tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xử lý việc sửa chữa xe nâng điện trong thời gian sớm nhất theo thỏa thuận đối với khách hàng.

– Có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình tư vấn và chia sẽ với khách hàng.

– Đặc biệt là chúng tôi có nhân viên kỹ thuật chuyên sửa chữa các loại bo mạch xe nâng điện của Nhật, Mỹ và châu Âu.

Các lỗi, sự cố phổ biến thường gặp khi sử dụng xe nâng điện tại Bình Dương

1. Bình điện, ắc quy sạc không vào điện

2. Ắc quy, bình điện điện sử dụng nhanh hết

3. Xe nâng điện đang chạy tự nhiên bị mất nguồn toàn bộ

4. Xe nâng điện không tiến/lùi được

5. Xe nâng điện không nâng/hạ được

6. Xe nâng điện chạy bình thường nhưng khi nâng ép tải mạnh thì mất nguồn

7. Xe nâng điện bị cứng lái, không bẻ lái được

8. Xe nâng điện chạy chậm, không chạy nhanh được

9. Xe nâng điện đang hoạt động bình thường, nhưng để một thời gian lâu thì không hoạt động được

10. Xe nâng điện hoạt động chập chờn, lúc có nguồn lúc không.

….. và còn rất nhiều lỗi khác nữa.

Khách hàng cần tư vấn hay yêu cầu kiểm tra, sửa chữa xe nâng điện tại Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bàu Bàng, Thuận An, Dầu Tiếng, Bến Cát, Bình Dương vui lòng liên hệ:

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Di động & zalo: 0961 578 945