Máy sạc bình ắc quy xe nâng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chúng tôi chuyên bán máy sạc bình ắc quy, máy nạp ắc quy tại Bà Rịa Vũng Tàu dùng cho tất cả các loại xe nâng hàng bằng điện.

Khách hàng có nhu cầu mua máy nạp ắc quy, máy sạc bình điện xe nâng Bà Rịa Vũng Tàu vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

VIỆT CƯỜNG FORKLIFT – MÁY SẠC BÌNH ĐIỆN

Điện thoại: 0961 578 945

Máy sạc bình điện Bà Rịa Vũng Tàu đa dạng về điện áp như: máy sạc ắc quy xe nâng 24V, máy sạc ắc quy xe nâng 36V, mác sạc ắc quy xe nâng 48V, máy sạc ắc quy 72V, máy sạc ắc quy 72V.

Song song với điện áp máy sạc ắc quy Bà Rịa Vũng Tàu cũng có nhiều công suất để phù hợp với công suất của ắc quy xe nâng như: 40A, 50A, 60A, 80A, 100A, 120A, 140A.

Chúng tôi đã bán rất nhiều máy sạc bình ắc quy xe nâng điện cho các khách hàng đang hoạt động tại KCN Mỹ Xuân, KCN Phú Mỹ, KCN Đông Xuyên, KCN Long Đức…

Tại sao cần phải có máy sạc bình điện xe nâng tại Bà Rịa Vũng Tàu ?

Bình điện xe nâng hay còn gọi là ắc quy xe nâng là bộ phận vô cùng quan trọng không thể thiếu cho quá trình hoạt động của xe nâng điện.

Nhờ có bình ắc quy, lượng điện năng được cung cấp đầy đủ và ổn định đến động cơ vận hành của xe, giúp duy trì khả năng hoạt động liên tục.

Nếu không có bình điện thì xe nâng điện không bao giờ hoạt động được và trở thành một khối thiết bị hoàn toàn không có ý nghĩa. Do đó có thể nói rằng bình điện xe nâng rất quan trọng và là một bộ phận không thể thiếu của xe nâng hàng bằng điện.

Trong quá trình xe nâng điện hoạt động  sẽ không tránh khỏi việc bình ắc quy bị hết điện (năng lượng) vì bản chất của bình điện chỉ là nơi dự trữ nguồn điện chứ không có khả năng tự sản sinh ra điện năng.

Vì vậy cần phải có một thiết bị phụ trợ để nạp nguồn điện cho bình ắc quy đó chính là máy sạc bình ắc quy xe nâng.

Máy sạc bình điện xe nâng tại Bà Rịa Vũng Tàu là gì ?

Máy sạc bình ắc quy
Máy sạc bình ắc quy

Máy sạc bình điện xe nâng là thiết bị có công dụng nạp nguồn điện năng vào và lưu trữ trong các hộc của bình ắc quy nhằm mục đích cung cấp nguồn điện (năng lượng) cho xe nâng điện hoạt động.

Máy sạc bình ắc quy xe nâng có thể thực hiện nạp điện vào bình qua nhiều cách khác nhau như sạc với dòng điện giảm dần, sạc với dòng điện không đổi,…

Máy sạc bình ắc quy xe nâng có cấu tạo như sau:

– Vỏ bảo vệ bên ngoài bằng sắt có kết cấu chắc chắn và bền bỉ, bề mặt được sơn phủ lớp sơn cách điện dày để bảo vệ khi có các sự cố về điện xảy ra.

–  Cấu tạo bên trong của máy sạc bình ắc quy xe nâng bao gồm tụ điện lớn, máy biến áp, thẻ vi mạch, màn hình số hiển thị rõ ràng các thông số, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh máy trong thời gian sạc, cáp điều khiển, dây cáp sạc, đèn LED báo hiệu pin đầy, công tắc điều khiển và vận hành máy sạc hoạt động.

Sử dụng máy sạc bình điện xe nâng tại Bà Rịa Vũng Tàu sao cho phù hợp ?

– Chọn máy sạc bình ắc quy có điện áp và công suất phù hơp với công suất của bình ắc quy cần sạc. Không được chọn máy sạc bình ắc quy có công suất nhỏ hơn nhiều hay lớn hơn nhiều so với công suất của bình ắc quy cần nạp điện.

–  Dùng máy sạc bình ắc quy nạp lại nguồn điện cho bình điện khi dung lượng điện trong bình ắc quy còn khoảng 20%, không được sạc khi nguồn điện trong bình ắc quy còn nhiều hoặc bị cạn kiệt 0%.

–  Kết nối đúng các điện cực của máy và bình ắc quy với nhau (điện cực dương nối với điện cực dương và điện cực âm nối với điện cực âm)

–  Mở công tắc nguồn của máy sạc bình ắc quy xe nâng, tiến hành quá trình sạc để cung cấp lại nguồn điện năng cho bình ắc quy.

–  Đặt máy sạc bình ắc quy ở nơi thoáng mát, nhiệt độ thấp, tránh sạc bình ắc quy ở những nơi có nhiệt độ cao, gần nguồn lửa hay nguồn điện vì rất dễ xảy ra tình trạng chập điện dẫn đến cháy nổ gây nguy hiểm.

Nên chọn mua máy sạc bình điện xe nâng loại nào tại Bà Rịa Vũng Tàu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy sạc bình ắc quy xe nâng khác nhau nhưng nổi trội nhất vẫn là thương hiệu máy sạc bình ắc quy điện hiệu ENERGIC PLUS của Ý.

Máy sạc bình ắc quy điện ENERGIC PLUS là dòng máy sạc được sử tin dùng nhiều nhất hiện nay vì những yếu tố như:

1.   Máy sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS được sản xuất tại Ý (Made in Italy).

2.   Máy sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS có chất lượng ổn định.

3.   Máy sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS đa dạng về điện áp như 24V, 36V, 48V, 72V, 80V và cũng đa dạng về công suất như 30A, 40A, 50A, 60A, 80A, 100A, 120A để phù hơp với nhiều loại bình điện khác nhau.

4.   Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS có bán hợp lý.

5.   Dịch vụ chăm sóc hậu mãi của nhà cung cấp máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS nhanh chóng và luôn làm hài lòng khách hàng.

6.   Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS luôn có sẵn tại kho của nhà cung cấp để cung cấp cho khách hàng bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

7.   Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS được sử dụng phổ biến và nhiều nhất tại các đơn vị có sử dụng xe nâng điện tại thị trường Việt Nam.

Máy sạc bình ắc quy
Máy sạc bình ắc quy xe nâng điện

Mua máy sạc bình ắc quy xe nâng ở đâu uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu?

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua máy sạc bình ắc quy, hay cần tư vấn các thông tin liên quan máy sạc bình điện xe nâng tại Bà Rịa Vũng Tàu vui lòng liên hệ với công ty xe nâng Việt Cường. Công ty chúng tôi có nhiều loại máy sạc bình ắc quy xe nâng đặc biệt là thương hiệu máy sạc ENERGIC PLUS của Ý.

Khách hàng có nhu cầu mua máy sạc bình điện xe nâng tại Bà Rịa Vũng Tàu vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Địa chỉ: Số 36/6M, đường số 10, Kp. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Showroom: Số 856, Quốc lộ 1A, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tại Bà Rịa Vũng Tàu:  0961 578 945

CẢM ƠN VÀ TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !