Bình điện xe nâng tại Tây Ninh

Công ty TNHH xe nâng Việt Cường chuyên cung cấp bình điện xe nâng tại Tây Ninh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua ắc quy xe nâng tại Tây Ninh vui lòng liên hệ số điện thoại  0961 578 945 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúng tôi cung cấp bình điện xe nâng tại Tây Ninh phù hợp cho tất cả các dòng xe có xuất  xứ từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc

Ắc quy xe nâng tại Tây Ninh do công ty xe nâng Việt Cường cung cấp được nhập khẩu với chất lượng mới 100%.

bình điện tại Tây Ninh

Bình điện xe nâng tại Tây Ninh là gì ?

Bình điện xe nâng hay còn gọi là ắc quy xe nâng là một loại bình axit chì có chức năng tích điện dùng để cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng hàng họat động.

Ắc quy axit chì này được cấu tạo từ các tấm chì dạng hở nằm trên môi trường axit sulfuric (có thể bổ sung dung dịch axit và nước cất từ bên ngoài vào).

Bình điện được ghép nối tiếp từ các hộc (cell) nhỏ khép kín mỗi hộc có điện áp 2V. Cầu nối giữa các hộc là một đoạn chì hoặc một dây đồng kết nối giữa các hộc lại với nhau. Dòng điện trong bình là dòng điện một chiều, trên mỗi hộc (cell) đều có kí hiệu âm (-) dương (+) để phân biệt.

Chức năng của bình điện xe nâng tại Tây Ninh là gì ?

Bình điện xe nâng dùng để cung cấp nguồn điện cho xe nâng điện hoạt động, nếu không có bình điện hoặc nguồn điện trong bình không còn xe nâng điện sẽ không hoạt động được.

Vì vậy bình điện xe nâng rất quan trọng và là một bộ phận không thể thiếu của xe nâng điện.

Bình điện xe nâng tại Tây Ninh có tuổi thọ bao lâu ?

Tuổi thọ của bình điện xe nâng được tính bằng số lần sạc, trung bình số lần sạc của bình điện xe nâng khoảng 1500 lần trong điều kiện tiêu chuẩn. Nếu vượt quá số lần sạc này bình điện xe nâng sẽ không tích điện, bình điện không thể sử dụng được nữa và cần phải thay thế.

Bình điện xe nâng tại Tây Ninh có những đặc điểm gì ?

–  Bình điện xe nâng là loại ắc quy hở có khả năng phóng xả sâu liên tục, trong quá trình nạp điện cho ắc quy sẽ xảy ra hiện tượng bốc hơi. Vì vậy phải thường xuyên kiểm tra mức dung dịch bên trong các hộc của ắc quy, nếu mức dung dịch thấp hơn mức quy định thì phải châm thêm nước cất cho đầy đủ. Tuyệt đối không được tự ý châm axit và ắc quy xe nâng điện, ắc quy sẽ bị hư khi châm axit vào bên trong các hộc chứa dung dịch.

–  Do tuổi thọ bình điện khoảng 1500 lần sạc nên chỉ sạc điện cho bình điện khi dung lượng trong bình còn lại khoảng 20%, không được để bình điện hết năng lượng trong bình mới sạc lại điện.

–  Chọn loại máy sạc bình điện có công suất phù hợp với từng loại ắc quy, thời gian sạc đầy bình điện khoảng 8 – 10 giờ, nếu chọn máy sạc nhanh thì thời gian khoảng 8 giờ đầy bình điện, nếu chọn máy sạc chậm thời gian khoảng 8.5 – 10 giờ đầy bình điện.

   Nếu chọn mấy sạc có công suất không phù hợp với ắc quy sẽ làm cho ắc quy dễ bị hư hỏng gây thiệt hại cho chủ sở hữu.

Công suất của ắc quy xe nâng tại Tây Ninh như thế nào ?

