Bảo trì, sửa chữa xe nâng chất lượng tại Tây Ninh

Xe nâng Việt Cường chuyên mua bán các loại xe nâng hàng, cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa, cung cấp phụ tùng xe nâng tại Tây Ninh.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi yêu cầu liên quan đến dịch vụ xe nâng một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Mọi nhu cầu liên quan sửa chữa, bảo trì xe nâng tại Tây Ninh hãy liên hệ ngay chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – XE NÂNG HÀNG TÂY NINH

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo trì, cung cấp phụ tùng đầy đủ cho tất cả các dòng xe nâng hàng tại Tây Ninh như Toyota, Yale, TCM, Komatsu, Nissan, Mitsubishi, Linde, Sumitomo, Shinko…

Tổng quan về Tây Ninh

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam, Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước, phía Đông Nam và phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An.

Phía Bắc giáp tỉnh Tbong Khmum, phía Tây Bắc giáp tỉnh Prey Veng, phía Tây giáp tỉnh Svay Rieng, vương quốc Campuchia.

Tỉnh Tây Ninh có đường biên giới dài 240 km với 3 cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam, các cửa khẩu quốc gia: Chàng Riệc, Kà Tum, Phước Tân và nhiều cửa khẩu tiểu ngạch. Tỉnh Tây Ninh có 9 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 6 huyện với 94 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 17 phường, 6 thị trấn và 71 xã.

Bảo trì xe nâng chuyên nghiệp và nhanh chóng tại Tây Ninh

Xe nâng hàng tại Tây Ninh cũng như những thiết bị khác trong suốt quá trình khai thác và sử dụng cần được bảo dưỡng thường xuyên.

Lợi ích của việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng tại Tây Ninh như dưới đây:

– Bảo trì xe nâng hàng sẽ đảm bảo cho việc vận hành xe nâng được an toàn.

– Giúp kéo dài tuổi thọ của xe nâng hàng và các phụ tùng liên quan

– Kịp thời phát hiện những hư hỏng sắp xảy ra, có thể xảy ra từ đó có kế hoạch sửa chữa hợp lý và chuẩn bị sẵn phụ tùng thay thế.

– Chi phí bảo trì xe nâng, chi phí sửa chữa xe nâng tại Tây Ninh có kế hoạch sẽ thấp hơn so với chi phí sửa chữa xe nâng phát sinh bất thường trong lúc đang sử dụng xe nâng hàng.

– Xe nâng Việt Cường hiện đang có hợp đồng bảo trì xe nâng hàng với nhiều doanh nghiệp đang hoạt động tại Tây Ninh với giá cả hợp lý nhất.

Sửa chữa xe nâng chất lượng và nhanh chóng tại Tây Ninh

Trong trường hợp xe nâng hàng của Quý khách hàng bị hư hỏng không thể hoạt động được phải dừng lại. Câu hỏi được đặt ra là tìm đâu ra đơn vị chuyên sửa chữa xe nâng hàng tại Tây Ninh uy tín, xử lý vấn đề nhanh với giá cả hợp lý và có thể hợp tác lâu dài.

Quý khách hàng có thể chọn Việt Cường sửa chữa xe nâng tại Tây Ninh do:

– Là đơn vị hiện đang sửa chữa và bảo trì cho nhiều doanh nghiệp tại Tây Ninh.

– Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa xe nâng tại Tây Ninh có tay nghề và được đào tạo chuyên nghiệp.

– Có đầy đủ phụ tùng để thay thế trong quá trình sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh.

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhanh chóng xử lý để xe nâng có thể hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất.

– Giá cả sửa chữa xe nâng tại Tây Ninh do công ty Việt Cường cung cấp luôn tốt nhất nhằm hỗ trợ khách hàng và tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài.

– Chính sách bảo hành, chính sách hậu mãi sau cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Tây Ninh luôn được ưu tiên hàng đầu.

– Xe nâng Việt Cường nhận sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh, nhận sửa chữa xe nâng dầu tại Tây Ninh bất cứ khi nào khi khách hàng có nhu cầu.

– Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận sửa chữa board mạch các loại xe nâng điện Toyota, Komatsu, TCM, Nichiyu, Linde, Sumitomo… tại Tây Ninh.

