Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương

Khách hàng cần dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương để phục vụ cho nhu cầu công việc. Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương ngắn hạn và dài hạn sẽ đáp ứng được yêu cầu.

Công ty chúng tôi cho thuê đầy đủ các loại xe nâng hàng bằng điện, xe nâng hàng bằng dầu diesel của các hãng Toyota, Komatsu, Nissan, Mitsubishi, Shinko, Sumitomo…

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất tại Bình Dương.

VIỆT CƯỜNG FORKLIFT – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG

Điện thoại & zalo: 0961 578 945

Cho thuê xe nâng Bình Dương
Cho thuê xe nâng Bình Dương

Trong các nhà máy sản xuất, kho chứa hàng đến cả cơ sở sản xuất nhỏ tại Bình Dương đều sử dụng xe nâng để phục vụ cho nhu cầu của công việc. Thực tế có một số đơn vị chọn hình thức mua xe nâng và một số đơn vị lại chọn hình thức dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương. Vậy chúng ta hãy cũng tìm hiểu và làm rõ những thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương trong thời gian bao lâu ?

Tùy theo nhu cầu công việc và tùy theo dự án khách hàng cần thuê xe nâng hàng trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn.

– Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn: từ 1 đến 3 tháng

– Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trung hạn: từ 4 tháng đến 6 tháng

– Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng dài hạn: từ 7 tháng trở lên

Chi phí vận chuyển và chi phí sửa chữa xe nâng hàng trong thời gian cho thuê xe nâng tại Bình Dương được tính như thế nào ?

– Nếu thời gian thuê từ 1 – 3 tháng thì chi phí vận chuyển đi và về do bên thuê xe nâng hàng chi trả.

– Nếu thời gian thuê từ 4 – 6  tháng thì chi phí vận chuyển do mỗi bên chịu một nửa.

– Nếu thời gian thuê từ 7 tháng trở lên thì bên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chịu toàn bộ chi phí vận chuyển đi và về.

Cho thuê xe nâng Bình Dương
Vận chuyển xe nâng điện Sumitomo ngồi lái 1.5 tấn bằng xe cẩu cho Khách hàng Bình Dương thuê
Cho thuê xe nâng Bình Dương
Cho thuê xe nâng Bình Dương

Tất cả các chi phí bảo trì, sửa chữa xe nâng hàng theo khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc do hư hỏng do kỹ thuật trong suốt thời gian cho thuê xe nâng sẽ được bên cho thuê trả.

Những hư hỏng của xe nâng hàng cho thuê nếu do cố ý hay vô tình gây ra thì bên thuê dịch vụ xe nâng phải thanh toán theo giá hiện tại của thị trường.

Có dễ tìm nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín tại Bình Dương hay không ?

Hiện nay tại Bình Dương có nhiều đơn vị cho thuê xe nâng hàng, tuy nhiên để tìm được đơn vị nhiệt tình có kinh nghiệm và khả năng đáp ứng nhu cầu thì công ty xe nâng Việt Cường là đơn vị Quý khách hàng đang tìm.

– Chúng tôi có nhiều chủng loại xe nâng như xe nâng điện 3 bánh, xe nâng điện 4 bánh, xe nâng điện đứng lái, xe nâng dầu diesel.

– Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn, trung hạn và dài hạn theo nhu cầu của bên thuê xe nâng hàng.

– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn lựa chọn loại xe nâng hàng phù hợp và bảo trì sửa chữa xe nâng.

– Có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại khu công nghiệp VSIP 2, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Việt Hương….

Cho thuê xe nâng Bình Dương
Cho thuê xe điện Komatsu đứng lái 1.3 tấn cho Khách hàng Vựa trái cây ở Bình Dương

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương là gì ?

Ưu điểm:

– Không phải đầu tư chi phí ban đầu nhiều, chi phí thuê xe được cố định trong một khoảng thời gian (thường từ 01 năm – 03 năm). Thanh toán chi phí thuê xe được chia nhỏ ra và thanh toán theo từng tháng, giảm được áp lực về tài chính trong giai đoạn đầu tư ban đầu.

– Bên thuê xe nâng hàng không cần có đội ngũ kỹ thuật bảo trì sửa chữa, tất cả các chi phí bảo trì và sửa chữa định kỳ, chi phí sửa chữa và thay thế do quá trình sử dụng đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm.

– Ngoài khoản chi phí thuê xe hàng tháng cố định đã được hay bên thỏa thuận trước bằng việc ký hợp đồng thuê xe. Bên thuê sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác liên quan đến dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Bình Dương.

– Bên thuê được bên cho thuê đào tạo cách vận hành và bảo quản xe nâng hàng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

– Trong suốt quá trình thuê xe, trường hợp xe hoạt động không tốt, không đúng công suất bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê sửa chữa, hiệu chỉnh đáp ứng đúng các yêu cầu và tiêu chuẩn mà hai bên đã thỏa thuận.

Nếu bên cho thuê không khắc phục được thì bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê đổi xe khác đúng theo thỏa thuận giữa hai bên.

– Một số doanh nghiệp có thể dự đoán được nhu cầu sử dụng xe nâng vào mùa cao điểm và thấp điểm. Vì thế dễ dàng lập kế hoạch để thuê nhiều hoặc ít xe nâng, linh hoạt sao cho phù hợp với tình hình. Trong khi đó bạn không thể dễ dàng mua hoặc bán chiếc xe mình sở hữu chỉ vì những biến động theo mùa trong năm.

– Trường hợp do yếu tố chủ quan hay khách quan bên thuê xe không có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nữa. Bên thuê có thể yêu cầu bên cho thuê được trả lại xe trước thời hạn và bên thuê chỉ bồi thường một khoản chi phí đã được hai bên thỏa thuận trước trong hợp đồng đã ký.

– Tóm lại phương án đi thuê dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Bình dương đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong giai đoạn hiện nay và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Khi chọn dịch vụ thuê xe nâng hàng doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thay vì dùng để mua xe nâng doanh nghiệp sẽ dùng khoản chi phí này để đầu tư vào các hạng mục khác.

Doanh nghiệp sẽ trả chi phí liên quan xe nâng hàng tháng và theo thời gian thuê nhất định. Đồng thời doanh nghiệp cũng giảm được các chi phí về nhân sự quản lý, nhân sự bảo trì sửa chữa xe nâng hàng, các thủ tục kiểm định an toàn liên quan.

Nhược điểm:

– Do tính chất thuê nên khi kết thúc hợp đồng phải trả xe lại lại cho nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng và không được sở hữu xe.

– Bởi yếu tố khách quan hay chủ quan nếu muốn kết thúc hợp đồng thuê xe nâng hàng trước thời hạn phải bị phạt một số tiền do đơn phương chấm dứt hợp đồng (trường hợp hai bên không thỏa thuận được).

Để được tư vấn và chia sẽ thêm nhiều thông tin liên quan dịch vụ cho thuê xe nâng ahfng nói chung và dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Bình Dương vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

+++++

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

VP và xưởng: Số 856, Quốc lộ 1A, Phường Linh trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

+++++