Lò gạch cần sửa xe nâng

Chúng tôi chuyên sửa chữa xe nâng cho các lò gạch khi xe nâng điện hoặc xe nâng dầu của khách hàng gặp vấn đề về kỹ thuật không thể hoạt động được.

Nhận sửa chữa xe nâng cho các lò gạch tại Đồng Nai, bảo trì bảo dưỡng xe nâng điện lò gạch Long An, sửa chữa xe nâng lò gạch Tây Ninh.

Các lò gạch cần sửa chữa xe nâng như xe nâng điện, xe nâng dầu của tất cả các thương hiệu xe nâng hàng như Nissan, Toyota, TCM, Komatsu, Mitsubishi, Sumitomo, Shinko…xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY VIỆT CƯỜNG – CHUYÊN SỬA CHỮA XE NÂNG LÒ GẠCH

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Quá trình sản xuất gạch tại các lò gạch, nhà máy gạch cũng như tất cả các ngành sản xuất hàng hoá khác cũng bao gồm các bước chuẩn bị nguyên liệu, sản xuất, ra thành phẩm, lưu kho và giao đến cho khách hàng.

Quá trình này đòi hỏi phải có các hành động nâng hạ và di chuyển nguyên vật liệu và hàng hoá, nếu dùng sức người thì hiệu quả công việc không cao nên các lò gạch dần thay thế sức người bằng máy móc. Máy móc cụ thể ở đây là xe nâng hàng (xe nâng điện, xe nâng dầu) được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi tại hầu hết các lò gạch để giảm thiểu số lượng nhân công, thời gian làm việc cũng như chủ động được trong công việc và hiệu quả lại tăng cao.

Xe nâng lò gạch sau một thời gian sử dụng cũng phát sinh những hư hỏng, khi xe nâng hư hổng thì không thể hoạt động được gây ảnh hưởng đến việc sản xuất gạch. Vì vậy xe nâng lò gạch cần được sửa chữa để xe có thể tiếp, từ đó các lò gạch có nhu cầu cần sửa chữa xe nâng.

Những hư hỏng thường gặp của các lò gạch sử dụng xe nâng điện là gì ?

Xe nâng điện nói riêng và các thiết bị khác nói chung sau một qua trình sử dụng sẽ bị hư hỏng, các hư hỏng của xe nâng điện lò gạch có thể do quá trình sử dụng bị xuống cấp hay do sử dụng và bảo uqarn không đúng cách.

Có thể liệt kê một số hư hỏng lò gạch cần sửa xe nâng thường gặp như sau:

– Xe nâng bị hư hệ thống lái, hệ thống lái không hoạt động được.

– Xe nâng bị chết các board công suất và board điều khiển.

– Xe nâng bảo quản không tốt bị chuột cắn đứt hệ thống dây điện bên trong xe.

– Bình điện bị hư một vài hộc (cell) hay hư luôn cả bình, hoặc bình điện chạy nhanh hết bình.

– Máy sạc bình điện sạc không vô điện

– Cháy các giắc cắm điện, các giắc cắm kết nối bình điện với xe nâng

– Xe nâng mất nguồn, màn hình không hiển thị các thông số của xe.

– Xe nâng không thể nâng hạ được

– Xe nâng không thể tiến lùi được

Lò gạch cần sửa xe nâng
Những hư hỏng lò gạch cần sửa xe nâng

Những nguyên nhân chính làm cho xe nâng bị hư hỏng của các lò gạch cần sửa xe nâng

Tuỳ theo mức độ hư hỏng, cường độ xảy ra hư hỏng và theo kinh nghiệm thực tế xe nâng điện tại lò gạch thường bị hư hỏng bới các nguyên nhân chính là:

– Bình điện bị hư do không châm nước cất vào các hộc bình để cho bình điện cạn nước, quá trình này diễn ra trong một thời gian dài làm cho bình điện bị hư không thể sử dụng được.

– Bình điện sạc chưa đầy sau đó ngưng sạc và đưa xe nâng vào sử dụng, quá trình này diễn ra nhiều lần làm dung lượng bình giảm đi rất nhanh và dẫn đến bình điện bị hư hỏng.

– Lò gạch là môi trường nhiều bụi bẩn, xe nâng hoạt động trong môi trường như thế nên dễ bám vào các hệ thống board mạch làm giảm tiếp xúc hoặc gây chạm nổ hệ thống board mạch.

– Các xe nâng điện có sử dụng hệ thống lái bằng rô tyn ở phần trục thước lái có ống cao su bảo vệ, sau thời gian sử dụng ống cao su này sẽ bị bể. Nếu không phát hiện và thay thế kịp thời bụi sẽ bám vào các trục rảnh làm cho tay lái bị cứng dẫn đến cháy mô tơ trợ lực lái và board tay lái.

Lò gạch cần sửa xe nâng
Những nguyên nhân xe nâng lò gạch hư hỏng

Các phương pháp xe nâng điện lò gạch bị hư hỏng là gì ?

– Các xe nâng lò gạch cần được sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và nhà cung câp.

– Có chế độ bảo trì, bảo dưỡng theo lịch rõ ràng

– Tuân theo hướng dẫn về bảo quản xe nâng điện lò gạch trong lúc sạc cũng như trong lúc xe nâng không hoạt động.

Tóm lại cách tốt nhất để hạn chế xe nâng điện lò gạch bị hư hỏng thì nên có chế độ bảo trì định kỳ, thông qua việc bảo trì xe nâng lò gạch thường xuyên sẽ phát hiện và ngăn ngừa các hư hỏng có thể xảy ra.

Sự cần thiết của bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện lò gạch

Bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện sử dụng tại lò gạch Long An là công việc kiểm tra toàn bộ tình trạng thực tế của xe nâng hàng sau một khoảng thời gian hoạt động nhất định (định kỳ).

Mục đích của việc bảo trì bảo dưỡng xe nâng lò gạch Tây Ninh là đảm bảo xe nâng hàng luôn luôn trong tình trạng hoạt động tốt, xe không bị ngưng hoạt động do hư hỏng đáp ứng yêu cầu công việc.

Bên cạnh đó thông qua bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện lò gạch Xuân Lộc, Đồng Nai sẽ biết được những hạng mục phụ tùng của xe cần được thay thế để lên kế hoạch sửa chữa và thay thế cho phù hợp.

Lò gạch cần sửa xe nâng
Sự cần thiết của sửa xe nâng lò gạch

Nên bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện sử dụng lò gạch khi nào ?

Để xác định được thời gian cần phải bảo dưỡng của xe nâng lò gạch thường dựa vào những thông tin và đặc điểm như sau:

– Thời gian hoạt động của xe theo khuyến cáo của nhà sản xuất, nhà cung cấp.

– Điều kiện làm việc thực tế: xe làm việc trong điều kiện môi trường bình thường, xe làm việc trong điều kiện môi trường nhiều bụi, xe làm việc trong điều kiện môi trường dễ bị axit ăn mòn, xe làm việc trong môi trường kho lạnh…

– Mỗi thương hiệu xe nâng hàng khác nhau, loại xe nâng hàng khác nhau sẽ có những quy trình bảo trì khác nhau. Qui trình bảo trì là toàn bộ thứ tự những hạng mục, những công việc mà nhân viên bảo dưỡng phải kiểm tra, hiệu chỉnh, đánh giá khi thực hiện việc bảo trì.

Bảo trì xe nâng lò gach Bình Phước là một yêu cầu bắt buộc và cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng xe nâng hàng phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Những lợi ích khi xe nâng hàng tại lò gach được bảo trì theo định kỳ

– Ngăn ngừa được những hư hỏng có thể xảy ra do quá trình sử dụng, hiệu chỉnh vị trí của các bộ phận trên xe, bôi mỡ vào các bộ phận chuyển động tạo ma sát cơ khí, thay nhớt, châm nhớt, châm nước, vệ sinh sạch sẽ…giảm được chi phí sửa chữa.

– Phát hiện được những bộ phận, phụ tùng cần được thay thế ngay hoặc phải thay thế trong thời gian sắp tới. Từ đó sẽ có kế hoạch mua sắm các loại vật tư, phụ tùng và chủ động sắp xếp thời gian thuận tiện để thực hiện việc sửa chữa thay thế.

– Xe nâng hàng lò gạch tại Long An luôn trong tình trạng hoạt động tốt, an toàn cho tài xế vận hành, đảm bảo hoạt động vận chuyển hàng hóa không bị ảnh hưởng, dòng đời sử dụng của xe nâng hàng sẽ lâu hơn.

– Việc bảo trì định kỳ hường xuyên các xe nâng điện lò gạch cũng phát hiện ra những lỗi vận hành và bảo quản xe nâng hàng không đúng cách của tài xế vận hành. Qua đó có những yêu cầu, hướng dẫn kịp thời để tài xế sửa đổi tránh được các thiệt hại về chi phí sửa chữa xe nâng hàng và đảm bảo an toàn lao động.

Nếu xe nâng điện không được bảo dưỡng định kỳ sẽ thiệt hại ra sao?

– Chi phí sửa chữa và thay thế các bộ phận, phụ tùng của xe nâng hàng phát sinh nhiều, làm tăng chi phí sản xuất của doanh nghiệp.

– Xe bị ngưng hoạt động do hư hỏng gây thiệt đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

– Có thể xảy ra mất an toàn lao động trong trường hợp xe đang vận hành mà bị hư hỏng.

– Dòng đời sử dụng của xe giảm, tốn chi phí đầu tư để mua xe nâng khác thay thế.

Địa chỉ sửa xe nâng lò gạch uy tín hiện nay

Có rất nhiều đơn vị sửa xe nâng hiện nay, tuy nhiên các lò gạch cần sửa xe nâng có thể liện hệ công ty xe nâng Việt Cường để yêu cầu cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tại lò gạch.

Hiện xe nâng Việt Cường được nhiều lò gạch tại Long An, lò gạch tại Bình Thuận, lò gạch tại Bình Phước, lò gạch tại Bình Dương, lò gạch tại Tây Ninh lựa chọn là đơn vị sửa xe nâng vì:

– Xe nâng Việt Cường nhận sửa chữa xe nâng lò gạch tại Xuân Lộc, Đồng Nai luôn sử dụng những thiết bị, linh kiện và phụ tùng chất lượng chính hãng để thay mới cho khách hàng.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị sửa chữa chuyên dụng hiện đại kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của nhân viên kỹ thuật để kiểm tra và sửa chữa xe nâng. Do đó quá trình kiểm tra, phát hiện lỗi và sửa chữa xe nâng lò gạch cho khách hàng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Ngoài ra, công ty còn sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm làm việc trong ngành xe nâng và động cơ, luôn nắm rõ được quy trình và nguyên lý làm việc của các loại xe nâng . Do đó, việc xác định lỗi trở nên dễ dàng hơn và việc sửa chữa trị dứt điểm lỗi hư hỏng là điều đương nhiên mà khách hàng sẽ nhận được. Đảm bảo khi đến với công ty và sử dụng dịch vụ sửa chữa xe nâng tại đồng nai, xe nâng của khách hàng sẽ hoàn toàn khắc phục được lỗi và không phát sinh thêm sự cố nào khác.

– Công ty chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều những lợi ích tuyệt vời khác khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe nâng điện lò gạch như: chi phí sửa chữa phù hợp, chính sach bảo hành hợp lý, tư vấn và giải thích các nguyên nhân hư hỏng cho khách hàng, cách hạn chế và tránh các hư hỏng của xe nâng điện.

Hãy đến với dịch vụ sửa chữa xe nâng lò gạch Việt Cường bởi và do:

+ Sửa xe nâng nhanh, giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

+ Sửa chữa xe nâng lò gạch với dịch vụ bảo trì định kỳ giá cạnh tranh.

+ Cung cấp phụ tùng xe nâng hàng, linh kiện vật tư xe nâng thay thế..,

+ Chuyên sửa đề khởi động xe nâng, máy phát điện, bơm thủy lực, ty ben xe nâng các loại..,

+ Phục hồi cầu trục sau (dí), rotyun khớp nối, Thước lái (ty ben lái)..,

+ Sửa bộ chia nhớt thủy lực, nắp bộ chia nhớt hộp số dầu, điện, xăng, LPG (khí hóa lỏng)..,

+ Sửa chữa xe nâng tại đồng nai: dầu, điện, xăng, ga (LPG – khí hóa lỏng)

+ Đại tu động cơ xe nâng và hộp số xe nâng Nissan, Komatsu, TCM, Mitsubishi..,

+ Phục hồi bình ắc quy yếu điện cho xe nâng hàng các loại.

+ Bảo trì các loại xe nâng hàng đang dùng tại tất cả các lò gạch.

Xe nâng Việt Cường sửa xe nâng lò gạch ở đâu hiện nay ?

– Sửa xe nâng lò gạch tại Xã Xuân Hòa, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai.

– Bảo trì, sửa xe nâng lò gạch tại Tam Phước, Biên Hoà, Đồng Nai

– Sửa xe nâng lò gạch tại Long Thành, Đồng Nai

– Sửa xe nâng điện lò gạch Vĩnh Cửu, Đồng Nai

– Sửa xe nâng điện lò gạch tại Lộc Giang, Huyện Đức Hoà, Long An

– Sửa xe nâng điện lò gạch tại Bình Long, Bình Phước

– Sửa xe nâng lò gạch tại Tân Uyên, Bình Dương

– Sửa xe nâng lò gạch tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Quý khách hàng có yêu cầu sửa chữa xe nâng điện dùng trong lò gạch hay bất cứ nhu cầu nào liên quan xe nâng hàng vui lòng liên hệ với chung tôi ngay.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhiều kinh nghiệm của xe nâng Việt Cường sẽ tư vấn khách hàng đầy đủ thông tin trong thời gian nhanh nhất.

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945