Cho thuê xe nâng tại Bình Dương

cho thuê xe nâng tại bình dương

Xe nâng Việt Cường chuyên cho thuê các loại xe nâng hàng tại Bình Dương với nhiều chủng loại từ xe nâng hàng bằng điện đến xe nâng hàng động cơ diesel.

Chúng tôi cho thuê xe nâng hàng tại Bình Dương với tải trọng nâng từ 1 tấn đến 5 tấn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nếu khách hàng cần thuê xe nâng tại Bình Dương dù là ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi cần thuê xe nâng hàng tại Bình Dương để được nhận các chính sách ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất.

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – CHO THUÊ XE NÂNG BÌNH DƯƠNG

Di động & Zalo: 0961 578 945

Bàn giao xe nâng cho thuê tại kho khách hàng
Bàn giao xe nâng cho thuê tại kho khách hàng

Cho thuê xe nâng hàng tại Bình Dương với các thương hiệu xe nâng nổi tiếng như: Komatsu, Nissan, TCM, Nichiyu, Sumitomo, Mitsubishi, Shinko, BT, Linde…

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương bao gồm xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng động cơ dầu diesel số cơ và số tự động dùng để nâng hạ và di chuyển hàng hoá.

Vùng Ðông Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Ðồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Vùng có cửa ngõ phía Tây tiếp giáp với các nước Cambodia, Thailand, Malaysia bằng tuyến đường bộ Xuyên Á. Cửa ngõ phía Đông liên hệ với các nước trên thế giới thông qua hệ thống cảng biển Sài Gòn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Thị Vải tạo thành hành lang Ðông – Tây nơi diễn ra nhiều hoạt động kinh tế sôi động, đã và đang có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Hệ thống kết cấu hạ tầng khá hoàn chỉnh như: hệ thống các trục giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không nối các vùng trong cả nước, khu vực Ðông Nam Á và các nước khác.

Những năm gần đây nhịp độ phát triển kinh tế trong vùng khá cao thể hiện rõ vai trò là vùng kinh tế động lực ở phía Nam và của cả nước. Công nghiệp phát triển mạnh nhất so với các vùng, nhiều khu công nghiệp phát triển nhanh, hiệu quả; dịch vụ phát triển mạnh.

Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng tứ giác công nghiệp TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Bình Dương có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển công nghiệp, có hệ thống giao thông rất thuận lợi vừa là cửa ngõ vừa là nơi trung chuyển vận tải hàng hóa và hành khách.

Lấy công nghiệp làm nền tảng, làm khâu đột phá, mà hạt nhân chính là xây dựng kết cấu hạ tầng các khu công nghiệp gắn với đô thị hóa là chiến lược đúng đắn của tỉnh Bình Dương.

Tính đến nay, Bình Dương đã phát triển được 29 khu công nghiệp và các cụm công nghiệp thu hút nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia đến đầu tư.

Nhiều nhà máy sản xuất hàng hóa, các trung tâm kho vận của các tập đoàn lớn trên thế giới và Việt Nam đã được xây dựng và đang hoạt động tại đây. Do đó nhu cầu về các thiết bị di chuyển, xếp dỡ hàng hóa cụ thể là xe nâng để đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất và cung cấp dịch vụ logistic tại Bình Dương rất cao.

Khách hàng chạy kiểm tra xe nâng cho thuê
Khách hàng chạy kiểm tra xe nâng cho thuê

Tại thành phố Dĩ An, Bình Dương có các khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B… Đây là những khu công nghiệp đầu tiên tại Bình Dương có nhiều nhà máy tôn, nhà máy gỗ, nhà máy nhựa nên nhu cầu mua và thuê xe nâng rất lớn tại khu vực thành phố Dĩ An. Từ đó dịch vụ cho thuê xe nâng tại khu công nghiệp Sóng Thần nói riêng và Dĩ An nói chung cũng rất phát triển để đáp ứng nhu cầu thuê xe của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Nằm cạnh thành phố Dĩ An là thành phố Thuận An là địa bàn có khu công nghiệp VSIP nổi tiếng hiện đại về cơ sở hạ tầng, dịch vụ tốt, an ninh và an toàn cao. Khu công nghiệp VISIP  thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư và xây dựng nhà máy tại đây để sản xuất nhiều loại hàng hóa và xuất khẩu thẳng ra nước ngoài. Vì vậy nhu cầu về an toàn trong lao động, năng suất làm việc trong sản xuất rất cao, hệ thống nhà kho chứa các nguyên vật liệu phuc vụ quá trình sản xuất và lưu giữ hàng thành phẩm cũng vô cùng nghiêm ngặt. Để đáp ứng năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí, an toàn và mang tính hệ thống thì hầu hết các doanh nghiệp tai đây sử dụng xe nâng hàng để thay thế con người. Do thói quen và để dễ dàng trong quản lý các doanh nghiệp tại khu VISIP Thuận An, Bình Dương đa phần là thuê xe nâng để đáp ứng nhu cầu công việc mà chủ yếu là thuê xe nâng điện từ các doanh nghiệp cho thuê xe nâng tại Bình Dương. Tùy theo doanh nghiệp, tùy theo yêu cầu công việc và các dự án khác nhau sẽ tìm đơn vị cho thuê xe nâng ngắn hạn, cho thuê xe nâng dài hạn, cho thuê xe nâng điện hay các loại xe nâng khác.

Bảo trì định kỳ xe nâng cho thuê tại kho khách hàng
Bảo trì định kỳ xe nâng cho thuê tại kho khách hàng

Thủ Dầu Một là thành phố lâu đời thuộc tỉnh Bình Dương nơi có các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước và tư nhân hoạt động trong các ngành nghề truyền thống. Trước đây các doanh nghiệp này sử dụng nhân công để di chuyển và bốc xếp hàng hóa là chủ yếu, nay do sự cạnh tranh khốc liệt về năng suất nên nhu cầu mua và thuê xe nâng để sử dụng thay cho nhân công và sức người tại Thủ Dầu Một ngày càng tăng. Nhiều đơn vị cho thuê xe nâng và đặc biệt là cho thuê xe nâng điện tại Thủ Dầu Một đã cho thuê và bán được rất nhiều xe nâng tại đây.

Có thể nói rằng Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An Bình Dương là những nơi có nhu cầu thuê xe nâng nói chung và xe nâng điện nói riêng chiếm tỷ trọng thuê xe nâng lớn nhất tỉnh Bình Dương. Đây cũng là lý do nhiều đơn vị cho thuê xe nâng, cho thuê xe nâng điện đã mở công ty, chi nhánh cho thuê xe nâng tại Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An.

Không chỉ riêng có khu vực Thủ Dầu Dầu Một, Sóng Thần, VISIP, Thuận An, Dĩ An có nhu cầu thuê xe nâng, xe nâng điện mà còn các nơi khác như Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Phú Giáo, Mỹ Phước cũng có nhu cầu thuê xe nâng để phuc vụ sản xuất. Có thể khẳng định rằng cho thuê xe nâng, cho thuê xe nâng điện rất phát triển tại các khu vực Thủ Dầu Một, Mỹ Phước, VISIP, Sóng Thần, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng của Bình Dương.

Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng điện hay bất cứ loại xe nâng hàng nào tại Bình Dương vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Địa chỉ: Số 36/6M, Đường số 10, Kp Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Di động & Zalo: 0961 578 945

Email: thanhan.vcf@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *