Bảo trì sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo – Bình Dương

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa xe nâng hàng tại Phú Giáo – Bình Dương khi khách hàng có yêu cầu liên quan đến xe nâng hàng đang sử dụng.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa xe nâng hàng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương tất cả các thương hiệu xe nâng như Komatsu, Toyota, Nichiyu, Shinko, Sumitomo, Nissan, TCM, Mitsubishi, BT, Still…

Mọi nhu cầu cần sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo – Bình Dương hay bất cứ phụ tùng dịch vụ nào liên quan xe nâng hàng vui lòng liên hệ ngay:

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – XE NÂNG HÀNG TẠI PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Phú Giáo là huyện phía Bắc thuộc tỉnh Bình Dương, có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đi qua, đang được định hướng phát triển bền vững các khu công nghiệp, hiện đang được tập trung đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, trong đó nổi bật là tuyến Vành đai 3, vành đai 4 TPHCM, là động lực tăng trưởng quan trọng để đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Qua đó chúng ta có thể thấy rằng hiện tại và trong tương lai Phú Giáo – Bình Dương sẽ là nơi phát triển công nghiệp sản xuất và là nơi kết nối vận chuyển hàng hoá trong nước và ngoài nước.

Sự cần thiết của dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng tại Phú Giáo – Bình Dương

Tất cả các loại xe nâng hàng bao gồm xe nâng dầu và xe nâng điện sau một thời gian hoạt động nhất định sẽ gặp phải một số hư hỏng phát sinh do hao mòn, do lỗi kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách.

Do đó việc bảo dưỡng và bảo trì định kỳ cho xe nâng là vô cùng quan trọng và cần thiết để sớm phát hiện các vấn đề phát sinh. Đồng thời đây cũng là cách tăng thêm tuổi thọ và thời gian sử dụng cho các bộ phận của xe nâng hàng nói riêng và xe nâng hàng nói chung.

Bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng tại Phú – Bình Dương còn giúp đảm bảo cho xe hoạt động tốt nhất cũng như an toàn cho người lái trong suốt quá trình vận hành.

Bảo dưỡng bảo trì xe nâng hàng tại Phú Giáo Bình Dương cần phải thực hiện đầy đủ và thường xuyên suốt trong quá trình sử dụng để tránh xảy ra sự cố hư hỏng xảy ra bất ngờ không thể biết trước được.

Ưu điểm của việc tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo về bảo dưỡng, bảo trì xe nâng hàng tại Phú Giáo Bình Dương như dưới đây:

– Bảo trì xe nâng để giúp xe nâng hoạt động ổn định, an toàn

– Giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị và phụ tùng xe nâng.

– Phát hiện những hư hỏng để sửa chữa kịp thời.

– Chi phí bảo trì xe nâng sẽ thấp hơn so với chi phí sửa chữa xe nâng

Thời gian bảo dưỡng bảo trì của xe nâng dầu và xe nâng điện tại Phú Giáo Bình Dương sẽ khác nhau, thời gian bảo trì và quy trình bảo trì tuỳ thuộc vào bộ phận cấu thành cũng như nguyên lý hoạt động của từng loại xe nâng hàng.

Việc bảo trì xe nâng hàng tại Phú Giáo Bình Dương sẽ theo quy trình, theo các bước cụ thể khác nhau để đảm bảo tất cả các bộ phận của xe nâng hàng được kiểm tra và bảo dưỡng.

Vì vậy tốt nhất nên bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng tại Phú Giáo – Bình Dương theo đúng thời gian mà nhà sản xuất khuyến cáo hoặc bất cứ khi nào nhận thấy những dấu hiệu bất thường ở xe nâng hàng.

Sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo
Sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo – Bình Dương

Sự cố cần sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo – Bình Dương chỉ xảy ra do xe nâng không được bảo trì định kỳ, bảo trì định kỳ không đầy đủ hoặc cần sửa chữa các hư hỏng phát hiện trước thông qua việc bảo dưỡng định kỳ.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo Bình Dương do công ty Việt Cường cung cấp vì:

– Có đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng

– Sửa chữa được tất cả các loại xe nâng hàng và thương hiệu xe nâng hàng

– Có đầy đủ phụ tùng để cung cấp cho việc sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo Bình Dương

– Giá cả sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo Bình Dương hợp lý nhất thị trường

– Có chế độ bảo hành rõ ràng và đầy đủ sau khi nghiệm thu sửa chữa.

