SỬA CHỮA XE NÂNG TẠI TÂY NINH

Công ty xe nâng Việt Cường chuyên nhận kiểm tra, bảo trì và sửa chữa các loại xe nâng tại Tây Ninh theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng có yêu cầu sửa chữa xe nâng tại Tây Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Xe nâng Việt Cường thường xuyên nhận kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe nâng điện Linde, Toyota, Komatsu, TCM, Nichiyu, Nissan, Shinko, Sumitomo, BT… tại Tây Ninh.

Chúng tôi đã và đang nhận bảo trì, sửa chữa xe nâng điện cho rất nhiều khách hàng tại khu công nghiệp Thành Thành Công, khu công nghiệp Trảng Bàng, khu công nghiệp Phước Đông, khu chế xuất Linh Trung III, Châu Thành, Tân Biên, Tân Châu,… thuộc Tây Ninh.

Xe nâng Việt Cường cung cấp dịch vụ sửa xe nâng giá rẻ tại Tây Ninh uy tín

Dịch vụ sửa chữa xe nâng giá rẻ tại Tây Ninh của chúng tôi bao gồm:

– Sửa các loại xe nâng điện đứng lái tại Tây Ninh có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 2.5 tấn của các hãng như Komatsu, Toyota, TCM, Nichiyu, Sumitomo, Yale, Shinko, Heli, Hangcha.

– Sửa các dòng xe nâng điện ngồi lái 3 bánh, 4 bánh tại Tây Ninh có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 3.5 tấn tại kho hoặc nhà máy theo yêu cầu của khách hàng.

– Sửa các loại board mạch của xe nâng điện tại Tây Ninh trong trường hợp board nguồn, board điều khiển, board trợ lực lái, board sạc bị hư hỏng không thể sử dụng được.

– Nhận sửa chữa các loại máy sạc bình điện xe nâng, máy nạp điện cho ắc quy xe nâng điện tại Tây Ninh trong các trường hợp bị hư hỏng chưa rõ nguyên nhân.

– Chuyên sửa chữa ắc quy xe nâng tại Tây Ninh, sửa chữa bình điện xe nâng tại Tây Ninh khi bình điện xe nâng của khách hàng bị hư hỏng không thể đáp ứng được yêu cầu vận hành của xe nâng điện.

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận kiểm tra phục hồi toàn bộ bình điện xe nâng, ắc quy xe nâng điện của khách hàng sau một thời gian sử dụng hoặc chất lượng bình điện đã giảm.

– Kiểm tra, đánh giá sửa chữa các xe loại xe nâng hàng động cơ tại Tây Ninh như xe nâng dầu Mitsubshi, xe nâng dầu Toyota, xe nâng dầu TCM, xe nâng dầu Komatsu và các loại xe nâng hàng động cơ dầu diesel khác.

– Nhận làm máy xe nâng, đại tu xe nâng dầu, đại tu máy dầu xe nâng tại Tây Ninh khi động cơ có vấn đề không thể hoạt động được nữa.

– Kiểm tra, khắc phục và sửa chữa hệ thống lái xe nâng hàng, các loại dí lái xe nâng hàng tại Tây Ninh giá rẻ chất lượng.

Xe nâng hàng được sử dụng trong các nhà máy, kho tại Tây Ninh sau một thời gian sẽ phát sinh các vấn đề hư hỏng do kỹ thuật, do quá trình sử dụng hoặc do các hành động cố ý hay vô tình gây ra.

Vấn để được đặt ra là chọn đơn vị sửa chữa xe nâng nào tại Tây Ninh đáp ứng được các yêu cầu như sau:

– Thời gian tương tác và làm việc nhanh (kiểm tra, báo giá, sửa chữa, đưa xe nâng vào hoạt động trở lại).

– Kiểm tra (khám) đúng bệnh hư hỏng của xe nâng hàng.

– Giá cả sửa chữa hợp lý, có đầy đủ phụ tùng để phục vụ nhu cầu sửa chữa xe nâng

– Chất lượng sửa chữa uy tín và nhanh chóng

– Chế độ bảo hàng sau khi sửa chữa rõ ràng

Dịch vụ xe nâng uy tín tại Tây Ninh

Dịch vụ cung cấp bình điện xe nâng giá rẻ, ắc quy xe nâng giá rẻ tại Tây Ninh

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp ắc quy xe nâng cho các loại xe nâng điện tại Tây Ninh cho nên chúng tôi cũng cung cấp bình điện xe nâng đa dạng về thương hiệu như:

– Bình điện Lifttop thương hiệu của Nhật Bản và được sản xuất tại nhà máy Lifttop Thái Lan. Bình điện xe nâng Lifttop phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Nhật Bản như Toyota, Komatsu, TCM, Shinko, Sumitomo, Yale, Nichiyu…

– Bình điện Rocket thương hiệu của Hàn Quốc và được sản xuất tại Việt Nam, bình điện xe nâng Rocket phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản như Hyundai, Doosan, Clark…

– Bình điện Ceil (Chloride) Rocket thương hiệu của Anh và được sản xuất tại nhà máy Ấn Độ, bình điện xe nâng Ceil (Chloride) phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu như Raymond, Still, Linde, Jungheinrich, Crown…

– Bình điện Hawker thương hiệu của Đức và được sản xuất tại nhà máy Đức và Ba Lan, bình điện xe nâng Hawker phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu như Linde, Still, Jungheinrich,…

Tuỳ theo từng tải trọng xe, thương hiệu xe mà bình điện xe nâng hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu có các thông số kỹ thuật như sau:

– Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V

– Công suất: 201Ah, 280Ah, 320Ah, 370Ah, 390Ah, 400Ah, 402Ah, 460Ah, 545Ah, 565Ah, 700Ah, 775Ah, 930Ah…

Dịch vụ cung cấp bình điện uy tín tại Tây Ninh
Dịch vụ cung cấp bình điện uy tín tại Tây Ninh

Dịch vụ cung cấp bánh PU xe nâng điện giá rẻ tại Tây Ninh

Cung cấp bánh PU xe nâng điện tại Tây Ninh có nhiều chủng loại khác nhau tuỳ thuộc vào chủng loại xe nâng điện như xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi ngang lái, xe nâng pallet điện, xe nâng pallet stacker điện nhưng thường gồm 03 loại bánh PU như sau:

– Cung cấp bánh lái (bánh chạy) PU xe nâng điện tại Tây Ninh

– Cung cấp bánh tải (bánh trước) PU xe nâng điện tại Tây Ninh

– Cung cấp bánh cân bằng (bánh xoay) PU xe nâng điện tại Tây Ninh

* Qui cách các bánh xe nâng điện PU phổ biến tại Tây Ninh như:

+ Bánh xe điện Nichiyu: 280×135, 305×152, 315×145, 343×152mm

+ Bánh xe nâng điện Komatsu: 305×152, 320×130, 325×127, 340×152, 360×180mm…

+ Bánh xe điện Toyota: 267×127, 285×152, 305×135, 305×152, 330×145mm

+ Bánh xe nâng điện Nissan: 280×135, 286×146, 305×146, 315×145, 343×152mm…

+ Bánh xe điện TCM: 280×152, 305×152, 343×152mm…

* Sự khác nhau giữa thay bánh PU xe nâng điện mới 100% và bọc lại (đắp) bánh xe nâng điện tại Tây Ninh:

– Chi phí thay bánh xe PU mới 100% cao hơn chi phí đắp (bọc) bánh xe.

– Bánh PU xe nâng điện mới 100% luôn luôn có sẵn hàng tại kho chỉ cần thay mâm là có thể sử dụng ngay.

– Chất lượng bánh PU xe nâng điện tại Tây Ninh mới 100% cao hơn bánh đắp hay bánh bọc.

– Bánh PU bọc lại cần thời gian 3-4 ngày để bọc hay đắp PU lại.

Cung cấp bánh đặc uy tín tại Tây Ninh
Cung cấp bánh đặc uy tín tại Tây Ninh

Dịch vụ phục hồi bình điện xe nâng – phục hồi ắc quy xe nâng giá rẻ tại Tây Ninh

Sửa chữa và phục hồi bình ắc quy chính là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí được nhiều người lựa chọn trước tiên. Chắc chắn rằng ắc quy sau khi phục hồi không thể có chất lượng 100% như bình mới nhưng cũng khoảng 60 – 70% nếu biết cách và độ bền vẫn đảm bảo tốt nhất.

Phục hồi bình điện xe nâng là một cách để tiết kiệm chi phí được nhiều người chọn. Tuy nhiên, không phải bình điện nào cũng có thể phục hồi được và chất lượng bình sau phục hồi cũng tốt. Hiệu năng của nó còn tùy thuộc nhiều vào “chất lượng bình còn lại…”

Vòng đời thông thường của một bình điện xe nâng mới là 2 – 3 năm. Tuy nhiên, chúng ta có thể phục hồi ắc quy đến 70% và kéo dài tổng tuổi thọ của bình điện lên đến 3 – 5 năm.

* Những ưu điểm của việc phục hồi bình điện xe nâng giá rẻ tại Tây Ninh

– Tiết kiệm chi phí lên đến 70% so với mua ắc quy mới

– Chất lượng ắc quy sau phục hồi từ 60% đến 70%

– Kéo dài tổng tuổi thọ của bình điện từ 3-5 năm

* Kiểm tra và đánh giá tình trạng thực tế của bình điện đã giảm chất lượng

 – Kiểm tra xem các hộc (cell) bình điện xem có phồng hay biến dạng không.

– Kiểm tra đầu cực các điểm nối của bình ắc quy có bị ăn mòn, han rỉ hay không.

– Kiểm tra mức dung dịch điện phân trong bình điện thực tế như thế nào.

– Kiểm tra tỷ trọng chất điện phân của bình điện hiện tại ra sao ?

– Kiểm tra và xác định dung lượng còn lại của bình ắc quy.

* Cách sửa chữa và phục hồi bình điện, ắc quy điện cơ bản

– Bước 1: Xả điện trong các hộc bình điện

Tiến hành dùng tải giả để xả điện với tỷ lệ 1/10 dung lượng trong bình ắc quy và theo dõi đo điện thế từng hộc bình. Lưu ý phải nạp đầy bình để quá trình xả chính xác nhất.

– Bước 2: Chia nhóm

Hộc bình nào chỉ đạt từ 10 – 15% dung lượng tức là không thể sửa chữa được. Khi đó cần thay tấm cực chì bên trong hộc để tiếp tục sử dụng.

Còn hộc bình nào đạt 30 – 40% có thể phục hồi được mà không cần thay mới.

Tóm lại sau khi kiểm tra tổng quát tiến hành sạc cân bằng và xả nhiều lần bằng các máy sạc và máy xả chuyên dụng. Chúng ta sẽ đánh giá cụ thể bình ắc quy điện có thể cung cấp nguồn cho xe nâng điện hoạt động được trong thời gian bao lâu.

Phục hồi bình điện uy tín tại Tây Ninh
Phục hồi bình điện uy tín tại Tây Ninh

Các dịch vụ khác liên quan xe nâng do Việt Cường cung cấp tại Tây Ninh

Bên cạnh việc nhận sửa chữa, bảo trì các xe nâng điện tại Tây Ninh công ty chúng tôi còn cung cấp các hàng hoá và dịch vụ như sau:

* Bán xe nâng tay tải trọng 2 tấn đến 3 tấn, sửa chữa các loại xe nâng tay tại địa bàn Tây Ninh nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng.