Bảo trì sửa chữa tại Tây Ninh
Bảo trì sửa chữa tại Tây Ninh

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Tây Ninh

Khi khách hàng cần dịch vụ cho thuê xe nâng tại Tây Ninh để phục vụ cho nhu cầu công việc. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Tây Ninh ngắn hạn và dài hạn sẽ đáp ứng được yêu cầu.

Công ty chúng tôi cho thuê đầy đủ các loại xe nâng hàng bằng điện, xe nâng hàng bằng động cơ dầu diesel tải trọng nâng từ 1 tấn đến 5 tấn.

Trong các nhà máy sản xuất, kho chứa hàng đến cả cơ sở sản xuất nhỏ tại Tây Ninh đều sử dụng xe nâng để phục vụ cho nhu cầu của công việc. Thực tế có một số đơn vị chọn hình thức mua xe nâng và một số đơn vị lại chọn hình thức dịch vụ cho thuê xe nâng tại Tây Ninh. Vậy chúng ta hãy cũng tìm hiểu và làm rõ những thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe nâng tại Tây Ninh.

* Thời gian cho thuê xe nâng hàng tại Tây Ninh

Tùy theo nhu cầu công việc và tùy theo dự án khách hàng cần thuê xe nâng hàng trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn.

+ Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn: từ 1 đến 3 tháng

+ Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trung hạn: từ 4 tháng đến 6 tháng

+ Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng dài hạn: từ 7 tháng trở lên

* Chi phí bảo trì xe nâng hàng cho thuê tại Tây Ninh do ai trả ?

Tất cả các chi phí bảo trì, sửa chữa xe nâng hàng cho thuê tại Tây Ninh theo khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc do hư hỏng do kỹ thuật trong suốt thời gian cho thuê xe nâng sẽ được bên cho thuê trả.

Những hư hỏng của xe nâng hàng cho thuê Tây Ninh nếu do cố ý hay vô tình gây ra thì bên thuê dịch vụ xe nâng phải thanh toán theo giá hiện tại của thị trường.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng tại Tây Ninh là gì ?

+ Không phải đầu tư chi phí ban đầu nhiều, chi phí thuê xe được cố định trong một khoảng thời gian (thường từ 01 năm – 03 năm). Thanh toán chi phí thuê xe được chia nhỏ ra và thanh toán theo từng tháng, giảm được áp lực về tài chính trong giai đoạn đầu tư ban đầu.

+ Bên thuê xe nâng hàng không cần có đội ngũ kỹ thuật bảo trì sửa chữa, tất cả các chi phí bảo trì và sửa chữa định kỳ, chi phí sửa chữa và thay thế do quá trình sử dụng đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm.

+ Ngoài khoản chi phí thuê xe hàng tháng cố định đã được hay bên thỏa thuận trước bằng việc ký hợp đồng thuê xe. Bên thuê sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác liên quan đến dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Tây Ninh.

+ Một số doanh nghiệp có thể dự đoán được nhu cầu sử dụng xe nâng vào mùa cao điểm và thấp điểm. Vì thế dễ dàng lập kế hoạch để thuê nhiều hoặc ít xe nâng, linh hoạt sao cho phù hợp với tình hình. Trong khi đó bạn không thể dễ dàng mua hoặc bán chiếc xe mình sở hữu chỉ vì những biến động theo mùa trong năm.

+ Trường hợp do yếu tố chủ quan hay khách quan bên thuê xe không có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nữa. Bên thuê có thể yêu cầu bên cho thuê được trả lại xe trước thời hạn và bên thuê chỉ bồi thường một khoản chi phí đã được hai bên thỏa thuận trước trong hợp đồng đã ký.

+ Khi chọn dịch vụ thuê xe nâng hàng doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thay vì dùng để mua xe nâng doanh nghiệp sẽ dùng khoản chi phí này để đầu tư vào các hạng mục khác.

Doanh nghiệp sẽ trả chi phí liên quan xe nâng hàng tháng và theo thời gian thuê nhất định. Đồng thời doanh nghiệp cũng giảm được các chi phí về nhân sự quản lý, nhân sự bảo trì sửa chữa xe nâng hàng, các thủ tục kiểm định an toàn liên quan.

Bán vỏ đặc xe nâng, thay bánh đặc xe nâng tại Tây Ninh

Thay vỏ xe nâng hàng hay thay lốp xe nâng hàng tại Tây Ninh là nhu cầu thường xuyên của các doanh nghiệp. Bánh xe nâng hàng tại Tây Ninh cần phải thay thế do bị hao mòn sau một thời gian sử dụng nhất định.

