Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện tại Lâm Đồng

Công ty xe nâng Việt Cường cung cấp dịch vu sửa chữa xe nâng điện tại Lâm Đồng, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp bánh PU xe nâng điện và bình điện xe nâng tại Lâm Đồng.

Chúng tôi nhận sửa chữa xe nâng điện tại Lâm Đồng tất cả các dòng xe nâng như Komatsu, Toyota, Nichiyu, Shinko, Sumitomo, Nissan, TCM…

Nếu Quý khách hàng cần sửa chữa xe nâng điện tại Lâm Đồng hay bất cứ phụ tùng hay dịch vụ gì liên quan xe nâng hàng vui lòng liên hệ chúng tôi:

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – DỊCH VỤ XE NÂNG ĐIỆN TẠI LÂM ĐỒNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh vùng Tây Nguyên được coi là “cửa ngõ” thông ra biển của khu vực Trung và Nam Tây Nguyên, điểm kết nối của 3 vùng kinh tế: Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung.

Lâm Đồng sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch, với TP Đà Lạt là vùng đô thị hiện đại, xanh, thông minh, giàu bản sắc; trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch văn hóa di sản tầm quốc gia, khu vực và quốc tế, có đặc thù về khí hậu, cảnh quan thiên nhiên, văn hóa, lịch sử, kiến trúc.

Lâm Đồng cũng là vùng phát triển kinh tế nông nghiệp hàng hóa hiệu quả cao, sinh thái, hữu cơ, công nghệ cao, thông minh, quy mô lớn gắn với vùng chuyên canh, đặc biệt là sản xuất rau, hoa, chè…; trung tâm công nghiệp khai thác và chế biến quặng bauxite, alumin, công nghiệp chế biến nhôm và chế tạo.

Sửa chữa xe nâng điện, bảo trì xe nâng điện tại Lâm Đồng

Hiện nay nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại Lâm Đồng sử dụng xe nâng điện để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá trong qua trình sản xuất kinh doanh.

Sửa chữa xe nâng điện tại Lâm Đồng là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục, hiệu chỉnh các hư hỏng của xe nâng điện và nhanh chóng đưa xe nâng điện quay lại làm việc.

Xe nâng điện tại Lâm Đồng hay bị hư hỏng do các nguyên nhân như sau:

– Các bộ phận của xe nâng điện bị hao mòn do quá trình sử dụng

– Sử dụng xe nâng điện không đúng công năng, sử dụng và bảo quản không đúng hướng dẫn của đơn vị cung cấp.

– Không có chế độ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ xe nâng điện tại Lâm Đồng

– Các hư hỏng nhỏ không được khắc phục kịp thời lâu ngày sẽ phát sinh thành các hư hỏng lớn tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa.

Do đó việc bảo dưỡng định lỳ xe nâng điện tại Lâm Đồng và sửa chữa xe nâng điện tại Lâm Đồng là dịch vụ rất cần thiết cho các đơn vị có sử dụng xe nâng hàng.

Hãy luôn tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất xe nâng về việc bảo trì bảo dưỡng xe nâng điện định kỳ tại Lâm Đồng để cho những chiếc xe nâng điện luôn trong tình trạng tốt nhất.

Sửa chữa xe nâng điện tại Lâm Đồng
Sửa chữa xe nâng điện tại Lâm Đồng

Các hư hỏng thường thấy trong quá trình sửa chữa xe nâng điện tại Lâm Đồng có thể liệt kê như sau:

– Bình điện (ắc quy) cung cấp điện cho xe nâng hoạt động bị yếu hoặc bị hư

– Xe nâng điện không nâng/hạ được

– Xe nâng điện không tiến/lùi được

– Xe nâng điện mở không lên nguồn

– Xe nâng điện không bẻ lái được

– Xe nâng điện chạy chậm

– Hư các board điều khiển chức năng của xe nâng điện

– Máy sạc bình điện bị hỏng

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa xe nâng điện Lâm Đồng xe nâng Việt Cường hiện là đơn vị được nhiều khách hàng tại Lâm Đồng tin tưởng và hợp tác.

Nhận cung cấp và thay bánh PU xe nâng điện tại Lâm Đồng

Loại bánh xe nâng điện PU tại Lâm Đồng này là một phần quan trọng không thể thiếu trong các loại xe nâng sử dụng và phục vụ trong lĩnh vực sản xuất.

Tuỳ theo từng thương hiệu, loại xe nâng điện khác nhau mà số bánh PU xe nâng điện tại Lâm Đồng sẽ khác nhau về số lượng. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là các bánh PU xe nâng điện tại Lâm Đồng với số lượng như sau:

– Bánh cân bằng (bánh xoay): số lượng 2 bánh, nằm 1 bên và cạnh bánh chạy

– Bánh tải: số lượng 2 bánh, nằm trước mũi càng.

– Bánh lái (bánh chạy): số lượng 1 bánh

* Qui cách bánh cân bằng phổ biến: bánh PU 150×80, bánh PU 178×73, bánh PU 204×76

* Qui cách bánh tải phổ biến: bánh PU 255x120x190, bánh PU 254x102x158, bánh PU 267x135x180

* Qui cách bánh lái phổ biến: Bánh PU 330x145x193.5, bánh PU 380x145x240

Xe nâng Việt Cường chuyên bán, nhận đắp (boc) bánh PU xe nâng điện tại Lâm Đồng đã bị mài mòn, nứt, vỡ qua một quá trình sử dụng.

Thay mới hoặc đắp lại toàn bộ bánh xe nâng điện PU sẽ giúp bánh xe có khả năng chịu tải trọng và chống mài mòn tốt hơn. Chúng tôi sử dụng chất liệu nhựa PU (Poly Urethane) tốt nhất để cung cấp các bánh xe nâng điện PU tại Lâm Đồng cho những chiếc xe nâng điện của khách hàng.

Sửa chữa xe nâng điện tại Lâm Đồng
Thay bánh PU xe nâng điện tại Lâm Đồng

Cung cấp bình điện mới 100% cho xe nâng tại Lâm Đồng

Bình điện xe nâng hay ắc quy xe nâng tại Lâm Đồng là thương hiệu đang được nhiều khách hàng lựa chọn, ắc quy xe nâng Lâm Đồng cung cấp giải pháp nguồn điện tối ưu cho các xe nâng điện.

Bình điện xe nâng Lâm Đồng có thể sử dụng được cho nhiều dòng xe nâng điện như xe nâng pallet điện, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái.

* Bình điện xe nâng Lâm Đồng bao gồm các thương hiệu như:

– Bình điện Lifttop thương hiệu của Nhật Bản và được sản xuất tại nhà máy Lifttop Thái Lan. Bình điện xe nâng Lifttop Lâm Đồng phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Nhật Bản.

– Bình điện Rocket thương hiệu của Hàn Quốc và được sản xuất tại Việt Nam, bình điện xe nâng Rocket Lâm Đồng phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

– Bình điện Ceil (Chloride) Rocket thương hiệu của Anh và được sản xuất tại nhà máy Ấn Độ, bình điện xe nâng Ceil (Chloride) Lâm Đồng phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu.

– Bình điện Hawker thương hiệu của Đức và được sản xuất tại nhà máy Đức và Ba Lan, bình điện xe nâng Hawker Lâm Đồng phù hợp cho các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu như Linde, Still, Jungheinrich,…

Sửa chữa xe nâng điện tại Lâm Đồng
Cung cấp bình điện mới 100% cho xe nâng tại Lâm Đồng

Máy sạc bình điện, bộ nạp điện ắc quy tại Lâm Đồng

Máy sạc bình điện xe nâng Energic Plus là thiết bị có công dụng nạp nguồn điện năng vào và lưu trữ trong các hộc của bình ắc quy nhằm mục đích cung cấp nguồn điện (năng lượng) cho xe nâng điện hoạt động.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy sạc bình điện xe nâng, bộ nạp điện cho ắc quy xe nâng hiệu Energic Plus tại Lâm Đồng với đa dạng về điện áp ra và công suất nguồn sạc.

Xe nâng Việt Cường cung cấp các loại máy sạc bình điện xe nâng tại Lâm Đồng hiệu Energic Plus với các thông số của máy sạc như: 24V-40A, 24V-50A, 48V-60A, 48V-80A, 48V-100A, 48V-120A, 48V-160A, 72V-80A 80V-80A, 80V-100A, 80V-120A,..

Máy sạc bình điện hiệu Energic Plus tại Lâm Đồng phù hợp cho tất cả các dòng xe nâng điện Komatsu, Toyota, TCM, Sumitomo, Yale, Shinko, Nissan, Linde, Still, Mitsubishi, Nichiyu…

Cung cấp máy sạc bình điện tại Lâm Đồng
Cung cấp máy sạc bình điện tại Lâm Đồng

Sửa chữa board xe nâng điện tại Lâm Đồng

Board là hệ thống có vai trò quan trọng trong việc nhận và truyền dữ liệu đối với các xe nâng hàng bằng điện tại Lâm Đồng. Nếu sử dụng không đúng cách và không đúng công năng thì các loại board xe nâng điện tại Lâm Đồng rất dễ hư hỏng và chi phí để thay thế rất cao.

Sửa chữa board xe nâng điện tại Lâm Đồng là một giải pháp hợp lý nhằm giảm chi phí cho các doanh nghiệp có sử dụng xe nâng điện giai đoạn hiện nay.

* Các nguyên nhân nào gây hư hỏng board xe nâng điện tại Lâm Đồng ?

– Do bị nước vào làm chập hệ thống vi mạch

– Bị chuột hoặc các loại côn trùng khác cắn đứt dây điện trong board mạch.

– Do xe nâng điện đã quá cũ, dây điện bị mòn do quá trình sử dụng.

– Mối hàn bị hở, lỏng do quá trình xe vận hành bị sốc.

* Sửa chữa board xe nâng điện tại Lâm Đồng bao gồm:

– Sửa chữa board mạch điều khiển xe nâng điện các dòng AC và DC

– Board mạch điều khiển

– Board công suất

– Sửa chữa Board mạch xe điện AC

– Sữa chữa board mạch xe điện DC

– Board mạch hệ thống trợ lực lái

– Sửa chữa màn hình các loại xe nâng điện

Sửa chữa board xe nâng điện tại Lâm Đồng
Sửa chữa board xe nâng điện tại Lâm Đồng

Phục hồi bình điện, phục hồi ắc quy xe nâng điện tại Lâm Đồng

Việt Cường Forklift nhận sửa bình ắc quy xe nâng, phục hồi bình ắc quy xe nâng điện tại Lâm Đồng nhằm kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng tiết kiệm được chi phí thay ắc quy mới.

Bình điện xe nâng hay ắc quy xe nâng cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng điện hoạt động. Nếu bình điện bị hư hỏng hoặc bị giảm chất lượng xe nâng điện sẽ hoạt động không ổn định, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và có thể làm ảnh hưởng đến hệ thống bo mạch điều khiển của xe nâng.

Bình điện xe nâng hay ắc quy xe nâng tại Lâm Đồng cũng như bao vật tư và thiết bị khác sẽ bị giảm chất lượng hoặc bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

* Các cách phục hồi ắc quy xe nâng điện, sửa bình ắc quy xe nâng tại Lâm Đồng phổ biến hiện nay như:

– Nếu hộc (cell) bình điện bị hư sẽ thay thế cái khác có chất lượng tương đương.

– Axit lạc không đủ nồng độ sẽ châm thêm axit, cân bằng lại nồng độ axit.

– Hàn các cọc bình điện bị lỏng, bị gãy

– Nếu vỏ cell bình bị thủng có thể hàn lại hoặc đổi vỏ khác.

– Sạc cân bằng bình điện và xả bình điện.

Sửa chữa và phục hồi bình ắc quy xe nâng tại Lâm Đồng chính là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí được nhiều người dùng xe nâng lựa chọn. Đương nhiên bình ắc quy sau khi phục hồi không thể có chất lượng 100% như bình mới nhưng cũng khoảng 50 – 85% nếu biết cách làm và độ bền vẫn đảm bảo tốt nhất.

Phục hồi bình điện tại Lâm Đồng
Phục hồi bình điện tại Lâm Đồng

Bánh đặc xe nâng, vỏ đặc xe nâng tại Lâm Đồng

Tất cả vỏ đặc xe nâng, bánh đặc xe nâng tại Lâm Đồng do xe nâng Việt Cường cung cấp đều phù hợp với xe nâng điện, nâng dầu diesel và sử dụng được cho tất cả các thương hiệu xe nâng hàng như: Komatsu, Toyota, Nissan, Mitsubishi, Linde, Yale, TCM, Shinko, Sumitomo…

Quý khách hàng cần mua bánh đặc xe nâng tại Lâm Đồng chúng tôi sẽ có rất nhiều lựa chọn với các thương hiệu vỏ đặc xe nâng, bánh đặc xe nâng khác nhau như: Stellana (Sri Lanca), Nexen (Hàn Quốc), Dunlop (Thái Lan), Bridgestone (Nhật Bản) Phoenix (Thái Lan)…

Thay bánh đặc xe nâng điện tại Lâm Đồng
Thay bánh đặc xe nâng điện tại Lâm Đồng

Kích thước bánh đặc xe nâng tại Lâm Đồng bao gồm: 500-8, 16×6-8, 600-9, 18×7-8, 6.50-10, 700-12, 21×8-9, 23×9-10, 3.00-15, 8.15-15…

Chúng tôi bán vỏ đặc xe nâng tại Lâm Đồng và bao gồm dịch vụ thay bánh xe nâng hàng trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Tại kho chúng tôi luôn có đầy đủ chủng loại vỏ đặc xe nâng, kích cỡ bánh đặc xe nâng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại Lâm Đồng.

Chúng tôi có bán vỏ đặc xe nâng chất lượng phổ thông phù hợp cho các xe nâng làm việc từ 1 đến 2 ca, đến các loại vỏ xe nâng cao cấp phù hợp cho các xe nâng làm việc 2 đến 3 ca tại Lâm Đồng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý khách hàng cần chia sẽ hay tư vấn bất cứ hàng hoá, dịch vụ nào liên quan đến xe nâng điện tại Lâm Đồng.

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Di động & zalo: 0961 578 945