Thu mua bình điện (ắc quy) xe nâng điện giá cao nhất thị trường

Chúng tôi mua các loại bình điện xe nâng, ắc quy xe nâng điện đã qua sử dụng, bình xe nâng điện thanh lý khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng và lưu kho.

Bình điện xe nâng qua thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng và phải thay bình điện khác, câu hỏi đặt ra là phương án xử lý bình điện cũ không sử dụng nhu thế nào?

mua bình điện thanh lý
mua bình điện thanh lý

CÔNG TY VIỆT XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – THU MUA BÌNH CŨ GIÁ CAO, MUA BÌNH ĐIỆN THANH LÝ TẬN KHO BÊN BÁN

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Khi ắc quy xe nâng điện bị hư hỏng không thể sử dụng được khách hàng thường giải quyết theo các hướng sau:

1. Đổi ắc quy cũ lấy ắc quy xe nâng điện mới và bù thêm tiền cho nhà cung cấp.

2. Mua ắc quy mới và nhập kho chờ thanh lý theo đợt

Mục đích hỗ trợ khách màng trong việc sử dụng xe nâng điện chúng tôi thu mua ắc quy cũ, bình điện thanh lý với giá cao. Đồng thời bán ưu đãi bình điện LIFTTOP, ROCKET… nhằm mang lại hiệu quả và giảm thiểu chi phí cho khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp bình điện mới, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thu mua bình ắc quy cũ với giá cao, giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn phương án đổi bình mới cho xe, nâng cao hiệu quả trong công việc

Khi sử dụng xe nâng điện một thời gian dài, không sớm hay muộn, nhiều vấn đề hư hỏng hóc xảy ra đối với bình điện xe nâng cũ đã xuống cấp như: rất tiêu hao nguyên liệu khi sử dụng, rò rỉ axit ra ngoài, oxi hóa các bảng cực,… Những vấn đề này rất dễ gây cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng con người nên người vận hành tâm lý không thoải mái, không còn tin tưởng vào chất lượng xe từ đó năng suất làm việc của xe nâng điện không cao.

Do đó chúng ta phải thay cell mới cho bình điện xe nâng mà giá 1 cell bình điện xe nâng (Ắc quy) cũng không phải là rẻ trên thị trường nên các doanh nghiệp hay suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định mua hoặc thay đổi một bình ắc quy xe nâng mới.

Việc thay thế bình điện/ắc quy xe nâng khá tốn kém thế nên công ty chúng tôi còn có chính sách thu mua lại bình điện xe nâng cũ hoặc bình điện xe nâng đã bị hư hỏng để khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề bỏ đống chiếm diện tích kho cũng như đem đi bán phế liệu với giá thấp.

Đối với những bình ắc quy xe nâng cũ, tình trạng dù có hỏng hóc quá nặng chúng tôi có hỗ trợ thu mua lại với giá cao. Bên cạnh đó chúng tôi bán lại bình điện xe nâng mới với giá chiết khấu tốt nhất trên thị trường tương tự như hình thức trao đổi bình cũ lấy bình mới.

mua bình điện thanh lý
mua bình điện thanh lý

Chúng tôi cũng ký hợp đồng thu mua bình điện xe nâng cũ kết dài hạn về việc thu mua bình điện cũ lấy bình mới đối với những công ty có nhiều xe nâng phải hoạt động liên tục cần phải có bình điện dự phòng.

Nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát và thu mua bình điện cũ với gia cả cao nhất, không ngại đường xa, thủ tục thu mua nhanh chóng với giá cả linh hoạt và có lợi cho bên bán.

Ắc quy là nguồn điện thứ cấp, hoạt động dựa vào quá trình biến đổi hóa năng thành điện năng để tiến hành tích trữ và cấp điện cho các thiết bị điện. Người dùng có thể sử dụng máy nạp ắc quy để tái sạc điện và sử dụng ắc quy nhiều lần trước khi thay thế. Trong thực tế, ắc quy còn được biết đến với những tên gọi như acquy, bình accu, bình ắc quy, ắc quy lưu điện, ắc quy tích điện.

Bình ắc quy lưu điện được có ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất, một số công dụng tiêu biểu có thể kể đến là:

Dùng để khởi động cho các loại phương tiện giao thông (ô tô, xe máy, tàu thuyền…), động cơ, máy móc (máy phát điện…)

Cấp điện cho các loại xe điện (xe đạp điện, xe máy điện, xe lăn điện, xe nâng điện…), máy móc, thiết bị điện (quạt tích điện, máy phun thuốc trừ sâu chạy điện…)

Là bộ phận lưu điện cho bộ lưu điện UPS, máy kích điện, hệ thống điện mặt trời để cấp điện cho các thiết bị điện.

Bình điện xe nâng không sử dụng được nữa cũng như là bình điện không phục hồi được, khách hàng cần thay thế bình điện mới và thanh lý bình điện cũ tuy nhiên chưa tìm được đơn vị uy tín có hỗ trợ về dịch vụ này. Nhu cầu thay đổi dẫn đến khách hàng không cần sử dụng bình nữa hoặc thay bình mới. Các bình ắc quy để lâu ở ngoài trời có thể gây ô nhiễm môi trường cũng như sẽ lãng phí cho phía khách hàng.

Xe nâng Việt Cường tiếp nhận kiểm tra và tiến hành thu mua các loại bình ắc quy cũ với tất cả tình trạng sử dụng khác nhau: bình ắc quy còn sử dụng được, bình bị hỏng hay bình ắc quy phế liệu…

KHI THANH LÝ BÌNH ĐIỆN CŨ ẮC QUY CŨ CỦA XE NÂNG VÀ ĐỔI LẤY BÌNH ĐIỆN MỚI

– Bình ắc quy mới 100%, chất lượng chính hãng

– Chính sach bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Giá tốt nhất kèm theo các dịch vụ nhanh nhất.

Xe nâng Việt Cường thu mua bình điện xe nâng cũ với hình thức nào ?

– Thu mua Bình điện xe nâng cũ hỏng tận nơi.

– Mua nhanh chóng, số lượng không giới hạn.

– Giá thu mua bình ắc quy xe nâng cũ hỏng cao hơn đơn vị khác.

– Mua tất cả các loại bình ác quy 12V, 24V, 48V…

– Thu mua các loại ắc quy cũ như: ắc quy ô tô, ắc quy xe máy, ắc quy xe đạp điện , ắc quy xe nâng cũ không còn sử dụng được.

mua bình điện thanh lý
mua bình điện thanh lý

Vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi khi Quý khách hàng cần thanh lý bình điện xe nâng đã qua sử dụng và khi có nhu cầu mua bình điện mới.

Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và chia sẽ thông tin đầy đủ trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY VIỆT XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945