Bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện tại Đồng Nai

Công ty xe nâng Việt Cường nhận bảo trì, bảo dưỡng xe nâng điện tại Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận bảo trì xe nâng điện tại Đồng Nai cho tất cả các dòng xe Komatsu, Toyota, BT, Nissan, Mitsubishi, TCM, Nichiyu, Yale, Sumitomo, Shinko…theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng cần tìm đơn vị bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện tại Đồng Nai vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

HOTLINE & ZALO: 0961 578 945

Bảo trì xe nâng điện tại Đồng Nai
Bảo trì xe nâng điện Komatsu đứng lái tại Đồng Nai

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn bảo trì, sửa chữa xe nâng điện tại nhiều tỉnh thành khác như: Tây Ninh, Các khu công nghiệp tại Tây Ninh, Bình Dương, Lâm Đồng Đà Lạt, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp,…

1. Sự cần thiết của bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện ?

Bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện là công việc kiểm tra toàn bộ tình trạng thực tế của xe nâng hàng sau một khoảng thời gian hoạt động nhất định (định kỳ).

Mục đích của việc bảo trì bảo dưỡng là đảm bảo xe nâng hàng luôn luôn trong tình trạng hoạt động tốt, xe không bị ngưng hoạt động do hư hỏng đáp ứng yêu cầu công việc.

Bên cạnh đó thông qua bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện sẽ biết được những hạng mục phụ tùng của xe cần được thay thế để lên kế hoạch sửa chữa và thay thế cho phù hợp.

2. Nên bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện khi nào ?

Để xác định được thời gian cần phải bảo dưỡng của xe nâng thường dựa vào những thông tin và đặc điểm như sau:

– Thời gian hoạt động của xe theo khuyến cáo của nhà sản xuất, nhà cung cấp.

– Điều kiện làm việc thực tế: xe làm việc trong điều kiện môi trường bình thường, xe làm việc trong điều kiện môi trường nhiều bụi, xe làm việc trong điều kiện môi trường dễ bị axit ăn mòn, xe làm việc trong môi trường kho lạnh…

– Mỗi thương hiệu xe nâng hàng khác nhau, loại xe nâng hàng khác nhau sẽ có những quy trình bảo trì khác nhau. Qui trình bảo trì là toàn bộ thứ tự những hạng mục, những công việc mà nhân viên bảo dưỡng phải kiểm tra, hiệu chỉnh, đánh giá khi thực hiện việc bảo trì.

Bảo trì xe nâng là một yêu cầu bắt buộc và cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng xe nâng hàng phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

3. Những lợi ích khi xe nâng hàng được bảo trì theo định kỳ

– Ngăn ngừa được những hư hỏng có thể xảy ra do quá trình sử dụng, hiệu chỉnh vị trí của các bộ phận trên xe, bôi mỡ vào các bộ phận chuyển động tạo ma sát cơ khí, thay nhớt, châm nhớt, châm nước, vệ sinh sạch sẽ…giảm được chi phí sửa chữa.

– Phát hiện được những bộ phận, phụ tùng cần được thay thế ngay hoặc phải thay thế trong thời gian sắp tới. Từ đó sẽ có kế hoạch mua sắm các loại vật tư, phụ tùng và chủ động sắp xếp thời gian thuận tiện để thực hiện việc sửa chữa thay thế.

– Xe nâng hàng luôn trong tình trạng hoạt động tốt, an toàn cho tài xế vận hành, đảm bảo hoạt động vận chuyển hàng hóa không bị ảnh hưởng, dòng đời sử dụng của xe nâng hàng sẽ lâu hơn.

– Việc bảo trì định kỳ hường xuyên cũng phát hiện ra những lỗi vận hành và bảo quản xe nâng hàng không đúng cách của tài xế vận hành. Qua đó có những yêu cầu, hướng dẫn kịp thời để tài xế sửa đổi tránh được các thiệt hại về chi phí sửa chữa xe nâng hàng và đảm bảo an toàn lao động.

Mời bạn tham khảo thêm lợi ích khi bảo trì xe nâng định kì nhé !

4. Nếu xe nâng điện không được bảo dưỡng định kỳ sẽ thiệt hại ra sao ?

– Chi phí sửa chữa và thay thế các bộ phận, phụ tùng của xe nâng hàng phát sinh nhiều, làm tăng chi phí sản xuất của doanh nghiệp.

– Xe bị ngưng hoạt động do hư hỏng gây thiệt đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

 – Có thể xảy ra mất an toàn lao động trong trường hợp xe đang vận hành mà bị hư hỏng.

– Dòng đời sử dụng của xe giảm, tốn chi phí đầu tư để mua xe nâng khác thay thế.

5. Tìm đơn vị bảo trì, bảo dưỡng xe nâng điện ở đâu ?

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện tại Đồng Nai liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Email: thanhan.vcf@gmail.com

Đến với công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm chia sẽ và tư vấn chi tiết thêm các thông tin liên quan đến việc bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng hàng.

Trân trọng kính chào !