Phụ tùng vỏ xe nâng hàng hay còn gọi là lốp xe nâng được sử dụng cho các xe nâng hàng,  sau một quá trình sử dụng lâu dài vỏ bị hao mòn gai dẫn đến độ ma sát bám đường cũng không còn từ đó việc nâng/hạ hàng hoá bị nguy hiểm mất an toàn dễ gây tai nạn.

Đây là lúc cần thay thế vỏ để đảm bảo xe nâng hoạt động một cách tốt nhất và đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp không bị gián đoạn.

Lốp đặc xe nâng Tây Ninh, bánh đặc xe nâng Tây Ninh có những đặc điểm như sau:

– Độ bền vỏ/lốp xe nâng Tây Ninh cao sử dụng trung bình từ 3-4 năm.

– Bánh đặc xe nâng Tây Ninh bảo hành chính hãng trong thời gian 3 tháng

– Vỏ đặc xe nâng Tây Ninh phù hợp nhiều kích cỡ nhiều loại xe nâng.

– Lốp đặc xe nâng tại Tây Ninh luôn luôn có đầu đủ hàng hoá tại kho

– Nhận thay lốp xe nâng tại Tây Ninh theo yêu cầu của khách hàng

– Đa dạng thương hiệu: Bridgestone (Nhật Bản), Phoenix (Thái Lan), Casumina (Việt nam), Nexen (Hàn Quốc) , Stellana (Srilanka)…..

– Đa dạng kích thước: 400-8, 500-8, 600-9, 550-15, 650-10, 700-12, 600-15, 700-15, 750-15, 750-16, 825-15, 16*6-8, 18*7-8, 21*8-9, 23*9-10, 27*10-12

– Chất liệu: Hợp chất cao su tự nhiên, kiểu vỏ đặc đặc, kiểu vỏ hơi hơi.

Nhận thay thay bánh xe PU tại Tây Ninh

Công ty chúng tôi nhận thay bánh PU xe nâng điện, bọc (đắp) bánh PU xe nâng điện theo yêu cầu của khach hàng. Bánh PU xe nâng điện và dịch vụ thay bánh xe nâng tại Tây Ninh của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với độ ma sát tốt, chống mài mòn và chính sách bảo hành hợp lý.

Xe nâng điện tại Tây Ninh sau một thời gian sử dụng các bánh xe bị sẽ bị mài mòn, độ ma sát giảm dẫn đến xe nâng di chuyển khó khăn hoặc không thể di chuyển được. Do đó xe nâng điện cần phải thay các bánh xe PU để bảo bảo xe nâng tiếp tục vận hành tốt và an toàn.

Xe nâng Việt Cường cung cấp bánh xe nâng PU giá tốt tại Tây Ninh với đa dạng kích thước và chủng loại. Bên cạnh đó chúng tôi nhận thay bánh PU xe nâng điện nếu khách hàng cần dịch vụ thay thế bánh xe nâng điện.

Bánh PU xe nâng điện tại Tây Ninh có nhiều chủng loại khác nhau tuỳ thuộc vào chủng loại xe nâng điện như xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi ngang lái, xe nâng pallet điện, xe nâng pallet stacker điện nhưng thường gồm 03 loại bánh PU như sau:

– Bánh lái (bánh chạy) PU xe nâng điện tại Tây Ninh

– Bánh tải (bánh trước) PU xe nâng điện tại Tây Ninh

– Bánh cân bằng (bánh xoay) PU xe nâng điện tại Tây Ninh

* Qui cách các bánh xe nâng điện PU phổ biến tại Tây Ninh như:

+ Bánh xe nâng điện Komatsu: 305×152, 320×130, 325×127, 340×152, 360×180mm…

+ Bánh xe nâng điện Nissan: 280×135, 286×146, 305×146, 315×145, 343×152mm…

+ Bánh xe điện Nichiyu: 280×135, 305×152, 315×145, 343×152mm

+ Bánh xe điện TCM: 280×152, 305×152, 343×152mm…

+ Bánh xe điện Toyota: 267×127, 285×152, 305×135, 305×152, 330×145mm

Bảo trì sửa chữa tại Tây Ninh
Thay bánh Pu tại Tây Ninh

* Sự khác nhau giữa thay bánh PU xe nâng điện mới 100% và bọc lại (đắp) bánh xe nâng điện tại Tây Ninh:

+ Chi phí thay bánh xe PU mới 100% cao hơn chi phí đắp (bọc) bánh xe.

