Phục hồi bình điện xe nâng, bình điện xe nâng đã qua sử dụng chất lượng

Chúng tôi chuyên bán bình điện xe nâng hàng đã qua sử dụng chất lượng và nhận phục hồi bình điện theo yêu cầu của khách hàng.

Bình điện xe nâng hay ắc quy xe nâng điện có chức năng cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng điện hoạt động. Bình điện dùng cho xe nâng hàng chiếm giá trị gần phân nữa giá trị của xe nâng hàng, vì thế bình điện là một bộ phận vô cùng quan trọng của xe nâng hàng bằng điện.

Nếu quý khách hàng cần mua bình điện đã qua sử dụng hay có bình điện đã giảm chất lượng cần phục hồi lại để có thể tiếp tục sử dụng vui lòng liên hệ với chung tôi:

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – DỊCH VỤ PHỤC HỒI BÌNH ĐIỆN, ẮC QUY ĐIỆN

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Sau một thời gian dài sử dụng, bình ắc quy trên xe nâng sẽ bị yếu dần. Do đó cần bảo dưỡng, phục hồi ắc quy cho xe nâng của bạn.

Phục hồi ắc quy xe nâng là làm tăng thời gian sử dụng của xe nâng chạy điện. Thông thường bình ắc quy mới có thể hoạt động trong khoảng 1200-1400 lần sạc xả. Sau một thời gian hoạt động phục vụ cho công việc nâng hạ hàng hóa, ắc quy không được sử dụng đúng cách sẽ có dấu hiệu như: nóng, sôi chất điện dịch, các cực bị mòn, hết điện do không được nạp đầy, dung lượng giảm sau một thời gian sử dụng khiến giảm hiệu suất hoạt động của xe.

Phục hồi bình điện xe nâng – phục hồi ắc quy xe nâng hàng giải pháp tiết kiệm chi phí

Sửa chữa và phục hồi bình ắc quy chính là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí được nhiều người lựa chọn trước tiên. Đương nhiên ắc quy sau khi phục hồi không thể có chất lượng 100% như bình mới nhưng cũng khoảng 60 – 70% nếu biết cách và độ bền vẫn đảm bảo tốt nhất.

Phục hồi bình điện xe nâng là một cách để tiết kiệm chi phí được nhiều người chọn. Tuy nhiên, không phải bình điện nào cũng có thể phục hồi được và chất lượng bình sau phục hồi cũng tốt. Hiệu năng của nó còn tùy thuộc nhiều vào “chất lượng bình còn lại…”

Vòng đời thông thường của một bình điện xe nâng mới là 2 – 3 năm. Tuy nhiên, chúng ta có thể phục hồi ắc quy đến 70% và kéo dài tổng tuổi thọ của bình điện lên đến 3 – 5 năm.

* Những ưu điểm của việc phục hồi bình điện xe nâng

– Tiết kiệm chi phí lên đến 70% so với mua ắc quy mới

– Chất lượng ắc quy sau phục hồi từ 60% đến 70%

– Kéo dài tổng tuổi thọ của bình điện từ 3-5 năm

* Kiểm tra và đánh giá tình trạng thực tế của bình điện đã giảm chất lượng

 – Kiểm tra xem các hộc (cell) bình điện xem có phồng hay biến dạng không.

– Kiểm tra đầu cực các điểm nối của bình ắc quy có bị ăn mòn, han rỉ hay không.

– Kiểm tra mức dung dịch điện phân trong bình điện thực tế như thế nào.

– Kiểm tra tỷ trọng chất điện phân của bình điện hiện tại ra sao ?

– Kiểm tra và xác định dung lượng còn lại của bình ắc quy.

* Cách sửa chữa và phục hồi bình điện, ắc quy điện cơ bản

– Bước 1: Xả điện trong các hộc bình điện

Tiến hành dùng tải giả để xả điện với tỷ lệ 1/10 dung lượng trong bình ắc quy và theo dõi đo điện thế từng hộc bình. Lưu ý phải nạp đầy bình để quá trình xả chính xác nhất.

– Bước 2: Chia nhóm

Hộc bình nào chỉ đạt từ 10 – 15% dung lượng tức là không thể sửa chữa được. Khi đó cần thay tấm cực chì bên trong hộc để tiếp tục sử dụng.

Còn hộc bình nào đạt 30 – 40% có thể phục hồi được mà không cần thay mới.

Tóm lại sau khi kiểm tra tổng quát tiến hành sạc cân bằng và xả nhiều lần bằng các máy sạc và máy xả chuyên dụng. Chúng ta sẽ đánh giá cụ thể bình ắc quy điện có thể cung cấp nguồn cho xe nâng điện hoạt động được trong thời gian bao lâu.

Phục hồi bình điện xe nâng
Phục hồi bình điện xe nâng

Cung cấp bình điện đã qua sử dụng giải pháp tiết kiểm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp

Bình điện xe nâng đã qua sử dụng hay còn gọi là bình điện cũ là những bình điện đã qua sủ dụng một thời gian nhất định.

Tuỳ thuộc vào tình trạng thực tế còn lại của bình điện thì các bình điện đã qua sử dụng có chất lượng cũng khác nhau.

Muốn xác định được chất lượng còn lại của bình điện chỉ có cách sử dụng máy sạc cân bằng và máy xả chuyên dụng chúng ta mới có câu trả lời chính xác về chất lượng.

* Ưu điểm của bình điện đã qua sử dụng, ắc quy đã qua sử dụng:

– Chi phí đầu tư bằng một nữa so với chi phí đầu tư bình điện mới

– Phù hợp với các doanh nghiệp có nguồn tài chính dùng cho xe nâng không nhiều

– Phù hợp cho các đơn vị sử dụng xe nâng với cường độ hoạt động không cao.

* Nhược điểm của bình điện đã qua sử dụng, ắc quy đã qua sử dụng:

– Nguồn cung hạn chế về số lượng và về chủng loại, có những lúc có số lượng rất nhiều nhưng có những lúc không có số lượng để cung cấp.

– Không thể đáp ứng được nguồn cung năng lượng cho xe nâng điện hoạt động với cường độ yêu cầu công việc cao.

Phục hồi bình điện xe nâng
Cung cấp bình điện xe nâng đã qua sử dụng

Xe nâng Việt Cường nhận phục hồi bình điện và cung cấp bình điện đã qua sử dụng

Chúng tôi nhận kiểm tra, đánh giá thực tế tình trạng của các bình điện xe nâng hàng và tiến hành các bước phục hồi bình điện xe nâng theo yêu cầu.

Chúng tôi làm được điều này vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ hệ thống máy sạc cân bằng chuyên dụng, máy xả chuyên dụng và các thiết bị khác để kiểm tra và phục hồi bình điện.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có rất nhiều bình điện đã qua sử dụng với nhiều công suất khác nhau, phù hợp cho nhiều dòng xe nâng hàng để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Mọi yêu cầu liên quan đến kiểm tra bình điện xe nâng hàng, phục hồi ắc quy xe nâng hàng, mua bình điện xe nâng hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ hơn.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo:  0961 578 945