Sửa xe nâng điện tại Bến Tre

Sửa xe nâng điện tại Bến Tre

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp tại Bến Tre đã chuyển dần việc sử dụng các loại xe nâng hàng bằng dầu, xăng, gas sang xe nâng hàng bằng điện. Xe nâng điện cũng như các loại thiết bị khác sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng hoặc bị các lỗi kỹ thuật và không vận hành được. Khi đó quý khách hàng cần tìm đơn vị sửa chữa xe nâng điện tại Bến Tre xin vui lòng liên hệ:

VIỆT CƯỜNG FORKLIFT

Điện thoại & zalo: 0961 578 945

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa xe nâng điện tại Bến Tre cho rất nhiều khách hàng thuộc khu công nghiệp An Hiệp, khu công nghiệp Giao Long và tất cả các nơi khác thuộc Bến Tre.

Việt Cường Forklift đơn vị sửa chữa xe nâng điện tại Bến Tre uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn vì:

Sửa chữa xe nâng điện tại Bến Tre
Sửa chữa xe nâng điện tại Bến Tre

1. Chuyên mua bán và sửa chữa các loại xe nâng điện tại Bến Tre.

2. Có đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa chữa, bảo trì xe nâng điện với kinh nghiệm từ 03 năm trở lên.

3. Luôn có đầy đủ các phụ tùng thay thế dùng cho xe nâng điện tại Bến Tre.

4. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xử lý việc sửa chữa xe nâng điện trong thời gian sớm nhất theo thỏa thuận đối với khách hàng.

5. Các nhân viên thân thiện, nhiệt tình tư vấn và chia sẽ với khách hàng.

6. Đặc biệt công ty chúng tôi có nhân viên kỹ thuật chuyên sửa chữa các loại bo mạch xe nâng điện của Nhật, Mỹ và châu Âu tại Bến Tre.

Qui trình sửa xe nâng điện tại Bến Tre như thế nào ?

– Tiếp nhận yêu cầu về kiểm tra và sửa chữa xe nâng điện của khách hàng qua điện thoại hoặc email.

– Chuyển qua bộ phận phụ trách liên hệ lại khách hàng trao đổi thêm các thông tin liên quan đến xe nâng điện của khách hàng đang bị hư hỏng.

– Tùy theo các trường hợp khác nhau, Việt Cường Forklift có thể tính hoặc không tính phí khi kiểm tra xe nâng điện của khách hàng. Sau khi thống nhất được phương án trả phí hoặc không trả phí kiểm tra, hai bên sẽ xác định thời gian cụ thể để nhân viên kỹ thuật của Việt Cường đến kiểm tra xe nâng bị hư hỏng.

– Sau khi kiểm tra xe nâng bị hư hỏng, chúng sẽ gửi bảng báo cáo đánh giá tình trạng thực tế của xe và kèm them bảng báo giá sửa chữa để khách hàng kiểm tra và quyết định.

– Nếu khách hàng không đồng ý với báo giá sửa chữa thì hai bên sẽ dừng lại. Ngược lại khách hàng đồng ý với báo gía sửa chữa hai bên sẽ chuẩn bị và sắp thời gian để sửa chữa xe nâng điện.

– Sau khi xe nâng hàng được sửa xong sẽ tiến hành nghiệm thu, thanh toán và chuyển sang chế độ bảo hành. Các hạng mục sửa chữa liên quan đến xe nâng điện thường được bảo hành trong thời gian 03 tháng theo thống nhất chung của ngành dịch vụ xe nâng hàng.

Những thiệt hại liên quan khi xe nâng điện tại Bến Tre hư hỏng như thế nào ?

– Nếu để xe nâng điện xảy ra tình trạng hư hỏng dẫn đến dừng hoạt động thì chủ sở hữu (doanh nghiệp) sẽ phải tốn chi phí sửa, thay thế phụ tùng. Chi phí sửa chữa ít hay nhiều còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng thực tế của xe nâng điện.

– Bên cạnh đó nếu xe nâng điện bị hư hỏng phải ngưng làm việc, hoạt động vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp liên quan xe hư hỏng không được thực hiện. Từ đó ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, cung cấp dịch vụ và làm giảm hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

– Trong khi đang thực hiện chức năng vận chuyển và nâng/hạ hàng hóa, nếu xe nâng điện bị hư hỏng có thể dẫn đến mất an toàn lao động, gây ra tai nạn lao động

Những biện pháp nhằm hạn chế việc sửa xe nâng điện tại Bến Tre

Để giảm được chi phí sửa và không để trường hợp xe nâng điện bị dừng không hoạt động do hư hỏng, xe nâng điện cần được phải:

– Có kế hoạch kiểm tra và bảo trì định kỳ, việc bảo trì xe nâng phải được thực hiện đầy đủ và liên tục trong suốt quá trinh sử dụng xe. Nhân viên kỹ thuật thực hiện hoặc nhà cung cấp dịch vụ phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa xe nâng điện.

– Qua việc thực hiện bảo trì định kỳ, sẽ phát hiện được những sai lệch cần hiệu chỉnh, bổ sung dầu mỡ vào các vị trí thường xuyên bị ma sát cơ khí khi xe nâng điện vận hành. Đánh giá được tình trạng thực tế những phụ tùng, vật tư tiêu hao nào của xe cần được thay thế trong thời gian tới. Từ đó có kế hoạch mua các loại vật tư, phụ tùng liên quan và sắp xếp thời gian hợp lý để tiến hành việc sửa xe nâng điện tại Bến Tre.

– Luôn luôn có đầy đủ các loại vật tư tiêu hao của xe nâng điện do quá trình sử dụng và các hạng mục phụ tùng mà loại xe nâng điện đang sử dụng hay bị hư hỏng trong kho.

– Đảm bảo xe nâng điện luôn được bảo quản và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

“Tuy nhiên khuyến cáo của chúng tôi là khách hàng nên thực hiện đúng và đầy đủ chế độ bảo dưỡng định kỳ là biện pháp tốt nhất để hạn chế việc xe nâng điện bị hư trong quá trình sử dụng”.