Xe nâng điện đứng lái 5m, 6m giá rẻ

Xe nâng điện đứng lái (Stand on reach truck) được sử dụng rộng rãi  trong nhà kho có giá kệ với chiều cao đặt pallet từ 3 – 7m.

Xe nâng điện đứng lái 5m, 6m có kích thước nhỏ, vận hành êm ái, xe được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam nên rất dễ dàng trong việc bảo trì và sửa chữa.

Xe nâng điện Komatsu đứng lái
Xe nâng điện Komatsu đứng lái

Mọi nhu cầu về xe nâng điện đứng lái giá rẻ vui lòng liên hệ:

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 4M, 5M,6M GIÁ RẺ

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Hiện nay do vấn đề bảo vệ môi trường xe nâng điện ngày càng được sử dụng phổ biến, trong đó có xe nâng điện đứng lái. Bên cạnh đó việc tiết kiệm không gian kho, tối ưu diện tích kho luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Vì vậy nhu cầu về xe nâng điện đứng lái hiện nay và trong thời gian tới sẽ ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu nâng hạ và vận chuyển hàng hoá.

Các thương hiệu xe nâng điện đứng lái 4m,5m,6m phổ biến được sử dụng hiện nay

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thượng hiệu xe nâng điện đứng lái, đa phần các loại xe nâng điện có xuất xứ từ Nhật Bản.

Các hãng xe nâng điện đứng lái giá rẻ như Komatsu, Toyota, TCM, Nissan, Nichiyu, Sumitomo,…

Tuỳ theo sở thích của mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ chọn cho mình thương hiệu xe nâng điện đứng lái ưng ý để phục vụ công việc.

Tải trong nâng của xe nâng điện đứng lái từ 1 tấn đến 2,5 tấn để đáp ứng yêu cầu nâng đa dạng của các khối lượng hàng hoá khác nhau.

Song song đó chiều cao nâng của các xe nâng điện đứng lái cũng đa dạng để phục vụ nhu cầu nâng hàng hoá lên các tầng kệ khác nhau. Chiều cao nâng của xe nâng điện đứng lái nằm trong khoảng nâng 3m đến 7m tuỳ nhu cầu sử dụng.

Xe nâng điện đứng lái Unicarriers
Xe nâng điện đứng lái Unicarriers

Ưu điểm và Hạn chế của xe nâng điện đứng lái

* Ưu điểm:

Xe nâng điện đứng lái có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và quay đầu ở những nơi có không gian rất là nhỏ hẹp.

Xe nâng điện đứng lái phù hợp sử dụng trong các kho, nhà xưởng, tại các khu vực có nhiều giá, kệ và có độ cao đặt pallet đến 7m.

Xe vận hành bằng nguồn điện nên không phát sinh khí thải ra môi trường, xe nâng điện đứng lái vận hành êm, ít gây tiếng ồn, dễ dàng sử dụng.

Xe nâng đứng lái có kết cấu đơn giản nên dễ dàng sửa chữa, các linh kiện phụ tùng dễ tìm thay thế hơn các dòng xe nâng khác. Do đó chi phí bảo trì và sửa chữa không nhiều tăng hiệu quả cho người sử dụng.

* Hạn chế:

Do xe nâng điện đứng lái sử dụng nguồn năng lượng từ bình điện (ắc quy điện) nên thời gian sử dụng bị giới hạn. Trung bình sau khi bình điện được nạp đầy sẽ cung cấp nguồn điện cho xe nâng hoạt động liên tục được từ 5 – 8h. Nếu muốn sử dụng xe nâng điện đứng lái phải sử dụng bình điện dự phòng.

Xe nâng điện đứng lái phù hợp chạy trên địa hình bằng phẳng tránh di chuyển trên đường gồ ghề, sỏi đá sẽ dễ làm hư bánh xe và xe dễ bị lật.

Xe nâng đứng phù hợp chạy trên một quãng đường ngắn, nếu di chuyển những quãng đường dài sẽ ảnh hưởng đến bánh xe và nhanh hết bình.

Cần quan tâm chú ý đến tuổi thọ của bình điện vì tuổi thọ của bình được tính bằng số lần sạc hay nạp điện cho bình.

Xe nâng điện đứng lái Nichiyu
Xe nâng điện đứng lái Nichiyu

Việt Cường đơn vị cung cấp xe nâng điện đứng lái giá rẻ 4m,5m,6m uy tín

Công ty Việt Cường có đầy đủ các loại xe đứng lái với các tải trọng như 1 tấn, 1.3 tấn, 1.5 tấn, 1.8 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn.

Chiều cao nâng của các xe nâng điện đứng lái do Việt Cường cung cấp đa dạng từ 3m đến 6m.

Bao gồm nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản như: Toyota, Komattsu, TCM, Nichiyu, Shinko, Sumitomo…

Bên cạnh đó công ty Việt Cường có đầy đủ các loại phụ tùng xe nâng điện đứng lái để cung cấp khi khách hàng cần. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên sửa chữa các dòng xe nâng điện đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Xe nâng điện đứng lái Komatsu
Xe nâng điện đứng lái Komatsu

Mọi chi tiết về xe nâng điện đứng lái giá rẻ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Bài viết liên quan: Bán xe nâng giá rẻ, cho thuê xe nâng giá rẻ