Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai do Công ty Việt Cường Forklift cung cấp với nhiều chủng loại.

Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe nâng hàng được nhập khẩu với thương hiệu nổi tiếng như Sumitomo, Shinko, Nissan, Nichiyu, Komatsu, Toyota, Mitsubishi…

Khách hàng cần dịch dụ cho thuê xe nâng hàng khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM, Long An và các khu vực khác vui lòng liên hệ:

VIỆT CƯỜNG FORKLIFT – CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG

Điện thoại & zalo: 0961 578 945

Thuê xe nâng Bình Dương
Thuê xe nâng điện đứng lái tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe nâng là phương án hiệu quả đối với các khách hàng bị hạn chế vốn đầu tư ban đầu, không có đội ngũ chuyên môn quản lý, nhu cầu sử dụng xe nâng bị gới hạn trong một giai đoạn nào đó…

Giá của dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, TP HCM bao nhiêu ?

Giá thuê xe nâng hàng sẽ không áp dụng chung cho tất cả các loại xe nâng mà phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Loại xe nâng mà khách hàng muốn thuê

– Trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển

– Chiều cao nâng tối đa

– Các phụ kiện kèm theo

– Địa điểm sử dụng xe nâng hàng,

– Thời gian thuê, số giờ làm việc,

– Số lượng xe nâng cần thuê

– Phương thức thanh toán

– Và các yếu tố khác (nếu có)

Công ty chúng tôi đảm bảo cho tất cả các quý khách hàng thuê được những chiếc xe nâng chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất ?

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe nâng tham khảo (với 01 ca làm việc là 8 giờ)

SttLoại xe nângSố ca làm việc/thángGiá thuê/tháng
01Xe nâng điện tải trọng 1 -1.8 tấn26 ca14.000.000 VND
02Xe nâng điện tải trọng 2 – 2.5 tấn26 ca17.000.000 VND
03Xe nâng điện tải trọng 3 – 3.5 tấn26 ca20.000.000 VND
04Xe nâng dầu tải trọng 1.5 – 2.5 tấn26 ca12.000.000 VND
05Xe nâng điện tải trọng 3 – 3.5 tấn26 ca15.000.000 VND
06Xe nâng điện tải trọng 4 – 5 tấn26 ca28.000.000 VND
Bảng giá thuê xe nâng tham khảo tại Viet Cuong Forklift

Dịch vụ cho thuê xe nâng trong thời gian bao lâu ?

Chúng tôi cho thuê xe nâng tại Long An, Bình Dương, TP HCM trong thời gian 01 tháng, 02 tháng, 03 tháng….. và cho thuê xe nâng điện dài hạn từ 01 – 02 năm theo yêu cầu của người đi thuê.

Dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi đa dạng về thời gian để đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng.

Vì vậy thời gian thuê xe nâng điện ngắn hay dài không quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ.

Các thương hiệu dịch vụ cho thuê xe nâng đang cung cấp tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai, Long An

Chúng tôi cho thuê xe nâng của các  thương hiệu uy tín và chất lượng như: Toyota, Komatsu, Nissan, Sumitomo, Nichiyu, Shink, BT…

Tất cả các loại xe nâng điện cho thuê đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên độ an toàn và hiệu suất làm việc rất cao.

Thuê xe nâng Bình Dương
Thuê xe nâng điện ngồi lái TCM tại Bình Dương

Tại sao phải sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng điện tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, TP HCM trong giai hiện nay ?

Trong giai đoạn khó khăn hiện nay việc bỏ ra một khoản tiền để đầu tư xe nâng điện là một vấn đề mà các doanh nghiệp luôn xem xét thật kỹ lưỡng. Nếu không muốn phải tập trung một phần tài chính cho việc mua xe nâng điện hoặc để tránh rủi ro thì đa phần doanh nghiệp cho phương án thuê xe nâng. Do đó  phương án thuê xe nâng là một phương án tối ưu và an toàn nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay.

– Doanh nghiệp không phải đầu tư chi phí ban đầu nhiều, chi phí thuê xe nâng điện được cố định trong một khoảng thời gian (thường từ 01 năm – 03 năm). Thanh toán chi phí thuê xe điện được chia nhỏ ra và thanh toán theo từng tháng, giảm được áp lực về tài chính trong giai đoạn đầu tư ban đầu.

– Bên thuê xe nâng điện không cần có đội ngũ kỹ thuật bảo trì sửa chữa, tất cả các chi phí bảo trì và sửa chữa định kỳ, chi phí sửa chữa và thay thế do quá trình sử dụng đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm.

– Ngoài khoản chi phí thuê xe nâng điện hàng tháng cố định đã được hay bên thỏa thuận trước bằng việc ký hợp đồng thuê xe. Bên thuê sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác liên quan đến việc thuê xe nâng điện mà hai bên đã thỏa thuận.

– Bên thuê xe nâng điện được bên cho thuê đào tạo cách vận hành và bảo quản xe nâng hàng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

– Trong suốt quá trình thuê xe nâng điện, trường hợp xe hoạt động không tốt không đúng công suất bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê sửa chữa, hiệu chỉnh đáp ứng đúng các yêu cầu và tiêu chuẩn mà hai bên đã thỏa thuận.

Nếu bên cho thuê không khắc phục được thì bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê đổi xe khác đúng theo thỏa thuận giữa hai bên.

– Trường hợp do yếu tố chủ quan hay khách quan bên thuê xe không có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nữa. Bên thuê có thể yêu cầu bên cho thuê được trả lại xe trước thời hạn và bên thuê chỉ bồi thường một khoản chi phí đã được hai bên thỏa thuận trước trong hợp đồng đã ký.

Tóm lại phương án thuê xe nâng điện đang được nhiều doanh nghiệp tại Tân Uyên, Bình Dương lựa chọn trong giai đoạn hiện nay và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Bởi vì khi chọn phương án thuê xe doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thay vì dùng để mua xe nâng doanh nghiệp sẽ dùng khoản chi phí này để đầu tư vào các hạng mục khác. Doanh nghiệp sẽ trả chi phí liên quan xe nâng hàng tháng và theo thời gian thuê nhất định. Đồng thời doanh nghiệp cũng giảm được các chi phí về nhân sự quản lý, nhân sự bảo trì sửa chữa xe nâng hàng, các thủ tục kiểm định an toàn liên quan.

Nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ở đâu ?

Có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng hàng tuy nhiên công ty TNHH xe nâng Việt Cường là một trong những đơn vị cho thuê xe nâng mà khách hàng nên quan tâm bởi:

– Chúng tôi có đội ngũ tư vấn luôn lắng nghe và tìm phương án giải quyết tốt nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng – dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại xe, hình thức thuê xe hay mua xe phù hợp với yêu cầu công việc với giá thuê ưu đãi nhất.

Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư lành nghề được phân bổ đều ở các kho bãi xe của công ty Samcovina giúp xử lý vấn đề một cách nhanh nhất mà không phải mất thời gian chờ đợi phân bổ nhân sự từ nơi này tới nơi khác.

– Xe nâng đa dạng mẫu mã, chủng loại, thương hiệu… luôn sẵn có để đáp ứng những yêu cầu mua và thuê xe nâng hàng của quý khách.Toàn bộ xe nâng hàng của chúng tôi đều được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên liên tục luôn trong tình trạng sẵn sàng để hoạt động. Trong những trường hợp khi thuê xe về đơn vị của quý khách hàng hoạt động không tốt hay không phù hợp với như cầu thực tế kho bãi của quý khách, Chúng tôi sẵn sàng thay thế hay đổi xe nâng khác ngay mà không cần phải tốn them bất kỳ khoản chi phí nào thêm nữa.

– Chúng tôi luôn là đơn vị bán và cho thuê xe nâng, phụ tùng xe nâng hàng với mức giá bán, giá cho thuê phù hợp nhất, cạnh tranh nhất và hướng tới chất lượng chuyên nghiệp nhất. Để giữ được điều đó trong suốt một thời gian dài, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp thiết bị nâng hạ và phụ tùng chính hãng tốt nhất để đáp ứng cho khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng nhận và hợp tác với các kỹ thuật chuyên xe nâng hàng thợ lành nghề có tay nghề cao để kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng.

Cần dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại  Bình Dương, Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu… hãy liên hệ với chúng tôi:

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG

Điện thoại & zalo: 0961 578 945