Bán vỏ đặc xe nâng, lốp xe nâng tại Bàu Bàng

Công ty Việt Cường (VCF) chuyên bán các loại bánh đặc, vỏ đặc, lốp đặc dùng cho xe nâng hàng tại Bàu Bàng, Bình Dương.

Tại Bàu Bàng, Bình Dương Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại bánh đặc, lốp đặc xe nâng,  dịch vụ tháo lắp và thay thế vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

HOTLINE & ZALO: 0961 578 945

Vỏ đặc xe nâng tại Bàu Bàng
Vỏ đặc xe nâng VCF cung cấp

Bánh đặc xe nâng bán tại Bàu Bàng, Bình Dương được chúng tôi nhập khẩu từ các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Srilanca, Ấn Độ… từ chất lượng trung bình đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vỏ đặc xe nâng quan trọng như thế nào ?

Chúng ta đều biết rằng vỏ xe nâng là một phụ kiện thiết yếu của xe nâng hàng, không có vỏ xe nâng, bánh xe nâng, lốp xe nâng thì xe nâng không thể nào hoạt động được.

Vỏ đặc xe nâng là phụ kiện cần phải thay thường xuyên của xe nâng do bị hao mòn trong suốt quá trình hoạt động.

Vỏ đặc xe nâng tại Bàu Bàng
Vỏ đặc xe nâng Elastomeric Focus 18×7-8

Do đặc tính chịu tải cả xe nâng và hàng hóa và phải chuyển động nên vỏ xe nâng bị hao mòn thường xuyên. Nếu chọn loại vỏ xe nâng không đúng xe nâng hàng sẽ hoạt động không hiệu quả, không an toàn trong quá trình di chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Mặt khác nếu mua loại vỏ đặc không đúng chất lượng thì thời gian thay thế vỏ mới nhanh hơn doanh nghiệp bị tốn nhiều chi phí.

Vỏ đặc xe nâng tại Bàu Bàng, Bình Dương do Việt Cường cung cấp có gì nổi bật ?

Chúng tôi đã và đang cung cấp vỏ xe nâng tại Bàu Bàng, Bình Dương cho rất nhiều khách hàng, khách hàng lựa chọn mua vỏ đặc xe nâng của chúng tôi vì:

–  Vỏ xe nâng đa dạng về xuất xứ được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Srilanca, Ấn Độ, Nhật Bản… Vỏ đặc xe nâng bán tại Bàu Bàng, Bình Dương có màu đen và màu trắng tùy theo môi trường làm việc của khách hàng.

Vỏ đặc xe nâng tại Bàu Bàng
Vỏ đặc xe nâng tại Bàu Bàng

–  Tại kho vỏ đặc xe nâng của chúng tôi luôn có đầy đủ các chủng loại vỏ đặc xe nâng để cung cấp cho thị trường Bàu Bàng, Bình Dương vì chúng tôi biết thị trường tại đây thường dùng những loại vỏ nào, quy cách bao nhiêu.

–  Giá bán các loại vỏ xe nâng luôn hợp lý và được khách hàng đánh giá là một trong những nhà cung cấp vỏ xe nâng có giá bán tốt nhất tại Bàu Bàng hiện nay.

–  Chúng tôi bán vỏ xe nâng tại Bàu Bàng với nhiều tiêu chuẩn chất lượng khác nhau, nếu xe nâng của khách hàng làm việc chỉ 01 ca chúng tôi có các loại vỏ xe nâng tiêu chuẩn đáp ứng. Bên cạnh đó nếu xe nâng của khách hàng làm việc với cường độ cao từ 02 – 03 ca chúng tôi có các loại vỏ xe nâng cao cấp để có thể đáp ứng cho tuần suất làm việc cao của xe nâng hàng.

–  Dịch vụ giao hàng của công ty chúng tôi luôn luôn nhanh chóng, đúng giờ và giao tận địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi không chỉ đơn thuần là chỉ bán vỏ xe nâng tại Bàu Bàng, Bình Dương mà chúng tôi còn nhận thay luôn vỏ xe nâng hàng (tháo vỏ xe nâng ra, ép vỏ mới vào và lắp lại vào xe nâng) theo yêu cầu của bên mua.

–  Các dịch vụ thay vỏ xe nâng tại Bàu Bàng, Bình Dương của chúng tôi thường được thực hiện và hoàn tất trong ngày để hạn chế thấp nhất các ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm bình điện xe nâng, máy sạc bình điện, dịch vụ sửa chữa xe nâng, cho thuê xe nâng hàng tại Bàu Bàng – Bình Dương.

Thời gian bảo hành của vỏ xe nâng tại Bàu Bàng, Bình Dương bao lâu ?

Vỏ đặc xe nâng tại Bàu Bàng
Vỏ đặc xe nâng tại Bàu Bàng

Chúng tôi bảo hành vỏ xe nâng cung cấp cho khách hàng trong thời gian 03 tháng hoặc độ mòn 30% gai đối với lỗi tét, lột kể từ ngày hai bên ký biên bản bàn giao và nghiệm thu.

Các thương hiệu vỏ xe nâng bán tại Bàu Bàng, Bình Dương mà chúng tôi thường xuyên cung cấp như Aichi (Nhật Bản), Nexen (Hàn Quốc), Phoenix (Thái Lan), Yokohama (Việt Nam).