Sửa chữa xe nâng điện tại Tiền Giang

Công ty Việt Cường Forklift nhận sửa chữa các loại xe nâng hàng bằng điện, xe nâng hàng động cơ tại Tiền Giang.

Quý khách hàng có yêu cầu sửa chữa các loại xe nâng hàng bằng điện tại Tiền Giang như Komatsu, Mitsubishi, Sumitomo, TCM, Shinko, Nissan, Toyota, Bt…vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VIET CUONG FORKLIFT

HOTLINE & ZALO: 0961 578 945

Sửa chữa xe nâng điện tại Tiền Giangi tièn
Sửa chữa xe nâng điện tại kho hàng của khách ở Tiền Giang

Tiền Giang là tỉnh hiện đang là một trong những tỉnh phát triển đi đầu ở khu vực miền Tây. Nhiều công ty lớn chọn Tiền Giang để dựng nhà máy sản xuất với các lĩnh vực hoạt động  như: chế biến thức ăn gia súc, chế biến thủy hải sản xuất khẩu, sản xuất bao bì PP, chế biến nông sản, dịch vụ kho lạnh, sản xuất các loại nước giải khát…

Các nhà máy xuất hiện tại đây góp phần tạo việc làm cho người dân nơi đây rất nhiều, giúp người lao động nơi đây có thu nhập ổn định hơn. Nhiều công ty nhà máy mọc lên nhu cầu di chuyển và nâng hàng hóa cũng phát triển song song. Trong khi sức khỏe con người không thể một lúc mà nâng được nhiều sản phẩm nặng, chính vì lẻ đó mà nhu cầu sử dụng xe nâng ở khu vực Tiền Giang là rất nhiều.

Nhu cầu sử dụng xe nâng nhiều thì tất nhiên phải xảy ra tình huống xe nâng hư hỏng, gặp vấn đề trong quá trình sử dụng. Do đó khi xe nâng bị các sự cố hư hổng thì tìm đơn vị nào sửa chữa xe nâng điện tại Tiền Giang ?

Viet Cuong Forklift, đơn vị sửa chữa xe nâng điện uy tín tại Tiền Giang

Khách hàng tại Tiền Giang lựa chọn VCF để kiểm tra, sửa chữa, bảo trì xe nâng điện vì:

– Chúng tôi chuyên mua bán và làm các dịch vụ liên quan sau bán hàng đối với các loại xe nâng điện.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa chữa, bảo trì xe nâng điện có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên.

– Chúng tôi có đầy đủ các phụ tùng thay thế dùng cho xe nâng điện.

– Thời gian tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xử lý việc sửa chữa xe nâng điện trong thời gian sớm nhất theo thỏa thuận đối với khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình tư vấn và chia sẽ với khách hàng.

– Đặc biệt chúng tôi có nhân viên kỹ thuật chuyên sửa chữa các loại bo mạch xe nâng điện của Nhật, Mỹ và châu Âu.

Sửa chữa xe nâng điện tại Tiền Giang
Sửa chữa xe nâng điện đứng lái Komatsu Nhật Bản tại Tiền Giang

Qui trình tiếp nhận, kiểm tra và sửa xe nâng điện tại Tiền Giang của VCF

– Tiếp nhận yêu cầu về kiểm tra và sửa chữa xe nâng điện của khách hàng qua điện thoại hoặc email.

– Chuyển qua bộ phận phụ trách liên hệ lại khách hàng trao đổi thêm các thông tin liên quan đến xe nâng điện của khách hàng đang bị hư hỏng.

– Tùy theo các trường hợp khác nhau, chúng tôi có thể tính hoặc không tính phí khi kiểm tra xe nâng điện của khách hàng. Sau khi thống nhất được phương án trả phí hoặc không trả phí kiểm tra, hai bên sẽ xác định thời gian cụ thể để nhân viên kỹ thuật của VCF đến kiểm tra xe nâng bị hư hỏng.

