Lốp xe nâng, vỏ xe nâng tại Long Thành, Đồng Nai

Lốp xe nâng hàng, các loại vỏ xe nâng hàng, bánh đặc, vỏ đặc được Việt Cường Forklift chuyên cung cấp tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại bánh đặc, lốp đặc xe nâng, dịch vụ tháo lắp và thay thế tại Long Thành, Đồng Nai xin liên hệ:

CÔNG TY VIỆT CƯỜNG FORKLIFT

HOTLINE & ZALO: 0961 578 945

Vỏ đặc xe nâng bán tại Long Thành, Đồng Nai được chúng tôi nhập khẩu từ các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Srilanca, Ấn Độ… từ chất lượng trung bình đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Lốp xe nâng tại Long Thành
Lốp xe nâng tại Long Thành

Lốp xe nâng quan trọng như thế nào ?

Chúng ta đều biết rằng vỏ xe nâng là một phụ kiện thiết yếu của xe nâng hàng, không có vỏ xe nâng, bánh xe nâng, lốp xe nâng thì xe nâng không thể nào hoạt động được.

Vỏ đặc xe nâng là phụ kiện cần phải thay thường xuyên của xe nâng do bị hao mòn trong suốt quá trình hoạt động.

Do đặc tính chịu tải cả xe nâng và hàng hóa và phải chuyển động nên vỏ xe nâng bị hao mòn thường xuyên. Nếu chọn loại vỏ xe nâng không đúng xe nâng hàng sẽ hoạt động không hiệu quả, không an toàn trong quá trình di chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Mặt khác nếu mua loại vỏ đặc không đúng chất lượng thì thời gian thay thế vỏ mới nhanh hơn doanh nghiệp bị tốn nhiều chi phí.

Mời bạn cùng đọc thêm bài viết tìm hiểu về vỏ đặc xe nâng là gì nhé!

Lốp xe nâng tại Long Thành, Đồng Nai do Việt Cường cung cấp có gì nổi bật ?

Chúng tôi đã và đang cung cấp vỏ xe nâng tại Long Thành, Đồng Nai cho rất nhiều khách hàng, khách hàng lựa chọn mua vỏ đặc xe nâng của chúng tôi vì:

–  Vỏ xe nâng đa dạng về xuất xứ được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Srilanca, Ấn Độ, Nhật Bản… Vỏ đặc xe nâng bán tại Long Thành, Đồng Nai có màu đen và màu trắng tùy theo môi trường làm việc của khách hàng.

–  Tại kho vỏ đặc xe nâng của chúng tôi luôn có đầy đủ các chủng loại vỏ đặc xe nâng để cung cấp cho thị trường Long Thành, Đồng Nai vì chúng tôi biết thị trường tại đây thường dùng những loại vỏ nào, quy cách bao nhiêu.

–  Giá bán các loại vỏ xe nâng luôn hợp lý và được khách hàng đánh giá là một trong những nhà cung cấp vỏ xe nâng có giá bán tốt nhất tại Long Thành, Đồng Nai hiện nay.

–  Chúng tôi bán vỏ xe nâng tại Long Thành với nhiều tiêu chuẩn chất lượng khác nhau, nếu xe nâng của khách hàng làm việc chỉ 01 ca chúng tôi có các loại vỏ xe nâng tiêu chuẩn đáp ứng. Bên cạnh đó nếu xe nâng của khách hàng làm việc với cường độ cao từ 02 – 03 ca chúng tôi có các loại vỏ xe nâng cao cấp để có thể đáp ứng cho tuần suất làm việc cao của xe nâng hàng.

Lốp xe nâng tại Long Thành
Lốp xe nâng tại Long Thành

–  Dịch vụ giao hàng của công ty chúng tôi luôn luôn nhanh chóng, đúng giờ và giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi không chỉ đơn thuần là chỉ bán vỏ xe nâng tại Long Thành, Đồng Nai mà chúng tôi còn nhận thay luôn vỏ xe nâng hàng (tháo vỏ xe nâng ra, ép vỏ mới vào và lắp lại vào xe nâng) theo yêu cầu của bên mua.

–  Các dịch vụ thay vỏ xe nâng tại Long Thành, Đồng Nai của chúng tôi thường được thực hiện và hoàn tất trong ngày để hạn chế thấp nhất các ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Thời gian bảo hành của vỏ xe nâng tại Long Thành, Đồng Nai bao lâu ?

Chúng tôi bảo hành vỏ xe nâng cung cấp cho khách hàng trong thời gian 03 tháng hoặc độ mòn 30% gai đối với lỗi tét, lột kể từ ngày hai bên ký biên bản bàn giao và nghiệm thu.

Lốp xe nâng tại Long Thành
Lốp xe nâng tại Long Thành

Các thương hiệu vỏ xe nâng bán tại Long Thành, Đồng Nai mà chúng tôi thường xuyên cung cấp như Aichi (Nhật Bản), Nexen (Hàn Quốc), Phoenix (Thái Lan), Yokohama (Việt Nam).

Ngoài ra, tại Long Thành chúng tôi còn cung cấp máy sạcdịch vụ sửa chữa xe nâng điện và cho thuê xe nâng hàng.