Bình Dương cho thuê xe nâng hàng giá rẻ

Tại Bình Dương nhu cầu thuê xe nâng hàng giá rẻ đặc biệt là xe nâng điện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh trong giai đoạn khủng hoảng hiện nay.

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe nâng hàng giá rẻ tại Bình Dương để đáp ứng nhu cầu về thuê xe nâng của khách hàng.

Thuê xe nâng hàng giá rẻ
Thuê xe nâng hàng giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng điện giá rẻ vui lòng liên hệ:

BÌNH DƯƠNG CHO THUÊ XE NÂNG – CÔNG TY VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Thuê xe nâng hàng là giải pháp phân phối khoản đầu tư chi phí về xe nâng hàng phù hợp đối với khách hàng, giảm chi phí quản lý và các chi phí bảo trì, sửa chữa liên quan.

Công ty Việt Cường cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Bình Dương với chủng loại xe và hình thức cho thuê như sau:

1. Các dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại Bình Dương

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu về chủng loại xe nâng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện, xe nâng dầu và cả việc cho thuê bình điện.

– Chúng tôi cho thuê các loại xe nâng điện đứng lái, ngồi lái, xe nâng điện dùng trong hệ thống kệ cao tầng với chiều cao nâng từ 3m đến 13m và tải trọng nâng từ 1 tấn đến 2 tấn.

– Chúng tôi cho thuê các loại xe nâng hàng động cơ dầu diesel có chiều cao nâng từ 3m đến 6m và tải trọng nâng từ 1.5 tấn đến 6 tấn.

– Các dòng xe nâng hàng do chúng tôi cung cấp là các thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Nhật Bản như: Komatsu, Nissan, TCM, Toyota, Nichiyu, Sumitomo, Mitsubishi…

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có các dòng xe cho thuê chuyên dùng trong hệ thống kho kệ cao tầng Selective, Double deep, Drive in được nhập khẩu từ Châu Âu Như Linde, BT

Thuê xe nâng hàng giá rẻ
Thuê xe nâng hàng giá rẻ

2. Yêu cầu về thời gian cho thuê xe nâng tại Bình Dương hiện nay

Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn, trung hạn, dài hạn theo đúng nhu cầu của khách.

– Dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn: vài ngày đến 1 tháng

– Dịch vụ cho thuê xe nâng trung hạn: từ 2 đến 5 tháng

– Dịch vụ cho thuê xe nâng dài hạn: từ 6 tháng  trở lên

Khách hàng rất dễ dàng lựa chọn thời gian thuê xe nâng hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng do công ty Việt Cường cung cấp.

* Về năng lực thực hiện dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Bình Dương:

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đảm bảo cho việc bảo trì, sửa chữa các xe nâng hàng cho thuê luôn trong tình trạng hoạt động tố.

– Chúng tôi luôn luôn có đầy đủ số lượng xe và chủng loại xe để đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê xe nâng của khách hàng,

Thuê xe nâng hàng giá rẻ
Yêu cầu thuê xe nâng hàng hiện nay

3. Tại sao nhu cầu cho thuê xe nâng giá rẻ lại nhiều như vậy ?

Hiện nay do tình hình kinh tế khó khăn nhiều khách hàng không lựa chọn phương án mua xe nâng hàng mà lựa chọn phương án thuê xe nâng giá rẻ. Mục đích của việc thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Bình Dương là nhằm tối thiểu hoá liên quan sản xuất kinh doanh vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Như chúng ta đã biết Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng tứ giác công nghiệp TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Bình Dương có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển công nghiệp, có hệ thống giao thông rất thuận lợi vừa là cửa ngõ vừa là nơi trung chuyển vận tải hàng hóa và hành khách.

Lấy công nghiệp làm nền tảng, làm khâu đột phá, mà hạt nhân chính là xây dựng kết cấu hạ tầng các khu công nghiệp gắn với đô thị hóa là chiến lược đúng đắn của tỉnh Bình Dương.

Tính đến nay, Bình Dương đã phát triển được 29 khu công nghiệp và các cụm công nghiệp thu hút nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia đến đầu tư.

Do các địa phương khác gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai hiện nay đã hạn chế phát triển công nghiệp sản xuất tránh ô nhiễm môi trường nên đa phần các doanh nghiệp chuyển lên khu vực Tân Uyên hoạt động.

Thuê xe nâng hàng giá rẻ
Nhu cầu thuê xe nâng hàng hiện nay

Khu vực Tân Uyên hiện nay có các khu công nghiệp như sau:

1. Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

2. Khu công nghiệp VSIP 2

3. Khu công nghiệp Đất Cuốc

4. Khu công nghiệp Tân Bình

5. Khu công nghiệp Tân Lập 1

6. Khu công nghiệp VSIP II A mở rộng

7. Cụm công nghiệp Uyên Hưng

8. Khu công nghiệp VSIP 3

Trong giai đoạn khó khăn hiện nay việc bỏ ra một khoản tiền để đầu tư xe nâng điện là một vấn đề mà các doanh nghiệp luôn xem xét thật kỹ lưỡng. Nếu không muốn phải tập trung một phần tài chính cho việc mua xe nâng điện hoặc để tránh rủi ro thì đa phần doanh nghiệp cho phương án thuê xe nâng. Do đó  phương án thuê xe nâng là một phương án tối ưu và an toàn nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Nhiều nhà máy sản xuất hàng hóa, các trung tâm kho vận của các tập đoàn lớn trên thế giới và Việt Nam đã được xây dựng và đang hoạt động tại đây. Do đó nhu cầu về các thiết bị di chuyển, xếp dỡ hàng hóa cụ thể là xe nâng để đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất và cung cấp dịch vụ logistic tại Bình Dương rất cao.

4. Thuê xe nâng ngắn hạn giá rẻ tại Bình Dương có những lợi ích gì?

Xe nâng Việt Cường cho thuê xe nâng điện giá rẻ tại Bình Dương, nếu có nhu cầu thuê xe nâng điện Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi vì:

– Doanh nghiệp không phải đầu tư chi phí ban đầu nhiều, chi phí thuê xe nâng điện được cố định trong một khoảng thời gian (thường từ 01 năm – 03 năm). Thanh toán chi phí thuê xe điện được chia nhỏ ra và thanh toán theo từng tháng, giảm được áp lực về tài chính trong giai đoạn đầu tư ban đầu.

– Bên thuê xe nâng điện không cần có đội ngũ kỹ thuật bảo trì sửa chữa, tất cả các chi phí bảo trì và sửa chữa định kỳ, chi phí sửa chữa và thay thế do quá trình sử dụng đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm.

– Ngoài khoản chi phí thuê xe nâng điện hàng tháng cố định đã được hay bên thỏa thuận trước bằng việc ký hợp đồng thuê xe. Bên thuê sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác liên quan đến việc thuê xe nâng điện mà hai bên đã thỏa thuận.

– Bên thuê xe nâng điện được bên cho thuê đào tạo cách vận hành và bảo quản xe nâng hàng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

– Trong suốt quá trình thuê xe nâng điện, trường hợp xe hoạt động không tốt không đúng công suất bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê sửa chữa, hiệu chỉnh đáp ứng đúng các yêu cầu và tiêu chuẩn mà hai bên đã thỏa thuận.

Nếu bên cho thuê không khắc phục được thì bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê đổi xe khác đúng theo thỏa thuận giữa hai bên.

– Trường hợp do yếu tố chủ quan hay khách quan bên thuê xe không có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nữa. Bên thuê có thể yêu cầu bên cho thuê được trả lại xe trước thời hạn và bên thuê chỉ bồi thường một khoản chi phí đã được hai bên thỏa thuận trước trong hợp đồng đã ký.

Thuê xe nâng điện giá rẻ đang được nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương lựa chọn trong giai đoạn hiện nay và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Bởi vì khi chọn phương án thuê xe doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thay vì dùng để mua xe nâng doanh nghiệp sẽ dùng khoản chi phí này để đầu tư vào các hạng mục khác. Doanh nghiệp sẽ trả chi phí liên quan xe nâng hàng tháng và theo thời gian thuê nhất định. Đồng thời doanh nghiệp cũng giảm được các chi phí về nhân sự quản lý, nhân sự bảo trì sửa chữa xe nâng hàng, các thủ tục kiểm định an toàn liên quan.

Thuê xe nâng hàng giá rẻ
Những lợi ích của việc thuê xe nâng hàng tại Bình Dương

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Di động: 0961 578 945

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++