– Sau khi kiểm tra xe nâng bị hư hỏng, VCF sẽ gửi bảng báo cáo đánh giá tình trạng thực tế của xe và kèm them bảng báo giá sửa chữa để khách hàng tham khảo.

– Nếu khách hàng không đồng ý với báo giá sửa chữa thì hai bên sẽ dừng lại. Ngược lại khách hàng đồng ý với báo gía sửa chữa hai bên sẽ chuẩn bị và sắp thời gian để sửa chữa xe nâng điện.

– Sau khi xe nâng hàng được sửa xong sẽ tiến hành nghiệm thu, thanh toán và chuyển sang chế độ bảo hành. Các hạng mục sửa chữa liên quan đến xe nâng điện thường được bảo hành trong thời gian 03 tháng theo thống nhất chung của ngành dịch vụ xe nâng hàng.

Chọn đơn vị sửa chữa xe nâng điện tại Tiền Giang có quan trọng hay không ?

Khác với các loại xe nâng hoạt động bằng động cơ (nhiên liệu dầu, xăng, gas), xe nâng điện hoạt động được nhờ vào hệ thống bo mạch điều khiển và bình điện.

Do đó khi xe nâng điện bị hư hỏng cần phải lựa chọn đúng nhà cung cấp, nếu chọn đúng nhà cung cấp chuyên về xe nâng điện việc sửa chữa sẽ được thực hiện chính xác, nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Nếu chọn đơn vị sửa chữa không chuyên về xe nâng điện thì đôi lúc xe bị hư hỏng nhẹ thành hư hỏng nặng, chi phí sửa chữa cao, có những trường hợp phải loại bỏ luôn xe nâng điện.

Các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng điện có kinh nghiệm hầu hết đều tập trung tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa xe nâng điện tại Tiền Giang nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa.

Nếu chọn không đúng đơn vị chuyên về xe nâng điện việc sửa chữa xe nâng điện sẽ tốn nhiều chi phí, thời gian sửa xe nâng điện sẽ kéo dài ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh.

Làm sao để hạn chế việc sửa xe nâng điện trong suốt quá trình sử dụng

Để giảm được chi phí sửa và không để trường hợp xe nâng điện bị dừng không hoạt động do hư hỏng, xe nâng điện cần được phải:

– Có kế hoạch kiểm tra và bảo trì định kỳ, việc bảo trì xe nâng phải được thực hiện đầy đủ và liên tục trong suốt quá trinh sử dụng xe.

Nhân viên kỹ thuật thực hiện hoặc nhà cung cấp dịch vụ phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa xe nâng điện.

– Qua việc thực hiện bảo trì định kỳ, sẽ phát hiện được những sai lệch cần hiệu chỉnh, bổ sung dầu mỡ vào các vị trí thường xuyên bị ma sát cơ khí khi xe nâng điện vận hành. Đánh giá được tình trạng thực tế những phụ tùng, vật tư tiêu hao nào của xe cần được thay thế trong thời gian tới. Từ đó có kế hoạch mua các loại vật tư, phụ tùng liên quan và sắp xếp thời gian hợp lý để tiến hành việc sủa xe nâng điện.

– Luôn luôn có đầy đủ các loại vật tư tiêu hao của xe nâng điện do quá trình sử dụng và các hạng mục phụ tùng mà loại xe nâng điện đang sử dụng hay bị hư hỏng trong kho.

– Đảm bảo xe nâng điện luôn được bảo quản và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

Tuy nhiên khuyến cáo của chúng tôi là khách hàng nên thực hiện đúng và đầy đủ chế độ bảo dưỡng định kỳ là biện pháp tốt nhất để hạn chế vấn đề xe nâng điện bị hư hỏng”.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch dụ sửa chữa cho khách hàng ở nhiều khu vực khác như: Bàu Bàng, Tân Uyên, Tây Ninh, Nha Trang,…

Nếu Quý khách hàng có yêu cầu kiểm tra và sửa chữa xe nâng điện tại Tiền Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !