Bình điện xe nâng hàng Bình Dương

Bình điện xe nâng Lifttop Bình Dương là thương hiệu đang được nhiều khách hàng lựa chọn, ắc quy xe nâng hàng Bình Dương cung cấp giải pháp nguồn điện tối ưu cho các xe nâng điện.

Bình điện xe nâng Bình Dương có thể sử dụng được cho nhiều dòng xe nâng điện như xe nâng pallet điện, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái.

Cần mua ắc quy xe nâng điện Bình Dương hoặc cần tư vấn thêm các thông tin liên quan bình điện xe nâng Bình Dương xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Bình điện Bình Dương
Bình điện Bình Dương

Bình ắc quy xe nâng do công ty xe nâng Việt Cường phân phối tại Bình Dương được tin dùng bời các nhà sản xuất xe nâng điện nổi tiếng đó là Komatsu, TCM, Toyota, Sumitomo, Nichiyu, Yale, Shinko…

Bình điện xe nâng Bình Dương càng ngày càng tăng số lượng bán trên thị trường tỉnh Bình Dương phù hợp với xu thế và tốc độ phát triển công nghiệp của địa phương hiện nay.

Bình điện xe nâng hàng Bình Dương bao gồm những thương hiệu nào ?

Với mục đích cung cấp ắc quy xe nâng cho tất cả các chủng loại xe nâng điện tại Bình Dương cho nên bình điện xe nâng Bình Dương đa dạng về thương hiệu như:

– Bình điện Lifttop thương hiệu của Nhật Bản và được sản xuất tại nhà máy Lifttop Thái Lan. Bình điện xe nâng Lifttop Bình Dương phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Nhật Bản.

– Bình điện Rocket thương hiệu của Hàn Quốc và được sản xuất tại Việt Nam, bình điện xe nâng Rocket Bình Dương phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

– Bình điện Ceil (Chloride) Rocket thương hiệu của Anh và được sản xuất tại nhà máy Ấn Độ, bình điện xe nâng Ceil (Chloride) Bình Dương phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu.

– Bình điện Hawker thương hiệu của Đức và được sản xuất tại nhà máy Đức và Ba Lan, bình điện xe nâng Hawker Bình Dương phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu như Linde, Still, Jungheinrich,…

Bình điện Bình Dương
Bình điện Bình Dương

Thông số ắc quy xe nâng điện Bình Dương ra sao ?

Tuỳ theo từng tải trọng xe, thương hiệu xe mà ắc quy điện xe nâng Bình Dương có các thông số kỹ thuật như dưới đây:

– Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V

– Công suất: 210Ah, 225Ah, 375Ah, 400Ah, 565Ah, 700Ah,…

Dựa theo khuyến cáo của nhà sản xuất xe nâng hàng, và tuỳ theo từng loại xe nâng cụ thể để lựa chọn bình điện xe nâng Bình Dương phù hợp để đảm bảo xe nâng luôn đủ điện để hoạt động.

Tuổi thọ của bình điện xe nâng phụ thuộc vào số lần sạc điện hay nạp lại điện cho bình, nếu chọn bình có công suất không phù hợp từ số lần sạc nhiều hơn làm giảm đi tuổi thọ của bình điện Bình Dương cung cấp.

Bình điện xe nâng hay ắc quy xe nâng được bán nhiều nhất ở đâu tại Bình Dương ?

Bình điện xe nâng chỉ chuyên dùng cho xe nâng điện, mà xe nâng điện đa phần được sử dụng để vận chuyển hàng hoá tại các khu công nghiệp.

Là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp mạnh nhất nước Bình Dương có rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp với số lượng nhà máy sản xuất khổng lồ.

Bên cạnh các nhà máy sản xuất cũng có nhiều nhà kho, trung tâm phân phối lưu giữ hàng hoá để xuất khẩu và cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất.

Bình điện xe nâng Bình Dương được cung cấp nhiều tại các khu vực như:

– Cung cấp bình điện xe nâng tại KCN Vsip Bình Dương

– Cung cấp bình điện xe nâng tại KCN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

– Cung cấp ắc quy xe nâng điện tại KCN Nam Tân Uyên, Tân Uyên, Bình Dương

– Cung cấp bình điện xe nâng tại KCN Bàu Bàng, Bình Dương

– Cung cấp bình điện xe nâng tại Dĩ An, Bình Dương

– Cung cấp bình điện xe nâng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

– Cung cấp bình điện xe nâng tại Phú Giáo, Bình Dương

Bình điện Bình Dương
Bình điện Bình Dương

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình ắc quy xe nâng Bình Dương ?

Mặc dù chọn đúng bình ắc quy có thương hiệu và chất lượng tốt nhưng việc sử dụng và bảo quản ắc quy cũng ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của ắc quy.

1. Nhiệt độ môi trường

Nhiệt độ môi trường tốt nhất cho ắc quy là 25 độ C vì nếu ắc quy phải dùng trong môi trường nhiệt độ cao thì sẽ làm giảm tuổi thọ của ắc quy.

2. Tải trọng chuyên chở hàng hoá

Nếu xe nâng thường xuyên chở hàng hoá vượt quá tải trọng cho phép thì bình ắc quy sẽ phải hoạt động quá tải, lâu dần sẽ nhanh bị giảm tuổi thọ.

3. Thiết bị sạc bình ắc quy kém chất lượng

Dây sạc bị hỏng hoặc rạn nứt, dòng điện sạc không ổn định, máy sạc không phù hợp….

4. Cách sạc điện cho bình không đúng cách

Sạc quá nhiều hoặc sạc ngắt quãng….Sử dụng xe nâng khi dung lượng pin của ắc quy chỉ còn dưới 20%.

5. Không kiểm tra, bảo dưỡng ắc quy

Không kiểm tra, vệ sinh bình ắc quy, không châm nước cất cho bình ắc quy khi bình thiếu nước….

Những lưu ý khi lựa chọn bình điện xe nâng Bình Dương ?

1. Chọn ắc quy uy tín và chất lượng

Bình ắc quy có vai trò rất quan trọng, quyết định rất lớn tới hiệu suất làm việc của xe nâng điện. Vì vậy để đảm bảo cho xe hoạt động tốt và duy trì được tuổi thọ thì cần phải chọn mua bình ắc quy chất lượng tốt. Ngoài ra để tránh mua phải hàng kém chất lượng gây nguy hiểm khi sử dụng như cháy nổ thì việc mua hàng chính hãng là việc nên làm.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại ắc quy với chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên bạn nên chọn mua hàng của các hãng ắc quy uy tín, có thương hiệu trên giới xe nâng để đảm bảo chất lượng ắc quy tốt nhất. Các hãng ắc quy có chất lượng cao được nhiều người tin dùng có thể kể đến như là: Hitachi(liftop), Rocket, Gs Yuasa…Đây là các hãng ắc quy nổi tiếng có thương hiệu của Nhật bản, Hàn quốc, Thái lan…

2. Chọn bình điện đúng quy cách và công suất

Mỗi loại xe nâng điện khác nhau sẽ sử dụng 1 loại ắc quy với thông số kỹ thuật và kích thước khác nhau, các thông số của bình ắc quy thường được in trên tem sắt gắn trên vỏ bình điện.

Ngoài ra, nếu chọn bình có mức điện áp không phù hợp cũng làm giảm tuổi thọ của bình cũng như ảnh hưởng đến các hệ thống điện khác trên xe nâng.

3. Chế độ và thời gian bảo hành hợp lý

Một điều quan trọng khi chọn mua bình ắc quy xe nâng điện đó là cần lưu ý đến chế độ và thời gian bảo hành. Nên chọn mua bình ắc quy có chế độ bảo hành tốt và thời gian bảo hành dài để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí. Các bình ắc quy thông thường có thời gian bảo hành là 12 tháng, còn riêng bình ắc quy Rocket có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.

Mọi thông tin liên quan đến bình điện xe nâng Bình Dương hoặc cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ:

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – ẮC QUY XE NÂNG BÌNH DƯƠNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945