* Nhận kiểm tra, bảo trì và sửa chữa các loại xe nâng dầu tại Tây Ninh các thương hiệu Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota, Sumitomo…

* Thay bánh PU xe nâng điện tại Tây Ninh, bọc (đắp) bánh xe nâng điện cho các dòng xe nâng điện đứng lái, xe nâng pallet điện.

* Cho thuê các loại xe nâng điện tại Tây Ninh, cho thuê các loại xe nâng dàu tài Tây Ninh tải trọng nâng từ 1 tấn đến 5 tấn. Cho thuê xe nâng tại Tây Ninh theo thời gian ngắn hạn hay dài hạn tuỳ thuộc theo nhu cầu sử dụng xe của khách hàng.

* Bán bình điện xe nâng, bán ắc quy xe nâng điện tại Tây Ninh thương hiệu Lifttop, Rocket, Ceil… Nhận kiểm tra và phục hồi bình điện xe nâng, thu bình điện cũ đổi lấy bình điện mới.

* Cung cấp dịch vụ thay và lắp vỏ đặc xe nâng hàng tại Tây Ninh, bán vỏ đặc xe nâng hàng thương hiệu Nexen (Hàn Quốc), Phoenix (Thái Lan), Stellana (Sri Lanca),…

* Nhận sửa chữa các loại board mạch xe nâng điện tại Tây Ninh mang đến giải pháp tiết kiệm nhất cho khách hàng thay gì phài đi mua board mới.

Xe nâng Việt Cường sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh
Xe nâng Việt Cường sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh

Xe nâng Việt Cường sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh
Xe nâng Việt Cường sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh

Những lý do Việt Cường được khách hàng yêu cầu sửa chữa xe nâng nhiều tại Tây Ninh:

Xe nâng Việt Cường với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên sửa chữa, bảo trì các dòng xe nâng điện TCM, Komatsu, Nissan, B, Mitsubishi, Nichiyu, Sumitomo, Toyota… chắc chắn rằng Quý khách hàng sẽ an tâm và hài lòng khi trao cơ hội phục vụ cho chúng tôi vì:

1. Đa số các nhân viên kỹ thuật đều là người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh nên thời gian đáp ứng yêu cầu của khách hàng kịp thời và nhanh chóng.

2. Xe nâng Việt Cường đã và đang cung cấp nhiều xe nâng điện cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

3. Xe nâng Việt Cường đang ký hợp đồng bảo trì và sửa chữa xe nâng điện với một số doanh nghiệp nằm trong các khu công nghiệp và ngoài khu công nghiệp tại Tây Ninh.

4. Mục tiêu của xe nâng Việt Cường là kết hợp với khách hàng theo dõi bảo dưỡng bảo trì xe nâng điện định kỳ đúng cách, hướng dẫn sử dụng xe nâng điện đúng hướng dẫn theo phương châm “ phòng bệnh hơn chữa bệnh ”.

5. Ngoài việc sửa chữa và bảo trì các loại xe nâng điện, mua bán xe nâng điện chúng tôi còn cung cấp bình điện xe nâng hiệu LIFTTOP, máy sạc bình điện hiệu ENERGIC PLUS, các loại vỏ đặc xe nâng, bánh xe PU dùng cho xe nâng điện đứng lái…

Một số hư hỏng, lỗi phổ biến thường gặp khi sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh

1.Bình điện, ắc quy sạc không vào điện

2.Bình điện. ắc quy điện sử dụng nhanh hết

3.Xe nâng điện đang chạy đột nhiên mất nguồn toàn bộ

4.Xe nâng điện không tiến/lùi được

5.Xe nâng điện không nâng/hạ được

6.Xe nâng điện chạy bình thường nhưng khi nâng ép tải mạnh thì mất nguồn

7.Xe nâng điện bị cứng lái, không bẻ lái được

8.Xe nâng điện chạy chậm, không chạy nhanh được

9.Xe nâng điện đang hoạt động bình thường, nhưng để thời gian lâu thì không hoạt động được

10.Xe nâng điện hoạt động chập chờn, lúc có nguồn lúc không

…. và còn rất nhiều lỗi khác nữa.

Dịch vụ thay bánh Pu uy tín tại Tây Ninh
Dịch vụ thay bánh Pu uy tín tại Tây Ninh

Tây Ninh địa phương tiềm năng đang phát triển của khu vực Đông Nam Bộ

Tây Ninh là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang đóng góp khoảng 45% vào kinh tế đất nước.

Tây Ninh là cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh (Vương quốc Campuchia), tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc.

Hàng hóa được vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác quaTây Ninh để đi Campuchia theo hai trục đường chính là Quốc lộ 22 đường ĐT784. Sau đó tùy theo các mục đích khác nhau hàng hóa sẽ được vận chuyển qua các cửa khẩu chính như Mộc Bài, Xa Mát, Chàng Riệc…

Tây Ninh cũng là nơi có quỹ đất để xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp còn nhiều nên nhiều nhà đầu tư đã chọn Tây Ninh là nơi để đặt nhà máy sản xuất.

Bên cạnh đó thế mạnh của tỉnh Tây Ninh là địa phương trồng nhiều cao su, mía, mì và các loại nông sản khác.

Do có vị trí thuận lợi như trên nên các doanh nghiệp đặt tại Tây Ninh có lợi thế là dễ dàng vận chuyển hàng hóa xuống thành phố Hồ Chí Minh xuất đi nước ngoài hoặc xuất qua Campuchia.

Từ đó tây Ninh đã hình thành các khu công nghiệp và chế xuất như: Khu chế xuất Linh Trung III, khu công nghiệp Trảng Bàng, khu công nghiệp Phước Đông, khu công nghiệp Thành Thành Công, khu công nghiệp cửa khẩu Mộc Bài, cụm công nghiệp Chà Là…

Các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp nêu trên và các doanh nghiệp không nằm trong khu công nghiệp đa phần đều sử dụng xe nâng điện để di chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Nhưng do các doanh nghiệp sử dụng xe nâng điện không đúng cách, xe nâng điện không được bảo trì theo định kỳ đến khi xe bị hư hỏng thì sửa chữa.

Mặt khác khi xe nâng điện bị hư thì không có nhà cung cấp dịch vụ gần để sửa chữa hoặc là phải tìm nhà cung cấp từ thành phố Hồ Chí Minh lên Tây Ninh để sửa chữa.

Nếu xe nâng điện bị hư mà không sửa chữa kịp thời xe nâng điện sẽ không thể hoạt động được gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Nhưng nếu nóng vội tìm nhầm đơn vị không chuyên về xe nâng hàng bằng điện khách hàng sẽ bị thiệt hại rất nhiều, xe nâng điện không sửa được mà còn bị hư nặng thêm hoặc phải bỏ xe luôn.

Vì vậy Quý Khách hàng có yêu cầu sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh hay cần tham khảo, tìm hiểu thêm bất cứ thông tin nào liên quan các dòng xe nâng điện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chia sẽ.

Sử dụng xe nâng điện tại Tây Ninh bị hư hỏng cần sửa chữa hay hỗ trợ hãy liên hệ với XE NÂNG VIỆT CƯỜNG bất cứ lúc nào.

+++++++++++++++++++++++++++++++++

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Chi nhánh Tây Ninh : Phường An Hòa, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh (gần khu công nghiệp Thành Thành Công)

 *  Phòng kinh doanh:  0961 578 945 (zalo, line, whatsap)

 *  Phòng kỹ thuật – dịch vụ:  0908 557 122 (zalo)

+++++++++++++++++++++++++++++++++