Cho thuê xe nâng ngắn hạn tại Bình Dương – TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay nhu cầu thuê xe nâng ngắn hạn tại Bình Dương – TP. Hồ Chí Minh ngày càng nhiều để phục vụ cho việc di chuyển, nâng hạ hàng hoá và máy móc thiết bị.

Chúng tôi cho thuê xe nâng ngắn hạn tại TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương với các thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng như Linde, Toyota, Komatsu, Sumitomo, Nichiyu, TCM, Nissan, Mitsubishi…

Nhu cầu thuê xe nâng hàng ngắn hạn để phục vụ công việc ngày càng nhiều tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển công nghiệp, sản xuất và dịch vụ của đất nước. Do đó vấn đề tìm được một đơn vị cho thuê xe nâng ngắn hạn tại Bình Dương, Hồ Chí Minh rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp và chủ cơ sở sản xuất kinh doanh.

Xe nâng Việt Cường chuyên cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn, giá rẻ tại Bình Dương, TP. Hồ Chinh với chất lượng phù hợp công việc theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần thiết liên quan thuê xe nâng hàng ngắn hạn vui lòng liên hệ:

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – CHO THUÊ XE NÂNG NGẮN HẠN THEO YÊU CẦU

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Thuê xe nâng ngắn hạn đang là dịch vụ được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong việc giải quyết các dự án ngắn hạn mà không cần phải quan tâm đến khoản kinh phí đầu tư mua xe nâng hàng.

Cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn tại Bình Dương – TP. Hồ Chí Minh là gì ?

Cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn là dich vụ cho thuê xe nâng dùng để nâng/hạ và di chuyển hàng hoá trong các nhà kho chứa hàng, xưởng sản xuất.

Cho thuê xe nâng ngắn hạn là tổng thời gian cho thuê xe nâng có thể là 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng… hoặc ngắn hơn hay dài hơn theo nhu cầu sử dụng xe của bên thuê xe nâng.

Xe nâng Việt Cường cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn tại Bình Dương – Hồ Chí Minh dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng hiện nay.

Thực tế hàng ngày có rất nhiều doanh nghiệp cần thuê nâng hàng để phục vụ nhu cầu công việc do chưa có xe nâng hàng, xe nâng hàng bị hư đang sửa chữa, có xe nâng nhưng mùa cao điểm nên cần thêm xe nâng để giải quyết công việc tăng đột xuất trong một thời gian ngắn.

Cho thuê xe nâng điện ngồi lái
Cho thuê xe nâng điện ngồi lái

Lợi ích của việc cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn tại Bình Dương – Tp. Hồ Chí Minh ?

Không cần lãng phí một khoản tài chính để đầu tư mua xe nâng hàng trong khi nhu cầu sử dụng chỉ trong một giai đoạn ngắn nhất định.

Có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc xe nâng đáp ứng đúng nhu cầu đang cần tìm để phục vụ cho yêu cầu công việc.

Có thể thuê xe nâng ngắn hạn trong bao lâu dựa trên nhu cầu của Bên thuê và sự thoả thuận giữa hai bên. Bên thuê có thể yêu cầu thuê xe nâng ngắn hạn thêm trong một thời gian nào đó nếu nhu cầu công việc chưa được giải quyết xong.

Nhà cung cấp dịch vụ xe nâng hàng ngắn hạn sẽ hỗ trợ luôn việc đào tạo tài xế lái xe, chi phí vận chuyển xe nâng đi và về, chi phí bảo trì và sửa chữa xe trong suốt quá trình cho thuê.

Cho thuê xe nâng điện đứng lái
Cho thuê xe nâng điện đứng lái

Những vấn đề cần lưu ý khi đi thuê xe nâng ngắn hạn tại Bình Dương – Hồ Chí Minh

1. Tìm hiểu kỹ đơn vị cho thuê xe nâng hàng

Ngày nay cùng với tốc độ phát triển của công nghiệp, dịch vụ cũng có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có sự chuyên nghiệp, làm việc tận tâm có tầm như khách hàng mong muốn.

Rất nhiều nơi cho thuê xe chất lượng không tốt, hợp đồng không rõ ràng sau đó phát sinh các nhiểu loại chi phí,… dễ dẫn đến phát sinh xung đột giữa bên cho thuê và bên thuê xe nâng hàng ngắn hạn tại Bình Dương. Từ đó để lựa chọn một đơn vị uy tín khi thuê xe nâng hàng là việc làm vô cùng quan trọng. Quý khách hàng cần cẩn trọng trong việc tìm hiểu chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng dầu Bình Dương để ít tốn thời gian và chi nhưng lại đạt được hiệu quả cao nhất.

2. Kiểm tra xe nâng trước khi thuê

Nhiều khách hàng thuê xe nâng điện ngắn hạn Hồ Chí Minh & Bình Dương thường không kiểm tra hoặc chỉ kiểm tra không kỹ sản phẩm khi thuê xe.

Xe nâng được cho thuê lại giữa các lần có thể hoạt động không ổn định, phụ tùng, phụ kiện có thể thiếu và hỏng hóc. Nếu không kiểm tra kĩ, khách hàng vừa mất thời gian xử lí, xe nâng hàng làm việc không hiệu quả vừa phải mất thời gian và tốn thêm chi phí.

3. Tìm hiểu nhu cầu sử dụng trước khi thuê xe nâng ngắn hạn

Việc tìm hiểu về loại xe nâng hàng trước khi thuê là vô cùng quan trọng, điều này giúp cho khách hàng biết được mình cần thuê chiếc xe nâng như thế nào có thể đáp ứng được yêu cầu công việc đang thiếu.

Thực tế cho thấy đã có rất nhiều trường hợp nhận ra không còn nhu cầu sử dụng sau khi thuê xe dẫn đến tốn kém chi phí, gặp rắc rối trong quá trình đổi trả xe nâng hàng lại cho đơn vị cung cấp.

4. Tìm hiểu kỹ các điều khoản hợp đồng khi thuê xe nâng ngắn hạn

Nhiều khách hàng không có thói quen đọc kỹ hợp đồng trước khi ký, đây là lỗi vô cùng lớn khiến khách hàng gặp phải những thiệt hại lớn khi phát sinh các tranh chấp liên quan đến hợp đồng thuê xe nâng hàng ngắn hạn.

Khách hàng cần đọc, hiểu kĩ các điều khoản, chú ý từng chi tiết thời gian, địa điểm, loại xe nâng hàng, giá cả, lưu ý khi các vấn đề phát sinh,… để đảm bảo được quyền lợi cao nhất của mình khi phát sinh tranh chấp quyền lợi liên quan.

Cho thuê xe nâng điện kiểu reach truck chuyên dùng cho kho kệ
Cho thuê xe nâng điện kiểu reach truck chuyên dùng cho kho kệ

Tìm đơn vị cho thuê xe nâng ngắn hạn Bình Dương – Hồ Chí Minh uy tín ở đâu ?

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng hàng ngắn hạn, hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng ngắn hạn.

Trong đó, chúng tôi xe nâng Việt Cường được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thuê xe nâng hàng ngắn hạn tại Bình Dương – Hồ Chí Minh do:

– Có nhiều loại xe nâng hàng để khách hàng lựa chọn, có nhiều tải trọng khác nhau để đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng ngắn hạn của khách hàng.

– Có xe nâng điện, có xe nâng dầu để áp ứng nhu cầu thuê xe nâng tại Bình Dương và Hồ Chí Minh của khách hàng.

– Có đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn tiếp cận, tư vấn, chia sẽ, giảo đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc cho thuê xe nâng ngắn hạn tại Bình Dương trong thời gian nhanh nhất.

– Việt Cường có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn, phục vụ và khắc phục các sự cố, những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Khi thuê xe nâng ngắn hạn tại TP. Hồ Chí Minh của công ty Việt Cường khách hàng đảm bảo công việc không gây bị gián đoạn, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

– Hợp đồng cho thuê xe nâng ngắn hạn cụ thể với các điều khoản có lợi cho cả hai bên, hợp tác cùng nhau phát triển và tạo mối quan hệ làm ăn lâu dài.

– Tất cả các xe nâng cho thuê tại Bình Dương & Tp. Hồ Chí Minh của chúng tôi đều được bảo trì, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất và theo khuyến cáo chung.

Cho thuê xe nâng động cơ dầu diesel
Cho thuê xe nâng động cơ dầu diesel

Các loại xe nâng cho thuê ngắn hạn tại TP Hồ Chi Minh – Bình Dương do công ty Việt Cường cung cấp

Chúng tôi cho thuê xe nâng ngắn hạn giá rẻ như sau:

Cho thuê xe nâng điện đứng lái ngắn hạn

Cho thuê xe nâng điện ngồi lái ngắn hạn

– Cho thuê xe nâng điện chuyên lấy hàng trong hệ thống kệ cao tầng ngắn hạn

– Cho thuê xe nâng động cơ dầu ngắn hạn giá rẻ

– Tải trọng nâng của các xe cho thuê giá rẻ từ 1 tấn đến 5 tấn, chiều cao nâng của các xe cho thuê giá rẻ dao động từ 3m đến 12m.

– Tất cả các xe nâng cho thuê ngắn hạn tại Bình Dương, Hồ Chí Minh đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản.

Quy trình thuê xe nâng hàng ngắn hạn như thế nào ?

Để đảm bảo quyền lợi khi thuê xe nâng và phòng tránh các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra khi thuê xe nâng ngắn hạn doanh nghiệp đi thuê nâng cần lưu ý các bước sau:

* Bước 1: Liên hệ với các đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn

Khi có nhu cầu thuê xe nâng hàng khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê qua số điện thoại trên website hoặc trên quảng cáo… Bên cần thuê sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn dựa trên các nhu cầu được cung cấp để chọn ra loại xe phù hợp nhất với yêu cầu công việc nâng/hạ và di chuyển hàng hoá.

* Bước 2 : Kiếm tra chất lượng của xe nâng hàng cho thuê ngắn hạn

Sau khi được tư vấn về loại xe phù hợp người đi thuê xe nâng có thể liên hệ với đơn vị để sắp xếp một buổi kiểm tra chất lượng và lái thử trước khi ký hợp đồng thuê xe nâng hàng.

* Bước 3: Thương thảo ký hợp đồng cho thuê xe nâng ngắn hạn

Sau khi đã kiểm tra chất lượng xe nâng hàng, lái thử và chọn được loại xe phù hợp thì 2 bên xe sẽ tiền hành thỏa thuận về các điều khoản của hợp đồng cho thuê xe nâng ngắn hạn.

Nội dung chính của hợp đồng gồm có loại xe nâng, thời gian, số tiền thanh toán, bảo trì bảo dưỡng và các cam kết khác của hai bên… đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật và hài hoà được lợi ích của hai bên.

* Bước 4: Giao và nhận xe sau khi hoàn tất hợp đồng thuê xe nâng ngắn hạn

Sau khi ký kết hợp đồng đơn vị cho thuê xe nâng phải đảm bảo giao xe đúng theo thời gian quy định và bên khách hàng phải sắp xếp để nhận xe nâng theo đúng hợp đồng.

* Bước 5: Các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng theo hợp đồng cho thuê

Khách hàng thuê xe nâng hàng ngắn hạn sẽ được bảo hành bảo dưỡng theo đúng định kì để đảm bảo xe nâng hàng luôn hoạt động tốt, hư hỏng làm gián đoạn công việc.

* Bước 6: Thanh lý hợp đồng thuê xe nâng nhắn hạn khi kết thúc thời gian thuê

Kết thúc thời gian thuê xe nâng trong hợp đồng thì sẽ tiến hành cho thanh lý hợp đồng, kiểm tra và thu hồi xe về.

Khách hàng thoanh toán các chi phí còn lại theo đúng hợp đồng đã cam kết và kết thúc hợp đồng.

Việc lựa chọn được phương án thuê hay mua mới để phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp là điều không dễ dàng.

Mọi thông tin liên quan đến thuê xe nâng ngắn hạn tại Bình Dương – Hồ Chí Minh hoặc cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ:

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – CHO THUÊ XE NÂNG NGẮN HẠN

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945