– Chuyên sửa các loại board xe nâng điện khi khách hàng có yêu cầu

– Phục hồi bình ắc quy yếu điện, phục hồi bình điện xe nâng tại Phú Giáo, Bình Dương

* Nhưng hư hỏng của xe nâng điện mà chúng tôi thường sửa chữa tại Phú Giáo Bình Dương như:

+ Bình điện, ắc quy sạc không vào điện

+ Ắc quy, bình điện điện sử dụng nhanh hết

+ Xe nâng điện đang chạy tự nhiên bị mất nguồn toàn bộ

+ Xe nâng điện không tiến/lùi được

+ Xe nâng điện không nâng/hạ được

+ Xe nâng điện chạy bình thường nhưng khi nâng ép tải mạnh thì mất nguồn

+ Xe nâng điện bị cứng lái, không bẻ lái được

+ Xe nâng điện chạy chậm, không chạy nhanh được

+ Xe nâng điện đang hoạt động bình thường, nhưng để một thời gian lâu thì không hoạt động được

+ Xe nâng điện hoạt động chập chờn, lúc có nguồn lúc không.

+ Hư các board điều khiển chức năng của xe nâng điện

+ Máy sạc bình điện bị hỏng

Sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo
Những hư hỏng cần sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo

Cung cấp và thay bánh PU xe nâng điện tại Phú Giáo, Bình Dương

Loại bánh xe nâng điện PU tại Phú Giáo, Bình Dương này là một phần quan trọng không thể thiếu trong các loại xe nâng sử dụng và phục vụ trong lĩnh vực sản xuất.

Tuỳ theo từng thương hiệu, loại xe nâng điện khác nhau mà số bánh PU xe nâng điện tại Phú Giáo Bình Dương sẽ khác nhau về số lượng. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là các bánh PU xe nâng điện với số lượng như sau:

– Bánh cân bằng (bánh xoay): số lượng 2 bánh, nằm 1 bên và cạnh bánh chạy

– Bánh tải: số lượng 2 bánh, nằm trước mũi càng.

– Bánh lái (bánh chạy): số lượng 1 bánh

* Qui cách bánh cân bằng phổ biến: bánh PU 150×80, bánh PU 178×73, bánh PU 204×76

* Qui cách bánh tải phổ biến: bánh PU 255x120x190, bánh PU 254x102x158, bánh PU 267x135x180

* Qui cách bánh lái phổ biến: Bánh PU 330x145x193.5, bánh PU 380x145x240

Thay mới hoặc đắp lại toàn bộ bánh xe nâng điện PU sẽ giúp bánh xe có khả năng chịu tải trọng và chống mài mòn tốt hơn. Chúng tôi sử dụng chất liệu nhựa PU (Poly Urethane) tốt nhất để cung cấp các bánh xe nâng điện PU tại Phú Giáo, Bình Dương cho những chiếc xe nâng điện của khách hàng.

Xe nâng Việt Cường chuyên bán, nhận đắp (boc) bánh PU xe nâng điện tại huyện Phú Giáo Bình Dương đã bị mài mòn, nứt, vỡ qua một quá trình sử dụng.

Sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo
Bánh PU xe nâng tại Phú Giáo

Cung cấp bình điện xe nâng, ắc quy xe nâng điện tại Phú Giáo, Bình Dương

Bình ắc quy xe nâng do công ty xe nâng Việt Cường phân phối tại Phú Giáo Bình Dương được sử dụng bời các nhà sản xuất xe nâng điện nổi tiếng đó là Komatsu, TCM, Toyota, Sumitomo, Nichiyu, Yale, Shinko…

Với mục đích cung cấp ắc quy xe nâng cho tất cả các chủng loại xe nâng điện tại Phú Giao Bình Dương cho nên bình điện xe nâng Bình Dương đa dạng về thương hiệu như:

– Bình điện Lifttop thương hiệu của Nhật Bản và được sản xuất tại nhà máy Lifttop Thái Lan. Bình điện xe nâng Lifttop Bình Dương phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Nhật Bản.

