Bình điện xe nâng 48V – 402Ah

Công ty xe nâng Việt Cường cung cấp bình điện xe nâng 48V – 402Ah dùng cho các loại xe nâng điện ngồi lái có tải trọng nâng từ 1 tấn – 1.5 tấn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bình điện xe nâng 48V – 402Ah vui lòng liên hệ số điện thoại 0961 578 945 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

* Thông tin chung của bình điện xe nâng 48V – 402Ah

– Chất lượng: mới 100%

– Thương hiệu: Lifttop (Hiatachi) của Nhật bản

– Xuất xứ: Thái Lan (được sản xuất tại nhà máy Lifttop Thái Lan)

– Ký hiệu: VTFL6

– Công suất bình điện: 48V – 402Ah (bao gồm 24 hộc mắc nối tiếp với nhau bởi các thanh chì)

* Bình điện xe nâng Lifttop 48V – 402Ah phù hợp cho những xe nâng điện nào ?

– Bình điện xe nâng Lifttop 48V – 402Ah phù hợp với tất cả các xe nâng điện ngồi lái của các thương hiệu như Komatsu, Toyota, Nissan, Nichiyu, TCM, Yale, Sumitomo…

– Bình điện xe nâng Lifttop 48V – 402Ah được dùng cho các xe nâng điện ngồi lái có tải trọng nâng từ 1 tấn – 1.5 tấn.

* Những lưu ý khi sử dụng bình điện xe nâng Lifttop 48V – 402Ah

– Chọn máy sạc có công suất phù hợp với bình điện, thời gian sạc đầy điện cho bình điện theo khuyến cáo và tiêu chuẩn là 8 – 10 giờ. Không được chọn máy sạc có bình điện quá nhỏ hay quá lớn so với công suất của bình điện.

–  Dây dẫn điện, dây dẫn nguồn sạc phải phù hợp với công suất của máy sạc bình điện. Nếu dây dẫn điện, dây dẫn nguồn sạc không đủ công suất tải điện sẽ làm dây dẫn điện bị nóng cháy gây ra mất an toàn cho xe nâng điện nói riêng và nhà xưởng nói chung.

–  Tuổi thọ của bình điện được tính bằng số lần sạc, tuổi thọ trong bình của bình điện xe nâng Lifttop khoảng 1500 lần sạc, vì vậy chỉ nên sạc bình điện khi dung lượng điện trong bình điện còn lại khoảng 20%. Không được để bình điện hết cạn mới sạc bình điện vì khi đó không còn nguồn điện để kích máy sạc nạp điện cho bình điện.

–  Không được mở nắp đậy các hộc bình điện, các hộc ắc quy xe nâng điện trong suốt quá trình sạc điện cho bình điện.

–  Thường xuyên phải kiểm tra và châm dung dịch nước cất vào các hộc bình điện nếu bị thiếu hụt theo tiêu chuẩn. Tuyệt đối không được châm axit vào bình điện nếu không phải là người được phân công quản lý xe có đầy đủ chuyên môn và đã kiểm tra bình điện đầy đủ đúng quy trình.

–  Sạc bình điện, nạp điện cho ắc quy xe nâng đúng nơi quy định, thông thoáng, phòng sạc không được kín.

–  Không được sử dụng bình điện ngay sau khi bình điện được sạc đầy dung lượng  vì trong qua trình sạc điện bình điện sẽ bị nóng lên. Tốt nhất chỉ nên sử dụng bình điện để sau một giờ kể từ khi ngưng sạc vì khi đó nhiệt độ bình điện đã trở lại bình thường sau khi sạc.

–  Thường xuyên kiểm tra vệ sinh bình điện bằng máy xịt hơi, sử dụng vải lau chùi bề mặt của các hộc bình sạch sẽ. Kiểm tra các thanh nối, dây nối giữa các hộc bình, bôi mỡ bò vào các vị trí bị axit hóa.

* Bình điện xe nâng Lifttop 48V – 402Ah giá bao nhiêu ?

Tùy theo từng thời điểm khác nhau, vị trí địa lý giá của bình điện Lifttop 48V – 402Ah dao động từ 86.000.000 VND – 93.000.000 VND chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng.

* Bình điện Lifttop 48V – 402Ah có thời gian bảo hành là bao lâu?

Bình điện Lifttop 48V – 402Ah có thời gian bảo hành là 12 tháng đối với các lỗi kỹ thuật theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nhà cung cấp không bảo hành đối với các lỗi do cố ý gây ra hay hao mòn do quá trình sử dụng.

* Mua bình điện xe nâng Lifttop 48V – 402Ah ở đâu ?

Bình điện xe nâng Lifttop 48V – 402Ah được cung cấp bởi Công ty xe nâng Việt Cường tại thị trường Việt Nam. Công ty xe nâng Việt Cường là đại lý phân phối bình điện xe nâng  Lifttop, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc tìm hiểu vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn.

HOTLINE TƯ VẤN BÌNH ĐIỆN: 0961 578 945 – 0939 782 772

* Tại sao nên chọn mua bình điện Lifttop 48V – 402Ah tại xe nâng Việt Cường ?

–  Xe nâng Việt Cường là đại lý chính thức nên trong kho luôn đầy đủ các chủng loại bình điện xe nâng Lifttop để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

–  Xe nâng Việt Cường là đơn vị chuyên kinh doanh, thực hiện các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, cung cấp phụ tùng xe nâng điện với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

–  Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình nhiều kinh nghiệm luôn đáp ứng kịp thời và hiệu quả các công việc liên quan bình điện theo yêu cầu của khách hàng.

–  Giá bán bình điện Lifttop 48V – 402Ah luôn luôn hợp lý và tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

–  Thời gian giao hàng nhanh, trung bình từ 2 – 3 ngày kể từ ngày đặt hàng và hoàn tất các thủ tục liên quan.

–  Chính sách hỗ trợ khách hàng bảo trì miễn phí đối với chiếc xe nâng điện được thay bình điện mới Lifttop 48V – 402Ah.

CẢM ƠN VÀ TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !