Xe nâng điện nâng sầu riêng tại Tiền Giang

Các vựa sầu riêng, kho chứa sầu riêng tại Tiền Giang có nhu cầu mua xe nâng điện để việc đóng gói và lên xuống sầu riêng được nhanh chóng vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua được chiếc xe nâng điện giá cả hợp lý và các chính sách sau bán hàng tốt nhất.

CÔNG TY VIỆT XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – BÁN, CHO THUÊ VÀ SỬA CHỮA XE NÂNG ĐIỆN TẠI TIỀN GIANG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Hiện nay tại Tiền Giang nói riêng và các  địa phương khác nói chung trái sầu riêng đang mang lại lợi nhuận khủng cho người nông dân trồng sầu riêng.

Trong thời buổi khó khăn hiện nay việc trái sầu riêng có giá là một điều đáng mừng cho những người dân và các dịch vụ liên đến trái sầu riêng.

Sầu riêng từ khi thu hoạch tại vườn đến quá trình đóng container vận chuyển đi nước ngoài phải cần có các xe nâng điện để nâng hạ sầu riêng lên xe tải và đóng cont.

Vườn sầu riêng
Vườn sầu riêng
Vườn sầu riêng
Vườn sầu riêng

Thực tế cho thấy trong thời gian qua các kho sầu riêng, các vựa sầu riêng tại Cai Lậy, Cái Bè thuộc tỉnh Tiền Giang có sử dụng xe nâng điện thì hiệu quả kinh tế rất cao.

Nếu cần xe nâng điện để phục vụ nhu cầu đóng gói và lưu trữ trái sầu riêng tại Cai Lậy, Cái Bè hãy liên hệ với xe nâng Việt Cường vì:

– Chúng tôi có các dòng xe nâng điện hiệu Komatsu, Toyota, TCM, Nichiyu….phù hợp với nhua cầu khách hàng.

– Giá cả xe nâng điện do chúng tôi cung cấp tại các kho sầu riêng luôn luôn tốt nhất.

– Dịch vụ sau bán hàng đầy đủ, nhanh chóng và đang được các chủ vựa sầu riêng đánh giá cao.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa, bán phụ tùng đến tận kho sầu riêng của Khách hàng tại các vùng Tam Bình, Ngũ Hiệp, ……Tiền Giang.

Toàn tỉnh Tiền Giang hiện có khoảng 17.000 ha sầu riêng với tổng sản lượng đạt gần 315.000 tấn/năm. Để đẩy nhanh giao thương, nhưng vẫn bảo đảm an ninh thương mại, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn các Hợp tác xã, doanh nghiệp các thủ tục đăng ký cấp mã số xuất khẩu, đồng thời chủ động phối hợp với ngành nông nghiệp ở cơ sở tập huấn quy trình sản xuất sầu riêng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu qua Trung Quốc.

Vườn sầu riêng
Vườn sầu riêng

Sau thời gian phấn đấu thực hiện, hiện có 3 vùng trồng được công nhận cấp mã vùng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu là: vùng trồng của Công ty TNHH Nông sản Thiện Tâm ở xã Long Trung; vùng trồng của Công ty Vạn Hoa ở xã Tam Bình (huyện Cai Lậy); vùng trồng của Công ty Sơn Bình ở xã Long Khánh (Thị xã Cai Lậy).

Hãy tận dụng những cơ hội tốt nhất với các thiết bị thay thế sức người đó là xe nâng điện để phục vụ trong việc sản xuất kinh doanh trái sầu riêng.

Quý khách hàng cần thông tin liên quan xe nâng điện hay có yêu cầu sửa chữa xe nâng điện tại Tiền Giang nơi sầu riêng đang lên ngôi vui lòng liên hệ ngay chúng tôi.

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – MUA BÁN VÀ SỬA CHỮA XE NÂNG ĐIỆN TẠI TIỀN GIANG

Di động & zalo: 0961 578 945