– Bình điện Rocket thương hiệu của Hàn Quốc và được sản xuất tại Việt Nam, bình điện xe nâng Rocket Bình Dương phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

– Bình điện Ceil (Chloride) Rocket thương hiệu của Anh và được sản xuất tại nhà máy Ấn Độ, bình điện xe nâng Ceil (Chloride) Bình Dương phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu.

– Bình điện Hawker thương hiệu của Đức và được sản xuất tại nhà máy Đức và Ba Lan, bình điện xe nâng Hawker Thủ Dầu Một Bình Dương phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu như Linde, Still, Jungheinrich,…

Tất cả các loại bình điện xe nâng hàng do công ty Việt Cường cung cấp tại Phú Giáo Bình Dương đều được bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày hai bên ký biên bản bàn giao nghiệm thu.

Xe nâng Việt Cường cung cấp bình điện xe nâng đã qua sử dụng và bình điện xe nâng mới 100% tại huyện Phú Giáo tỉnh Bình dương để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo
Bình điện xe nâng tại Phú Giáo

Cung cấp máy sạc bình điện, bộ nạp điện ắc quy tại Phú Giao – Bình Dương

Máy sạc bình điện xe nâng Energic Plus là thiết bị có công dụng nạp nguồn điện năng vào và lưu trữ trong các hộc của bình ắc quy nhằm mục đích cung cấp nguồn điện (năng lượng) cho xe nâng điện hoạt động.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy sạc bình điện xe nâng, bộ nạp điện cho ắc quy xe nâng hiệu Energic Plus tại Lâm Đồng với đa dạng về điện áp ra và công suất nguồn sạc.

Xe nâng Việt Cường cung cấp các loại máy sạc bình điện xe nâng tại Phú Giáo – Bình Dương hiệu Energic Plus với các thông số của máy sạc như: 24V-40A, 24V-50A, 48V-60A, 48V-80A, 48V-100A, 48V-120A, 48V-160A, 72V-80A 80V-80A, 80V-100A, 80V-120A,..

Máy sạc bình điện hiệu Energic Plus tại Phú Giáo – Bình Dươngphù hợp cho tất cả các dòng xe nâng điện Komatsu, Toyota, TCM, Sumitomo, Yale, Shinko, Nissan, Linde, Still, Mitsubishi, Nichiyu…

Sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo
Máy sạc bình điện xe nâng tại Phú Giáo

Cung cấp bánh đặc xe nâng, vỏ đặc xe nâng tại Phú Giáo – Bình Dương

Tất cả vỏ đặc xe nâng, bánh đặc xe nâng tại Phú Giáo – Bình Dương do xe nâng Việt Cường cung cấp đều phù hợp với xe nâng điện, nâng dầu diesel và sử dụng được cho tất cả các thương hiệu xe nâng hàng như: Komatsu, Toyota, Nissan, Mitsubishi, Linde, Yale, TCM, Shinko, Sumitomo…

Quý khách hàng cần mua bánh đặc xe nâng tại Phú Giáo – Bình Dương chúng tôi sẽ có rất nhiều lựa chọn với các thương hiệu vỏ đặc xe nâng, bánh đặc xe nâng khác nhau như: Stellana (Sri Lanca), Nexen (Hàn Quốc), Dunlop (Thái Lan), Bridgestone (Nhật Bản) Phoenix (Thái Lan)…

Kích thước bánh đặc xe nâng tại Phú Giáo, Bình Dương bao gồm: 500-8, 16×6-8, 600-9, 18×7-8, 6.50-10, 700-12, 21×8-9, 23×9-10, 3.00-15, 8.15-15…

Chúng tôi bán vỏ đặc xe nâng tại Phú Giáo – Bình Dương và bao gồm dịch vụ thay bánh xe nâng hàng trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Tại kho vỏ xe nâng của chúng tôi luôn có đầy đủ chủng loại vỏ đặc xe nâng, kích cỡ bánh đặc xe nâng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại Phú Giáo, Bình Dương.