Tùy theo mỗi loại xe nâng điện khác nhau sẽ có bình điện với điện áp tương ứng, thị trường Việt Nam có 5 loại điện áp bao gồm 24V, 36V, 48V, 72V, 80V phổ biến biến nhất vẫn là loại 48V. Công suất của bình điện dùng cho xe nâng cũng đa dạng ví dụ như 201Ah, 250Ah, 280Ah, 370Ah, 400Ah, 560Ah, 700Ah, 1000Ah…

Bình điện xe nâng tại Tây Ninh có tuổi thọ trung bình bao lâu ?

Tùy theo điều kiện sử dụng, nếu bình điện được sử dụng và bảo dưỡng đúng theo quy trình khuyến cáo của nhà sản xuất thì tuổi thọ của bình điện xe nâng vào khoảng 1400 – 1600 lần sạc đầy bình điện (bình điện còn 20% dung lượng trước khi được sạc).

Do tuổi thọ của bình điện được tính bằng số lần sạc nên chỉ sạc bình điện khi dung lượng điện trong bình điện còn khoảng 20%, không được sạc bình điện khi dung lượng bình điện còn lớn hơn 20% sẽ làm giảm tuổi thọ của bình điện rất nhanh.

Bên cạnh đó tuyệt đối không được sử dụng cạn kiệt dung lượng điện trong bình điện rồi mới sạc, vi nếu để tình trạng này xảy ra bình điện sẽ không nạp điện vào được do máy sạc bình điện không có nguồn kích từ bình điện.

Chính sách bảo hành bình điện xe nâng tại Tây Ninh ra sao ?

Chính sách bảo hành chung và phổ biến của các loại bình điện xe nâng là 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Không bảo hành đối với các lỗi do cố ý hay vô tình gây ra, những hao mòn do quá trình sử dụng.

Bình điện xe nâng tại Tây Ninh loại nào tốt ?

Đối với các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Nhật Bản như Komatsu, Toyota, TCM, Sumitomo, Shinko, Nichiyu, Nissan, Mitsubishi… nên lựa chon bình điện hiệu LIFTTOP (Hitachi), GS.

Trong những năm gần đây bình điện LIFTTOP (Hitachi) thương hiệu của Nhật Bản được xuất tại nhà máy Thái Lan luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì:

1.   Bình điện LIFTTOP đa dạng công suất, chủng loại phù hợp với nhiều hiệu xe nâng điện như Komatsu, Toyota, Nissan, TCM, Nichiyu, Sumitomo, Yale, Shinko…

2.   Bình điện LIFTTOP cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng điện vận hành trong thực tế với thời gian lâu hơn các thương hiệu khác.

3.   Tuổi thọ sử dụng của bình điện LIFTTOP lâu dài với ước lượng khoảng 1500 lần sạc với thời gian bảo hành là 12 tháng.

4.   Bình điện LIFTTOP được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam nên nhà phân phối luôn luôn có đầy đủ chủng loại và số lượng để cung cấp khi khách hàng có nhu cầu.

5.   Chính sách giao hàng, chế độ bảo dưỡng, bảo trì tốt của nhà cung cấp bình điện xe nâng LIFTTOP luôn làm hài lòng khách hàng.

6.   Giá bán bình điện LIFTTOP hợp lý phù hợp với chất lượng và các dịch vụ liên quan đi kèm.

7.   Nhà sản xuất cùng nhà phân phối bình điện LIFTTOP luôn có các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khách hàng vào những dịp quan trọng.

Đặc biệt khi mua bình điện xe nâng LIFTTOP từ Công ty TNHH xe nâng Việt Cường Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ gói bảo trì tổng quát đối với chiếc xe nâng điện được thay thế bình điện.

Đối với các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ nên lựa chọn bình điện hiệu CHLORIDE (CEIL), Midac, Hawker.

Quý khách hàng cần mua bình điện xe nâng tại Tây Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin như dưới đây :

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Địa chỉ: Số 36/6M, đường số 10, Kp. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Showroom: Số 856, Quốc lộ 1A, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ tại Tây Ninh: 0961 578 945

Chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được cung cấp và tư vấn đủ các thông tin liên quan bình điện xe nâng theo yêu cầu của Quý khách.

CẢM ƠN VÀ TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !