Sửa xe nâng điện tại Vĩnh Long

Công ty xe nâng Việt Cường chuyên nhận sửa chữa bảo trì xe nâng điện tại Vĩnh Long, chúng tôi nhận sửa chữa xe nâng điện tại Vĩnh Long các dòng xe Sumitomo, TCM, Shink, BT, Komatsu, Linde, Toyota, Mitsubishi, Nissan, Yale, Still, Hyster…

Mọi yêu cần cần kiểm tra sửa chữa các loại xe nâng điện tại Vĩnh Long Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VIỆT CƯỜNG – SỬA CHỮA XE NÂNG ĐIỆN TẠI VĨNH LONG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Hiện nay tỉnh Vĩnh Long tập trung phát triển một số ngành công nghiệp chủ yếu như khai thác khoáng sản; chế biến thực phẩm, đồ uống; sản xuất vật liệu xây dựng; dệt may – da giày; cơ khí, sản xuất sản phẩm kim loại và điện tử…

Ngoài ra, tỉnh cũng tập trung thu hút đầu tư, phát triển một số ngành, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ có cơ hội và điều kiện phát triển để tạo nền tảng và gia tăng chuỗi giá trị, nâng cao lợi thế cạnh tranh, từng bước đưa công nghiệp tỉnh phát triển theo hướng hiện đại.

Từ đó nhu cầu sử dụng các loại máy móc thiết bị để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, dịch vụ là rất cao trong đó có lĩnh vực xe nâng hàng.

Do yêu cầu về môi trường và an toàn ngày càng cao nên tỷ trọng xe nâng điện được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy và kho chứa hàng. Vấn đề hiện tại các doanh nghiệp đang gặp là nếu xe nâng điện Vĩnh Long bị vấn đề hư hỏng cần sửa chữa thì tìm đơn vị sửa chữa xe nâng điện ở đâu ?

Xe nâng Việt Cường đơn vị sửa chữa xe nâng điện đáng tin cậy tại Vĩnh Long

Những lý do để khách hàng có thể tin cậy để hợp tác với Công ty Việt Cường sửa chữa xe nâng điện tại Vĩnh Long đó là:

– Đơn vị chuyên nghiệp sửa chữa, bảo trì xe nâng điện tại Vĩnh Long với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xe nâng hàng. Các nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng điện và các xe nâng hàng khác.

– Có thể sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng điện tại Vĩnh Long tất cả các dòng xe nâng điện đứng lái, ngồi lái, xe nâng pallet điện của các dòng xe nâng Linde, BT, Sumitomo, TCM, Nichiyu, Toyota, Yale, Hyster…

– Có đầy đủ các vật liệu tiêu hao, phụ tùng và phụ kiện thay thế để sửa chữa xe nâng điện tại Vĩnh Long cho khách hàng nhằm giảm thiểu thời gian sửa chữa và dừng xe nâng.

– Giá cả thực hiện dịch vụ sửa chữa xe nâng điện tại Vĩnh Long do cung công ty Việt Cường cung cấp là hợp lý và cạnh tranh nhất.

– Chính sách bảo hành, xử lý và hỗ trợ các xử cố khi xe nâng điện Vĩnh Long khi phát sinh vấn đề rõ ràng và nhanh chóng.

Sửa chữa xe nâng điện tại Vĩnh Long
Sửa chữa xe nâng điện uy tín tại Vĩnh Long

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa xe nâng điện tại Vĩnh Long như thế nào ?

Khi có yêu cầu kiểm tra, sửa chữa, bảo trì xe nâng điện tại Vĩnh Long thì công ty Việt Cường thực hiện theo quy trình như sau:

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại, zalo, email.

– Phân công nhân viên thu thập thêm thông tin qua điện thoại hoặc cử nhân viên đến trực tiếp kho của khách hàng để kiểm tra tình trạng xe nâng điện tại Vĩnh Long bị hư hỏng ra sao.

– Sau đó tiến hành làm báo giá với tất cả các điều khoản liên quan và gửi đến khách hàng và chờ phản hồi từ khách hàng.

– Nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành sắp xếp thời gian hợp lý để tiến hành sửa chữa xe nâng điện.

– Sau khi sửa chữa xong xe nâng điện tại Vĩnh Long sẽ tiến hành chạy thử và nghiệm thu, sau đó sẽ xuất hoá đơn hoá trị gia tăng dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

– Đưa xe vào sử dụng bình thường, kích hoạt chế độ bảo hành các hạng mục sửa chữa theo thời gian bảo hành đã được thoả thuận giữa hai bên.

Sửa chữa xe nâng điện tại Vĩnh Long
Quy trình sửa chữa xe nâng điện tại Vĩnh Long

Các hư hỏng hay xảy ra đối với xe nâng điện tại Vĩnh Long là gì ?

– Giắc cắm kết nối của bình điện với xe nâng điện xe nâng điện bị lỏng không tiếp xúc tốt.

– Cầu chì trong hộp phân phối điện của xe nâng điện bị nổ.

– Đầu cọc đấu dây bình điện lỏng, tiếp xúc kém dẫn điện không đủ.

– Bình điện bị yếu hoặc bị hư nên không cung cấp đủ năng lượng điện để xe hoạt động từ đó xe nâng điện báo lỗi an toàn không cho xe nâng vận hành.

– Các cần điều khiển chức năng thuỷ lực không có tác dụng.

– Nâng hạ yếu, dừng khẩn cấp, giảm áp lực, nâng không đúng vị trí như mong muốn.

– Xe nâng điện không di chuyển tới lùi được.

– Các mô tơ điện không vận hành hay hoạt động được.

– Không thể khởi động được xe nâng điện, màn hình không hiển thị hay nói cách khác là xe nâng điện bị mất nguồn hoàn toàn.

– Hệ thống lái không hoạt động được, hoặc hoạt động lúc được lúc không.

– Hệ thống thuỷ lực của xe nâng điện hoạt động không bình thường.

– Hư một hoặc tất cả các board trong hệ thống board điều khiển các chức năng của xe nâng điện.

Sửa chữa xe nâng điện tại Vĩnh Long
Các hư hỏng của xe nâng điện tại Vĩnh Long

Các địa chỉ Việt Cường thường sửa chữa xe nâng điện tại Vĩnh Long ở đâu ?

Chúng tôi nhận sửa chữa xe nâng điện tại tất cả các địa phương thuộc Vĩnh Long và các tỉnh lân cận như Trà Vinh, Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang…

– Sừa chữa xe nâng điện tại khu công nghiệp Hoà Phú, Vĩnh Long.

– Sửa chữa và bảo trì xe nâng điện tại khu công nghiệp Bình Minh, Vĩnh Long.

– Nhận bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng điện tại khu công nghiệp Cổ Chiên, Vĩnh Long

Các dịch vụ và sản phẩm liên quan xe nâng điện tại Vĩnh Long do công ty Việt Cường cung cấp là gì ?

Bên cạnh việc sửa chữa xe nâng điện tại Vĩnh Long công ty Việt Cường còn cung cấp các dịch vụ và hoá hoá khác phục vụ cho ngành hàng xe nâng như dưới đây:

– Cho thuê xe nâng điện, xe nâng dầu tại Vĩnh Long trong thời gian ngắn hạn và dài hạn.

– Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các loại xe nâng dầu tại Vĩnh Long theo yêu cầu.

– Sửa chữa board mạch, sửa chữa các loại board xe nâng điện tại Vĩnh Long nhằm làm giảm chi phí thay board mới cho khách hàng.

– Bán các loại bánh PU xe nâng điện tại Vĩnh Long, nhận đắp (bọc) bánh PU xe nâng điện tại Vĩnh Long theo yêu cầu.

– Bán các loại vỏ đặc xe nâng tại Vĩnh Long như Phoenix (Thái Lan), Nexen (Hàn Quốc), Stellana (Sri Lanca)… dịch vụ tháo và lắp vỏ đặc xe nâng đến tận kho khách hàng.

– Bán bình điện xe, bán ắc quy điện tại Vĩnh Long các thương hiệu Lifttop (Thái Lan), Rocket (Việt Nam), Ceil (Ấn Độ), Hawker (Ba Lan)…

Quý khách hàng có yêu cầu sửa chữa xe nâng điện tại Vĩnh Long hay bất cứ nhu cầu nào liên quan xe nâng hàng tại Vĩnh Long vui lòng liên hệ với chung tôi ngay. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhiều kinh nghiệm của xe nâng Việt Cường sẽ tư vấn khách hàng đâfy đủ thông tin trong thời gian nhanh nhất.

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945