Chúng tôi có bán vỏ đặc xe nâng chất lượng phổ thông phù hợp cho các xe nâng làm việc từ 1 đến 2 ca, đến các loại vỏ xe nâng cao cấp phù hợp cho các xe nâng làm việc 2 đến 3 ca tại Phú Giáo – Bình Dương.

Sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo
Bánh đặc xe nâng tại Phú Giáo

Sửa chữa board xe nâng điện tại Phú Giáo – Bình Dương

Board là hệ thống có vai trò quan trọng trong việc nhận và truyền dữ liệu đối với các xe nâng hàng bằng điện tại Phú Giáo – Bình Dương. Nếu sử dụng không đúng cách và không đúng công năng thì các loại board xe nâng điện tại Phú Giáo – Bình Dương rất dễ hư hỏng và chi phí để thay thế rất cao.

Sửa chữa board xe nâng điện tại Phú Giáo – Bình Dương là một giải pháp hợp lý nhằm giảm chi phí cho các doanh nghiệp có sử dụng xe nâng điện giai đoạn hiện nay.

* Các nguyên nhân nào gây hư hỏng board xe nâng điện tại Phú Giáo – Bình Dương ?

– Do bị nước vào làm chập hệ thống vi mạch

– Mối hàn bị hở, lỏng do quá trình xe vận hành bị sốc.

– Bị chuột hoặc các loại côn trùng khác cắn đứt dây điện trong board mạch.

– Do xe nâng điện đã quá cũ, dây điện bị mòn do quá trình sử dụng.

* Sửa chữa board xe nâng điện tại Phú Giáo, Bình Dương bao gồm:

– Sửa chữa board mạch điều khiển xe nâng điện các dòng AC và DC

– Board mạch hệ thống trợ lực lái

– Board mạch điều khiển

– Sửa chữa màn hình các loại xe nâng điện

– Board công suất

– Sửa chữa Board mạch xe điện AC

– Sữa chữa board mạch xe điện DC

Sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo
Sửa chữa board xe nâng tại Phú Giáo

Phục hồi bình điện, phục hồi ắc quy xe nâng điện tại Phú Giáo – Bình Dương

Việt Cường Forklift nhận sửa bình ắc quy xe nâng, phục hồi bình ắc quy xe nâng điện tại Phú Giáo – Bình Dương nhằm kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng tiết kiệm được chi phí thay ắc quy mới.

Bình điện xe nâng hay ắc quy xe nâng cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng điện hoạt động. Nếu bình điện bị hư hỏng hoặc bị giảm chất lượng xe nâng điện sẽ hoạt động không ổn định, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và có thể làm ảnh hưởng đến hệ thống bo mạch điều khiển của xe nâng.

Bình điện xe nâng hay ắc quy xe nâng tại Phú Giáo – Bình Dương cũng như bao vật tư và thiết bị khác sẽ bị giảm chất lượng hoặc bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

* Các cách phục hồi ắc quy xe nâng điện, sửa bình ắc quy xe nâng tại Phú Giao – Bình Dương phổ biến hiện nay như:

– Nếu hộc (cell) bình điện bị hư sẽ thay thế cái khác có chất lượng tương đương.

– Axit lạc không đủ nồng độ sẽ châm thêm axit, cân bằng lại nồng độ axit.

– Hàn các cọc bình điện bị lỏng, bị gãy

– Nếu vỏ cell bình bị thủng có thể hàn lại hoặc đổi vỏ khác.

– Sạc cân bằng bình điện và xả bình điện.

Sửa chữa và phục hồi bình ắc quy xe nâng tại Phú Giáo – Bình Dương chính là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí được nhiều người dùng xe nâng lựa chọn. Đương nhiên bình ắc quy sau khi phục hồi không thể có chất lượng 100% như bình mới nhưng cũng khoảng 50 – 85% nếu biết cách làm và độ bền vẫn đảm bảo tốt nhất.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần chia sẽ hay tư vấn bất cứ hàng hoá, dịch vụ nào liên quan đến xe nâng nâng tại huyện Phú Giáo, Bình Dương

Sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo
Phục hồi bình điện xe nâng tại Phú Giáo

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Di động & zalo: 0961 578 945