+ Bánh PU xe nâng điện mới 100% luôn luôn có sẵn hàng tại kho chỉ cần thay mâm là có thể sử dụng ngay.

+ Bánh PU bọc lại cần thời gian 3-4 ngày để bọc hay đắp PU lại.

+ Chất lượng bánh PU xe nâng điện tại Tây Ninh mới 100% cao hơn bánh đắp hay bánh bọc.

Bình điện xe nâng hàng, ắc quy xe nâng tại Tây Ninh

Bình điện xe nâng hàng Tây Ninh là thương hiệu đang được nhiều khách hàng lựa chọn, ắc quy xe nâng hàng Tây Ninh cung cấp giải pháp nguồn điện tối ưu cho các xe nâng điện.

Bình điện xe nâng Tây Ninh có thể sử dụng được cho nhiều dòng xe nâng điện như xe nâng pallet điện, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái.

Bình ắc quy xe nâng do công ty xe nâng Việt Cường phân phối tại Tây Ninh được tin dùng bời các nhà sản xuất xe nâng điện nổi tiếng đó là Komatsu, TCM, Toyota, Sumitomo, Nichiyu, Yale, Shinko…

Bình điện xe nâng Tây Ninh càng ngày càng tăng số lượng bán trên thị trường tỉnh Tây Ninh phù hợp với xu thế và tốc độ phát triển công nghiệp của địa phương hiện nay.

* Bình điện xe nâng hàng Tây Ninh bao gồm những thương hiệu nào ?

Với mục đích cung cấp ắc quy xe nâng cho tất cả các chủng loại xe nâng điện tại Tây Ninh cho nên bình điện xe nâng Tây Ninh đa dạng về thương hiệu như:

+ Bình điện Lifttop thương hiệu của Nhật Bản và được sản xuất tại nhà máy Lifttop Thái Lan. Bình điện xe nâng Lifttop Tây Ninh phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Nhật Bản.

+ Bình điện Rocket thương hiệu của Hàn Quốc và được sản xuất tại Việt Nam, bình điện xe nâng Rocket Tây Ninh phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

+ Bình điện Ceil (Chloride) Rocket thương hiệu của Anh và được sản xuất tại nhà máy Ấn Độ, bình điện xe nâng Ceil (Chloride) Tây Ninh phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu.

+ Bình điện Hawker thương hiệu của Đức và được sản xuất tại nhà máy Đức và Ba Lan, bình điện xe nâng Hawker Tây Ninh phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu như Linde, Still, Jungheinrich,…

* Thông số ắc quy xe nâng điện Tây Ninh ra sao ?

Tuỳ theo từng tải trọng xe, thương hiệu xe mà ắc quy điện xe nâng Tây Ninh có các thông số kỹ thuật như dưới đây:

+ Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V

+ Công suất: 201Ah, 280Ah, 320Ah, 370Ah, 390Ah, 400Ah, 402Ah, 545Ah, 565Ah, 700Ah,…

Bảo trì sửa chữa tại Tây Ninh
Bình điện xe nâng tại Tây Ninh

Công ty Việt Cường cung cấp dịch vụ bảo trì xe nâng, sửa chữa xe nâng và phụ tùng ở đâu tại Tây Ninh ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì xe nâng, sửa chữa xe nâng tại Khu công nghiệp Trảng Bàng, thay vỏ đặc xe nâng, bảo trì xe nâng tại khu công nghiệp Phước Đông.

Bảo trì sửa chữa xe nâng tại Bến Cầu Tây Ninh, phục hồi bình điện tại Châu Thành Tây Ninh.

Bảo trì và sửa chữa xe nâng cho các lò mì, nahf máy sản xuất mì tại Tân Biên Tây Ninh, Tân Châu Tây Ninh.

Sử dụng xe nâng điện tại Tây Ninh bị hư hỏng cần sửa chữa hay hỗ trợ hãy liên hệ với XE NÂNG VIỆT CƯỜNG bất cứ lúc nào.

Bảo trì sửa chữa tại Tây Ninh
Máy sạc bình điện tại Tây Ninh

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo:  0961 578 945