Bình điện LIFTTOP

Ắc quy lifttop
Ắc quy lifttop

Bình điện xe nâng hiệu LIFTTOP (Hitachi)

Bình điện xe nâng hiệu LIFTTOP (Hitachi) là bình điện xe nâng có chất lượng cao hiện đang được các đơn vị xe nâng sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Bình điện LIFTTOP có nhiều điện áp 24V, 36V, 48V, 72V, 80V và công suất từ 201A – 1000A để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.

Không chỉ tại Việt Nam mà cả ở Nhật Bản và các nước khác bình điện xe nâng LIFTTOP luôn là lựa chọn ưu tiên của người sử dụng xe nâng điện khi có nhu cầu.

Ắc quy xe xe nâng LIFTTOP, bình điện xe nâng LIFTTOP là thương hiệu bình điện chuyên sử dụng cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Nhật Bản như: Komatsu, Toyota, TCM, Nissan, Nichiyu, Sumitomo, Yale, Shinko, Mitsubishi… và đã được các nhà sản xuất xe nâng nêu trên sử dụng từ trước cho đến nay.

Bình điện xe nâng LIFTTOP được sản sở hữu và sản xuất bởi công ty Nhật Bản có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm:

– 1916: Shin-Kobe Electric Machinery Co., Ltd được thành lập và bắt đầu sản xuất bình điện a xít chì.

– 1979: Bắt đầu sản xuất và bán bình điện loại nạp và xả nhiều lần cho các động cơ điện kéo, nâng, hạ (bình điện xe nâng).

– 1987: Bắt đầu sản xuất và bán dòng bình điện xe nâng LIFTTOP.

– 2010: Bắt đầu sản xuất và bán dòng bình điện xe nâng “SUPPER <LIFTTOP>ECO”.

– 2016: Công ty Shin-Kobe Electric Machinery sáp nhập với công ty Hitachi Chemical.

– 2020: Công ty Hitachi Chemical đổi tên thành Showa Denko Materials và tên của bình điện xe nâng Hitachi được đổi lại thành LIFTTOP (lấy lại tên cũ năm vào năm 1987).

Hiện nay các sản phẩm bình điện xe nâng LIFTTOP phục vụ cho thị trường Đông Nam Á được sản xuất tại nhà máy Thái Lan.

Nếu mua các xe nâng hàng đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam chúng ta dễ dàng nhận thây rằng đa số các hãng sản xuất xe nâng đều sử dụng bình điện hiệu Shin-Kobe (tên cũ của LIFTTOP) để cung cấp nguồn điện cho xe nâng điện hoạt động. Tuổi thọ của những bình điện hiệu Shin-Kobe theo xe này khi về Việt Nam có thể sử dụng được từ 1 -3 năm nữa.

Xe nâng điện hoạt động được nhờ bình điện, nếu mua bình điện tốt sẽ sử dụng làm việc được trong thời gian dài, tuổi thọ của bình điện lâu. Từ đó giảm được chi phí đầu tư bình điện và tăng được hiệu suất làm việc cũng như hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp.

Ngược lại nếu mua bình điện xe nâng chất lượng không đảm bảo, thời gian sử dụng ngắn, tuổi thọ của bình điện không lâu xe nâng hoạt động không đạt yêu cầu, doanh nghiệp sẽ bị thiệt hại về mặt chi phí mua bình điện và hiệu quả kinh doanh bị giảm.

Theo sự phản hồi của khách hàng và theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi, bình điện xe nâng LIFTTOP hiện nay là một trong những thương hiệu bình điện được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam bởi những lý do sau:

1. Bình điện xe nâng LIFTTOP đa dạng công suất phù hợp với nhiều nhà sản xuất xe nâng như: 48V-201Ah, 48V-280Ah, 48V-370Ah, 48V-400Ah, 48V-565Ah… và có quy cách phù hợp với tất cả các dòng xe Komatsu, Toyota, Nissan, TCM, Nichiyu, Sumitomo, Yale, Shinko…

2. Bình điện LIFTTOP cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng điện vận hành trong thực tế với thời gian lâu hơn các thương hiệu khác.

3. Tuổi thọ sử dụng của bình điện LIFTTOP lâu dài với ước lượng khoảng 1500 lần sạc và thời gian bảo hành là 12 tháng.

4. Bình điện LIFTTOP được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam nên nhà phân phối luôn luôn có đầy đủ chủng loại và số lượng để cung cấp khi khách hàng có nhu cầu.

5. Chính sách giao hàng, chế độ bảo dưỡng, bảo trì tốt của nhà cung cấp bình điện xe nâng Lifttop luôn làm hài lòng khách hàng.

6. Giá bán bình điện LIFTTOP hợp lý phù hợp với chất lượng và các dịch vụ liên quan đi kèm.

7. Đặc biệt nhà sản xuất cùng nhà phân phối bình điện LIFTTOP luôn có các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khách hàng vào những dịp quan trọng.

Đặc biệt khi mua bình điện xe nâng LIFTTOP từ Công ty TNHH xe nâng Việt Cường Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ gói bảo trì tổng quát đối với chiếc xe nâng điện được thay thế bình điện.

Nếu muốn tìm hiểu rõ thêm hoặc cần trao đổi tư vấn trực tiếp để có đầy đủ thông về bình điện xe nâng hiệu LIFTTOP Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin như dưới đây:

Xe nâng Việt Cường
Ắc quy lifttop

+++++++++++++++++++++++++++++++++

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Trụ sở: Số 36/6M, đường số 10, Kp. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương.

Kho hàng: Số 856 quốc lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

                 *  Phòng kinh doanh:  0961 578 945 (zalo, line, whatsap)

                 *  Phòng kỹ thuật – dịch vụ:  0908 557 122 (zalo)

+++++++++++++++++++++++++++++++++

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *