Bình điện xe nâng tại Bình Dương

Công ty TNHH xe nâng Việt Cường đại lý chuyên bán bình điện xe nâng tại Bình Dương.

Khách hàng có yêu cầu mua bình điện xe nâng tại Bình Dương vui lòng liên hệ số điện thoại 0961 578 945 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bình điện xe nâng tại Bình Dương do công ty Việt Cường cung cấp có chất lượng mới 100% và được nhập khẩu từ nước ngoài về bán tại Việt Nam.

Xe Nâng Việt Cường cung cấp bình điện xe nâng tại Bình Dương nhiều quy cách và chủng loại phù hợp với các dòng xe nâng điện Shinko, Raymond, Toyota, Mitsubishi, Nissan, Komatsu, TCM, CAT, Sumitomo, Yale, Hyster…

Bình điện

Bình điện xe nâng tại Bình Dương là gì ?

Bình điện xe nâng còn được gọi là bình ắc quy xe nâng. Là một loại bình axit chì có chức năng tích điện dùng để cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng điện họat động di chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Bình điện axit chì này được cấu tạo từ các tấm chì dạng hở nằm trên môi trường axit sulfuric (có thể bổ sung dung dịch axit và nước cất từ bên ngoài vào).

Bình điện xe nâng được ghép nối tiếp từ các hộc (cell) nhỏ khép kín mỗi hộc có điện áp 2V. Cầu nối giữa các hộc là một đoạn chì hoặc một dây đồng kết nối giữa các hộc lại với nhau. Dòng điện trong bình là dòng điện một chiều, trên mỗi hộc (cell) đều có kí hiệu âm (-) dương (+) để phân biệt.

Chức năng của bình điện xe nâng là gì ?

Bình điện xe nâng dùng để cung cấp nguồn điện cho xe nâng điện hoạt động, nếu không có bình điện hoặc nguồn điện trong bình điện không còn xe nâng điện sẽ không vận hành được.

Do đó chúng ta có thể khẳng định rằng bình điện xe nâng rất quan trọng và là một bộ phận không thể thiếu của xe nâng điện.

Bình điện xe nâng tại Bình dương có tuổi thọ bao lâu ?

Tuổi thọ của bình điện xe nâng được tính bằng số lần sạc điện cho bình điện. Tuổi thọ trung bình của bình điện xe nâng khoảng 1400 – 1600 lần sạc theo điều kiện tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất. Nếu vượt quá số lần sạc này bình điện xe nâng sẽ không tích điện. Điều này khiến bình điện không thể sử dụng được nữa và cần phải thay thế.

Bình điện xe nâng tại Bình Dương có những đặc điểm gì ?

–  Bình điện xe nâng là loại ắc quy hở có khả năng phóng xả sâu liên tục, trong quá trình nạp điện cho ắc quy sẽ xảy ra hiện tượng bốc hơi. Vì vậy phải thường xuyên kiểm tra mức dung dịch bên trong các hộc của ắc quy. Nếu mức dung dịch thấp hơn mức quy định thì phải châm thêm nước cất cho đầy đủ.

Tuyệt đối không được tự ý châm axit và ắc quy xe nâng điện. Ắc quy sẽ bị hư khi châm axit vào bên trong các hộc chứa dung dịch.

–  Do tuổi thọ của ắc quy khoảng 1400 – 1600 lần sạc nên chỉ sạc điện cho bình điện khi dung lượng trong bình còn lại khoảng 20%, không được để bình điện hết năng lượng trong bình mới sạc lại điện.

–  Chọn loại máy sạc bình điện có công suất phù hợp với từng loại ắc quy, thời gian sạc đầy bình điện khoảng 8 – 10 giờ, nếu chọn máy sạc nhanh thì thời gian khoảng 8 giờ đầy bình điện, nếu chọn máy sạc chậm thời gian khoảng 8.5 – 10 giờ đầy bình điện.

   Nếu chọn máy sạc bình điện có công suất không phù hợp với bình điện sẽ làm bình điện dễ bị hư hỏng phải tốn tiền mua

Công suất của bình điện xe nâng tại Bình Dương có bao nhiêu loại ?

Tùy theo mỗi loại xe nâng điện khác nhau sẽ có bình điện với điện áp tương ứng, thị trường Việt Nam có 5 loại điện áp bao gồm 24V, 36V, 48V, 72V, 80V phổ biến biến nhất vẫn là loại 48V. Công suất của bình điện dùng cho xe nâng cũng đa dạng ví dụ như 201Ah, 270Ah, 280Ah, 370Ah, 400Ah, 485Ah, 560Ah, 700Ah, 1000Ah…

Bình điện xe nâng tại Bình Dương có tuổi thọ trong bao lâu ?

Tùy theo điều kiện sử dụng, nếu bình điện được sử dụng và bảo dưỡng đúng theo quy trình khuyến cáo của nhà sản xuất thì tuổi thọ của bình điện xe nâng vào khoảng 1400 – 1600 lần sạc.

Do tuổi thọ của bình điện được tính bằng số lần sạc nên chỉ sạc bình điện khi dung lượng điện trong bình điện còn khoảng 20%. Không được sạc bình điện khi dung lượng bình điện còn lớn hơn 20% sẽ làm giảm tuổi thọ của bình điện rất nhanh.

Bên cạnh đó tuyệt đối không được sử dụng cạn kiệt dung lượng điện trong bình điện rồi mới sạc. Vì nếu để tình trạng này xảy ra bình điện sẽ không nạp điện vào được do máy sạc bình điện không có nguồn kích từ bình điện.

Chính sách bảo hành bình điện xe nâng tại Bình Dương ra sao ?

Chính sách bảo hành chung và phổ biến của các loại bình điện xe nâng là 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Không bảo hành đối với các lỗi do cố ý hay vô tình gây ra, những hao mòn do quá trình sử dụng.

Nên chọn bình điện xe nâng tại Bình Dương loại nào tốt ?

Bình điện

Đối với các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Nhật Bản như Komatsu, Toyota, Sumitomo, Shinko, Nichiyu, Nissan, Mitsubishi… nên lựa chon bình điện hiệu LIFTTOP (Hitachi), GS.

Trong những năm gần đây bình điện LIFTTOP (Hitachi) thương hiệu của Nhật Bản được xuất tại nhà máy Thái Lan luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng vì những đặc điểm sau:

1.   Bình điện LIFTTOP đa dạng công suất, chủng loại phù hợp với nhiều hiệu xe nâng điện như Komatsu, Toyota, Nissan, TCM, Nichiyu, Sumitomo, Yale, Shinko…

2.   Bình điện LIFTTOP cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng điện vận hành trong thực tế với thời gian lâu hơn các thương hiệu khác.

3.   Tuổi thọ sử dụng của bình điện LIFTTOP lâu dài với ước lượng khoảng 1400 – 1600 lần sạc và thời gian bảo hành là 12 tháng.

4.   Bình điện LIFTTOP được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam nên nhà phân phối luôn luôn có đầy đủ chủng loại và số lượng để cung cấp khi khách hàng có nhu cầu.

5.   Chính sách giao hàng, chế độ bảo dưỡng, bảo trì tốt của nhà cung cấp bình điện xe nâng LIFTTOP luôn làm hài lòng khách hàng.

6.   Giá bán bình điện LIFTTOP hợp lý phù hợp với chất lượng và các dịch vụ liên quan đi kèm.

7.   Nhà sản xuất cùng nhà phân phối bình điện LIFTTOP luôn có các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khách hàng vào những dịp quan trọng.

Đặc biệt khi mua bình điện xe nâng LIFTTOP từ xe nâng Việt Cường Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ gói bảo trì tổng quát đối với chiếc xe nâng điện được thay thế bình điện.

Đối với các dòng xe nâng điện có xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ nên lựa chọn bình điện hiệu CHLORIDE (CEIL), Midac, Hawker.

Bình điện xe nâng CHLORIDE (CEIL) thương hiệu của Mỹ sản xuất tại nhà máy Ấn Độ được nhiều khách hàng lựa chọn tốt nhất. Do chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, đa dạng chủng loại, bình điện luôn có sẵn tại kho, chính sách sau bán hàng tốt.

Mua bình điện xe nâng ở đâu tại Bình Dương ?

Quý khách hàng tại Bình Dương cần mua bình ắc quy xe nâng để thay thế cho các xe nâng điện hiện có vui lòng liên hệ với xe nâng Việt Cường.

Xe nâng Việt Cường luôn có đầy đủ các loại bình ắc quy dùng cho xe nâng điện tại kho để phục vụ nhu cầu khách hàng như bình điện Lifttop, Hawker, Midac, Chloride…

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ như sau:

++++++++++++++++++++++++++++++++

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Địa chỉ: Số 36/6M, đường số 10, Kp. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Showroom: Số 856, Quốc lộ 1A, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:  0961 578 945

++++++++++++++++++++++++++++++++

Chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn đủ các thông tin liên quan bình điện xe nâng nâng hàng theo yêu cầu.

CẢM ƠN VÀ TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !