Dầu thắng, dầu phanh xe nâng DOT 3

Chúng tôi chuyên bán dầu phanh dầu thắng xe nâng DOT 3 nhằm đáp ứng nhu cầu sử của các khách hàng sử dụng xe nâng.

Quý khách hàng cần mua dầu phanh xe nâng DOT 3 hiệu Toyota vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua được giá tốt nhất và được giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Dầu phanh xe nâng DOT 3
Dầu phanh xe nâng DOT 3

CTY XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – ĐẦU MỐI DẦU PHANH (DẦU THẮNG) XE NÂNG DOT 3

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Hệ thống phanh dầu xe nâng là một trong những phần vô cùng quan trọng của xe, chính vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn cần chú ý một vài nguyên tắc để giúp hệ thống phanh dầu này có thể hoạt động tốt, bảo vệ các phụ tùng xe nâng khác và giúp nâng cao tuổi thọ cho xe.

Dầu phanh hay dầu thắng xe nâng là gì ?

Dầu phanh là một dạng chất lỏng thủy lực được sử dụng trong hệ thống của xe máy, ô tô hay xe công trình. Dầu phanh cũng có thể được chế từ những chất lỏng có nguồn gốc khác nhau như: dầu mỏ, dầu thực vật, các glycol và cả từ các silicon.

Dầu phanh thường được tạo nên từ các thành phần trong suốt, không màu. Tuy nhiên thực tế các cơ sở sản xuất thường đánh dầu dầu phanh của họ bởi những chất màu khác nhau như màu đỏ, màu vàng với mức độ đậm nhạt khác nhau

Dầu phanh xe nâng DOT 3
Dầu phanh xe nâng DOT 3

Dầu phanh, dầu thắng xe nâng DOT 3 có vai trò như thế nào đối với hệ thống phanh ?

Dầu thắng đảm nhiệm vai trò truyền lực tác động từ bàn đạp phanh đến các bộ phận của hệ thống phanh một cách chính xác nhất, giúp hệ thống phanh hoạt động hiệu quả. Dầu phanh tốt với độ nhớt thích hợp đóng vai trò quyết định để xe có thể vận hành an toàn, không ăn mòn kim loại và các vật liệu của hệ thống phanh (cao su, chất dẻo, gang, thép,…), đảm bảo bôi trơn chịu tải cao…

* Ngăn ngừa ăn mòn kim loại: Dầu phanh đảm bảo không xảy ra hiện tượng piston và xy lanh bị ăn mòn, rò rỉ dầu phanh.

Không giãn nở cao su

* Dầu phanh khiến các chi tiết phanh bằng cao su trương nở và mềm, dầu phanh tốt cho phép cao su giãn nở một cách tối ưu.

* Thay đổi điểm sôi: Dầu phanh hấp thụ hơi nước trong không khí nên điểm sôi dần thấp đi,  khi ma sát nhiệt xuất hiện trong cơ cấu phanh các bọt khí được sinh ra và gây hiện tượng hóa hơi.

* Dầu phanh không làm nở cúp pen: Là loại dầu phanh chịu nhiệt, có khả năng làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt, được thiết kế đặc biệt mang lại hiệu quả siêu việc cho mọi hệ thống phanh xe nâng hàng.

Nên sử dụng loại dầu thắng, dầu phanh nào cho xe nâng hàng ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu thắng dùng cho xe nâng hàng, tuy nhiên theo kinh nghiệm thực tế và thông qua quá trình sử dụng chúng tôi nhận thấy dầu phanh hiệu Toyota DOT 3 là loại dầu phanh có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất đối với xe nâng hàng.

Dầu thắng- dầu phanh Toyota DOT 3 chính hãng dung tích 500ml, cách sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Giữ dầu phanh sạch, không bụi bẩn, lẫn nước, các sản phẩm xăng dầu hoặc các loại chất liệu khác có thể làm mất tác dụng phanh hoặc sửa chữa tốn kém.

Chỉ chứa dầu phanh duy nhất trong hộp chứa nguyên gốc của nó, giữ hộp chứa sạch và kín để tránh hút ẩm.

Dầu phanh xe nâng DOT 3
Dầu phanh xe nâng DOT 3

Tìm mua dầu thắng, dầu phanh xe nâng hàng DOT 3 ở đâu ?

Tại thị trường Việt Nam muốn tìm mua dầu phanh xe nâng  hiệu Toyota DOT 3 hãy liên hệ với xe nâng Việt Cường, bởi vì chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối dòng dầu phanh hiệu Toyota DOT 3 chuyên dùng cho xe nâng hàng.

Do đó Quý khi đến với xe nâng Việt Cường Quý khách hàng sẽ mua được hàng chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất kèm theo chính sách giao hàng nhanh chóng và tiện lợi.

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – BÁN DẦU PHANH XE NÂNG TOYOTA DOT 3

Di động & zalo: 0961 578 945