Sửa chữa, bảo trì xe nâng tại KCN VSIP 2

Công ty xe nâng Việt Cường chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì xe nâng hàng tại KCN VSIP 1, KCN VSIP 2 theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi vấn đề liên quan đến sửa chữa, bảo trì các loại xe nâng hàng tại KCN VSIP 1, KCN VSIP 2 tỉnh Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY VIỆT CƯỜNG – BẢO TRÌ & SỬA CHỮA CÁC LOẠI XE NÂNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì, sửa xe nâng tại KCN VSIP 1, KCN VSIP 2, KCN Bàu Bàng, KCN Nam Tân Uyên, KCN Mỹ Phước, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên chúng tôi tự sẽ giải quyết được mọi yêu cầu của khách hàng liên quan lĩnh vực xe nâng.

Sửa xe nâng KCN Visip
Sửa xe nâng KCN Visip

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng uy tín tại tại KCN VSIP 1, KCN VSIP 2, KCN Mỹ Phước, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên

– Tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ xe nâng thông qua bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu và thông qua quá trình trình tìm kiếm trên Google.

– Lựa chọn khoảng 4 đến 6 nhà cung cấp mà bản thân người tìm kiếm dự đoán là có thể trở thành nhà cung cấp tiềm năng.

– Sau đó gọi điện thoại trực tiếp hoặc trao đổi bằng tin nhắn zalo với các nhà cung cấp đã lựa chọn.

– Nhà cung cấp tiềm năng uy tín có những đặc điểm sau: trả lời đầy đủ và dứt khoát những câu hỏi được hỏi, đồng thời nhà cung cấp cũng sẽ hỏi lại những câu hỏi khác liên quan đến yêu cầu của người hỏi.

Đồng thời đại diện nhà cung cấp sẽ tự đưa ra những phương án, giải pháp để khách hàng tham khảo và suy nghĩ.

– Khách hàng tự đánh giá, yêu cầu kiểm tra thực tế xe nâng hàng, yêu cầu báo giá.

– Nếu đã lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa xe nâng tại KCN VSIP 1, KCN VSIP 2 thì nên đặt điều kiện là thanh toán tổng chi phí sau khi đã hoàn tất việc sửa chữa và nghiệm thu.

Công ty xe nâng Việt Cường chuyên nhận sửa chữa, bảo trì các loại xe nâng điện Komatsu, TCM, Nichiyu, Shinko, Toyota, Sumitomo, Nissan… tại KCN VSIP 1, KCN VSIP 2.

Sửa xe nâng KCN Visip
Sửa xe nâng KCN Visip

Bên cạnh đó chúng tôi còn mua bán, trao đổi các loại xe nâng hàng đã qua sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Bảo trì, sửa chữa xe nâng tại KCN VSIP 1,2,3 Bình Dương là một trong những dịch vụ sửa xe nâng tốt nhất hiện nay và đang được các nhà máy, các kho, khu công nghiệp,… tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng tại Bình Dương. Nhân viên của chúng tôi đã sửa chữa qua rất nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau, đa dạng các mẫu mã do đó việc sửa chữa sẽ bảo đảm như kỳ vọng của khách hàng.

Sửa xe nâng KCN Visip
Sửa xe nâng KCN Visip

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ sửa chữa của xe nâng tại KCN VSIP 1,2,3 tại Bình Dương ?

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe nâng Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao về dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Luôn được khách hàng ở tỉnh Bình Dương tin tưởng và sử dụng lâu dài.

a. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao

Một đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt là một đơn vị có đội ngũ nhân viên có chuyên môn, bề dày kinh nghiệm về sửa chữa cao, làm việc một cách hăng say và nhiệt tình. Khi làm việc với khách hàng thì nhân viên sẽ luôn hỗ trợ hết mình và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

b. Chế độ bảo hành đầy đủ và chuyên nghiệp

Đối với chế độ bảo hành thì quý khách hàng không cần phải lo lắng vì chúng tôi có chế độ bảo hành gấp đôi thời gian, luôn có mặt mọi lúc khi xe nâng của khách hàng gặp tình trạng hỏng hóc và hỗ trợ khắc phục một cách nhanh chóng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo trì, bảo dưỡng của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.

c. Nhiều chính sách ưu đãi sau khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi thì khách hàng sẽ được nhận gói bảo trì, bảo dưỡng xe nâng lên đến 6 tháng. Và khi mua xe nâng hàng tại đây sẽ được giảm 10% một xe nâng hàng và được miễn phí du dùng thử trong 7 ngày.

Nếu Quý khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc liên qua sửa chữa, bảo trì xe nâng tại KCN VSIP 1, KCN VSIP 2, KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bến Cát…

xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận tư vấn và chia sẽ thông tin 24/7.

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – BẢO TRÌ & SỬA CHỮA CÁC LOẠI XE NÂNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945