Cho thuê xe nâng Tân Uyên – Bình Dương

Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng điện, xe nâng dầu tại Tân Uyên Bình Dương theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu cần thuê xe nâng tại Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bình Dương ngắn hạn hay dài hạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY  VIỆT CƯỜNG – CHO THUÊ XE NÂNG TẠI TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Xe nâng Việt Cường cho thuê xe nâng điện và cả xe nâng động cơ dầu, khách hàng cần chúng tôi có xe nâng để cho thuê tại Bình Dương.

Thuê xe nâng Tân Uyên
Thuê xe nâng Tân Uyên

Cho thuê xe nâng tại Tân Uyên, Nam Tân Uyên đa dạng về thương hiệu như Komatsu, Toyota, Nissan, TCM, Shinko, Sumitomo….được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Tải trọng cho thuê xe nâng tại Bình Dương, Bắc Tân Uyên gồm nhiều tảo trọng từ 1 tấn cho đến 7 tấn.

Thành phố Tân Uyên có diện tích hơn 191,700km2, quy mô dân số 466.053 người, gồm 10 phường và 02 xã. Địa giới hành chính phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát, phía Nam giáp thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An, phía Bắc giáp huyện Bắc Tân Uyên.

Với vị trí địa lý đặc biệt, Tân Uyên là địa bàn quan trọng của tỉnh cả về chính trị, quân sự, kinh tế và văn hóa – xã hội, rất thuận lợi trong việc thu hút đầu tư các ngành như công nghiệp, dịch vụ, thương mại…

Cho thuê xe nâng tại Tân Uyên Bình Dương là đáp ứng với vị thế xứng tầm trong giai đoạn phát triển mới, tạo động lực tác động đến sự phát triển của tỉnh Bình Dương, tạo cơ hội phát huy những yếu tố tiềm năng, phát triển kinh tế – xã hội trong kế hoạch chiến lược trung hạn và dài hạn củng địa phương.

Quy trình cho thuê xe nâng tại Tân Uyên, Bình Dương như thế nào ?

Thuê xe nâng Tân Uyên
Thuê xe nâng Nissan tại Tân Uyên

1. Chọn loại xe nâng, tải trọng nâng phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Người thuê xe cần trao đổi cụ thể với các bộ phận liên quan để chọn đúng loại xe, tải trọng phù hợp tránh lãng phí hoặc quá nhỏ để nâng hàng hóa, sản phẩm của công ty.

2. Lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng ở Tân Uyên, Bình Dương uy tín bởi vì một đơn vị cho thuê xe uy tín nhận được sự tin tưởng của khách hàng chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với giá thuê tốt nhất.

3.  Xin báo giá thuê xe nâng từ đơn vị cung cấp, việc tìm hiểu chi phí thuê xe để hỏi giá từ nhà cung cấp là bước quan trọng tiếp theo trong quy trình thuê xe. Khi lấy giá thuê từ nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe, cần ghi rõ loại xe cần thuê, hình thức thuê để nhận được giá chi tiết.

4. Nếu đồng ý với chi phí thuê, doanh nghiệp sẽ tiếp tục kiểm tra xe nâng đã nhận báo giá. Kiểm tra xe bao gồm kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ của xe. Có thể phải lái thử để kịp thời phát hiện lỗi để sửa chữa gấp tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau khi thuê.

5. Soan thảo hợp đồng thuê

6. Ký hợp đồng thuê và nhận xe

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Tân Uyên, Bình Dương của Việt Cường ?

– Đa dạng thương hiệu xe: TCM, Komatsu, Nissan, CAT, Yale….

– Đa dạng tải trọng: 1 tấn đến 7 tấn

– Nhân viên nhiệt tính nhiều kinh nghiệm

– Giá cho thuê xe xe nâng tại Tân Uyên rẻ nhất tiết kiêm được chi phí.

– Dich vụ bảo trì, bảo dưỡng và xử lý các vấn đề liên quan xe cho thuê nhanh chóng và hiệu quả.

– Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua  điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Bảo trì xe nâng
Bảo trì xe nâng

Là một đơn vị cho thuê xe nâng tại tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên Bình Dương công ty Việt Cường luôn nỗ lực hướng tới dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã tạo ra dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ đáng tin cậy nhất hiện nay, không chỉ an toàn mà còn vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm.

Thuê xe nâng tại Bình Dương hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay:

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Di động & zalo: 0961 578 945